TOP 10 Trường mần non tốt nhất Lào Cai bạn không nên bỏ lỡ

Việc tìm kiếm một trường mầm non tốt và đáng tin cậy là điều quan trọng đối với các bậc phụ huynh. Tuy nhiên, với số lượng trường mầm non ngày càng tăng, việc lựa chọn trường phù hợp có thể trở nên khó khăn. Nếu bạn đang sinh sống tại Lào Cai và đang tìm kiếm một trường mầm non uy tín cho con của mình, thì đừng bỏ lỡ danh sách Top 10 trường mầm non tốt nhất Lào Cai mà chúng tôi sắp giới thiệu dưới đây. Các trường này đã được đánh giá cao về chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và chăm sóc tận tình. Hãy cùng khám phá và lựa chọn trường phù hợp nhất cho con của bạn!

Trường mầm non Trumpkids Kindergarten Lào Cai 

Trường mầm non TrumpKids là trường mầm non phong cách Nhật Bản duy nhất, một điểm sáng của thành phố Lào Cai. Công trình được đặt tại P. Cốc Lếu – Thành Phố Lào Cai với quy mô 500 trẻ, Đây là địa chị được các bậc phụ huynh tin tưởng và hài lòng khi gửi con em mình vào học tập, sinh hoạt.

Trường mầm non Trumpkids Kindergarten Lào Cai

Với cái tâm muốn các em nhỏ tại các tỉnh đều được học trong môi trường sáng tạo, được tiếp cận tới các phương pháp giáo dục tiên tiến trên toàn thế giới, tập thể trường mầm non Trumpkids cùng với đội ngũ chuyên môn về setup đã mang phương pháp giáo dục Montessori vào để giảng dạy cho trẻ.

Tại trường mầm non TrumpKids, các bé sẽ được phát triển hài hòa, toàn diện về thể chất, tình cảm – xã hội, nhận thức, ngôn ngữ và nghệ thuật, các em được bồi dưỡng phát triển tài năng. Các em được trang bị giá trị sống cơ bản; kỹ năng sống thiết yếu; tiếng Anh từ người bản ngữ và phần mềm chuyên dụng; phát huy năng khiếu riêng; làm quen tin học; tìm hiểu văn hóa Việt Nam, khám phá văn hóa Nhật Bản và nhân cách, kiến thức nền tảng cho công dân toàn cầu.

Đội ngũ giáo viên của trường đều là những cô giáo đã có chứng chỉ đào tạo Montessori cấp quốc tế, với năng lực giáo dục tốt nhất cùng với sự tận tâm, yêu nghề, yêu trẻ nhỏ giúp phụ huynh yên tâm mỗi ngày khi gửi gắm con em mình. Với thiết kế cũng như quy mô và chất lượng, trường mầm non Trumpkids Kindergarten được đánh giá là một trong những trường tốt nhất hiện nay của TP Lào Cai, là một lựa chọn tối ưu cho các bậc phụ huynh muốn chọn lựa một ngôi trường có phương pháp giáo dục hiện đại, tiên tiến cho con em mình.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 357 Nhạc sơn, Cốc Lếu, Lào Cai
 • Điện thoại: 02146530666 – 0869732666
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00
 • Fanpage: fb.com/Truong.Mam.Non.Trumpkids/
 • Website: http://trumpkids.edu.vn/

Trường mầm non Dương Bình

Ba mẹ đang tìm cho con một môi trường nuôi dạy an toàn, thân thiện, có điều kiện tốt đảm bảo sự phát triển toàn diện của trẻ? Với đội ngũ giáo viên nuôi dạy tận tâm, kinh nghiệm, yêu trẻ, yêu nghề và đặc biệt nội dung nuôi dạy được thiết kế theo hướng hoạt động hoá nhằm tăng cao tính linh hoạt, dạn dĩ và mức tiếp thu tự nhiên của trẻ, Trường mầm non Dương Bình sẽ là sự lựa chọn xứng đáng với cân nhắc cho các bậc cha mẹ có con trong độ tuổi mầm non.

Với đội ngũ giáo viên trẻ trung năng động lành nghề, giàu nhiệt huyết và tận tâm, Trường mầm non Dương Bình không chỉ là một địa điểm tin cậy cho các bậc phụ huynh có thể gửi gắm con em mình mà còn là nơi các bé có thể phát triển toàn diện về thể chất, tư duy, năng khiếu và tinh thần.

Môi trường học tập của Trường mầm non Dương Bình tạo điều kiện cho trẻ được vui chơi hằng ngày ngoài trời với sân chơi rộng rãi, thoáng mát. Các hoạt động được thiết kế nhằm giúp trẻ phát triển các  kỹ năng vận động. Qua các vận động đa dạng, trẻ còn học được nhiều kỹ năng sống cần thiết. Và một ưu điểm nữa của trường đó là khá năng động, tổ chức được nhiều sự kiện vào các dịp lễ, tết. Tạo được môi trường cho các bé phát huy năng khiếu, tính mạnh dạn.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: TP. Lào Cai
 • Điện thoại: 088 927 28 29
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonDuongBinh

Trường mầm non Hải Phượng Kidsshine 

Được thành lập từ năm 2001, đến nay đã qua nhiều năm xây dựng và trưởng thành, Trường mầm non Hải Phượng Kidsshine từ một cơ sở mầm non tư thục nhỏ bé, vật chất còn nghèo nàn, đến nay trường đã trở thành một ngôi trường với sở vật chất kiên cố – khang trang, phòng học rộng rãi, thoáng mát. Đội ngũ giáo viên được đào tạo và yêu thương sẽ là môi trường lý tưởng để con bạn phát triển. Trường Hải Phượng Kidsshine đã và đang là địa chỉ tin cậy cho các bậc phụ huynh tại Lào Cai có con em đang ở độ tuổi từ 1 đến 5 tuổi.

Trường mầm non Hải Phượng Kidsshine

Trường Mầm non Hải Phượng luôn quan tâm đến việc bồi dưỡng đội ngũ để nâng cao chất lượng chăm sóc – Nuôi dưỡng và giáo dục các trẻ. Hàng năm hội cha mẹ học sinh đều tích cực hoạt động và hoạt động có hiệu quả trong việc kết hợp với nhà trường để giáo dục học sinh.

Mô hình giáo dục của Trường mầm non Hải Phượng Kidsshine được kết nối với phương pháp giáo dục sớm cho trẻ, với triết lý của phương pháp Montessori làm trọng tâm. Với phương pháp này, trẻ sẽ đạt được những lợi ích sau:

 • Học tiếng Anh phát triển ngôn ngữ với giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy cho trẻ. (Vận động với Giáo viên người Việt tại Trường và Giáo viên người nước ngoài).
 • Được họat động với giáo cụ trực quan Montessori hướng tới sự tự do và tôn trọng, trẻ hạnh phúc và yêu thương sẽ là hai giá trị cốt lõi mà nhà trường hướng tới.
 • Tham gia chương trình STEAM PROJECTS lần đầu tiên được đầu tư bài bản và hệ thống giúp kích thích sự sáng tạo của trẻ .
 • Tham gia chương trình GLENN DOMAN là phương pháp giáo dục sớm cho trẻ phát triển đồng bộ ngôn ngữ thị giác và ngôn ngữ thính giác nhằm kích thích phát huy bộ não những tiềm năng thiên bẩm là giai đoạn vàng để phát triển.
 • Trẻ được khởi động sự sáng tạo, kích thích sự tò mò, quan sát, phát triển khả năng hợp tác và làm việc nhóm, tăng thêm kỹ năng sống.
 • Tham gia chương trình Tiếng Việt: Học và chơi theo Play – Based Learning and Project- Based Learning theo thuyết 100 ngôn ngữ của trẻ của Reggio Emilia và kết hợp phương pháp 0 tuổi.
 • Được tham gia chương trình dã ngoại 2 buổi/tháng. (01 buổi đi Fieldtrip và 1 buổi Flied walk theo chủ đề học) 2 tháng /01 buổi picnic .

Ngoài ra, trẻ còn được tham gia các chương trình ngoại khoá, bao gồm các môn năng khiếu tích hợp như nấu ăn, âm nhạc, mỹ thuật, yoga,… điều này giúp trẻ phát triển toàn diện nhất cả về thể chất lẫn tinh thần, giúp các em có cơ sở vững chắc, tự tin khi bước vào tương lai.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 041 – Tổ 41 – Đường nối Vạn Hoa – Lê Lai – Phường Kim Tân, Lào Cai
 • Điện thoại: 091 460 13 55
 • Fanpage: fb.com/mnhaiphuonglc/
 • Website: http://haiphuong.elc.vn

Trường mầm non Linh Anh

Ngôi trường hạnh phúc – đó vừa là sứ mệnh vừa là mục tiêu của Trường mầm non Linh Anh. Được hình thành bởi những người sáng lập đầy tâm huyết và hoài bão, với đội ngũ giáo viên, nhân viên tận tâm, yêu nghề, yêu trẻ, được đào tạo bài bản, Trường mầm non Linh Anh thực sự là một môi trường giáo dục mầm non chất lượng dựa trên các tiêu chí An toàn – Yêu thương – Tôn trọng.

Với mong ước cùng chung tay ươm mầm  tài năng nhí, Trường mầm non Linh Anh đã ra đời. Đây là một môi trường học tập với không gian mở, thân thiện, an toàn, vệ sinh, hiệu quả nhất. Đó chính là tiền đề cho sự phát triển của trẻ. Trường MN Linh Anh đã tạo dựng được một thương hiệu riêng và luôn là địa chỉ đáng tin cậy của rất nhiều bậc cha mẹ trong suốt gần 15 năm qua.

Đến với Mầm non Linh Anh, trẻ được hoạt động trong môi trường an toàn, sạch đẹp, đảm bảo cho sự phát triển thể chất và tinh thần của trẻ. Trẻ được YÊU THƯƠNG, VUI CƯỜI, TRẢI NGHIỆM, TÔN TRỌNG, HỌC TẬP trong môi trường tốt nhất. Đội ngũ giáo viên trẻ năng động, sáng tạo thân thiện, có chuyên môn, yêu quý trẻ.

Ngoài ra, trẻ được làm quen với Tiếng anh, Mỹ thuật, Múa, Khám phá, trải nghiệm thông qua các tiết học stem, các buổi ngoại khóa…Tạo tiền cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Trường Mầm non Linh Anh tuyển sinh đối với tất cả các độ tuổi lớp nhà trẻ 16-24 tháng tuổi, trẻ mẫu giáo 3, 4, 5 tuổi.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Tổ 36, phường Kim Tân, TP. Lào Cai
 • Điện thoại: 0934508036( Cô Nhung). 0966994951( Cô Mến).
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TRƯỜNG-MẦM-NON-LINH-ANH-TP-LÀO-CAI-104426604268260

Trường song ngữ quốc tế The Light Academy 

The Light Academy là Trường Song Ngữ Quốc Tế đầu tiên tại Lào Cai, với mục tiêu giáo dục là “Nơi Kiến Tạo Công Dân Toàn Cầu”. The Light Academy cung cấp nền giáo dục quốc tế và song ngữ chất lượng cao với mục tiêu nâng cao tâm trí của trẻ em bắt đầu từ lúc còn nhỏ. ️

Trường song ngữ quốc tế The Light Academy

Về giáo viên: Nhà trường luôn tìm kiếm và tuyển chọn những Giáo viên hội tụ đủ Tâm – Tầm – Tài, cùng hướng tới mục đích giáo dục: “Nơi kiến tạo công dân toàn cầu”. Các giao viên phải đảm bảo:

 • Tốt nghiệp chuyên ngành Giáo dục Mầm non
 • Phát âm chuẩn, chất giọng truyền cảm, hiểu tâm lý học sinh
 • Hiểu và có thể áp dụng được các phương pháp giảng dạy hiện đại
 • Đam mê, sáng tạo, nhiệt huyết và không ngại thay đổi
 • Đạo đức tốt, có lòng yêu trẻ
 • Có kỹ năng Tiếng Anh và công nghệ thông tin

Về vấn đề an ninh: Đến với The Light Academy các bé sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối:

 • Toàn bộ trường được bố trí camera giám sát hoạt động 24/24.
 • Hệ thống phòng cháy, chữa cháy đạt tiêu chuẩn.
 • Đội ngũ bảo vệ, an ninh được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, phản ứng nhanh trong mọi tình huống

Về cơ sở vật chất: Với thiết kế hiện đại theo chuẩn quốc tế, Trường The Light Academy tích hợp đầy đủ những cơ sở vật phục phụ cho các bé. Trường bao gồm:

 • 01 khu dành cho khối học tập bao gồm: 08 phòng mầm non với diện tích mỗi phòng khoảng từ 60 đến 72 m2 với số học sinh mỗi lớp đảm bảo theo tiêu chuẩn khoảng từ 20 – 25 cháu; 11 phòng tiểu học với diện tích mỗi phòng khoảng từ 60 đến 73 m2 với số học sinh mỗi lớp đảm bảo theo tiêu chuẩn khoảng từ 20 – 25 học sinh.
 • 01 khu dành cho khối hiệu bộ và các phòng chức năng gồm: 01 sảnh đón tiếp, 01 phòng hiệu trưởng, 01 phòng họp, 01 phòng kế toán, 01 phòng y tế, 01 thư viện, 01 phòng nhạc, 01 phòng máy tính, 01 phòng hội đồng, 01 căng tin.
 • 01 khu sân chơi, vườn thực nghiệm rộng rãi, thoáng mát ở tầng 1.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 22 Hoàng Lan, KĐT The Manor, P. Bắc Cường, TP. Lào Cai, Tỉnh Lào Cai
 • Điện thoại: 083 283 9555
 • Email: thelightacademy.laocai@gmail.com
 • Fanpage: fb.com/songnguthelight/
 • Website: http://thelightacademy.edu.vn

Cơ sở mầm non E-Future School 

E-Future School là cơ sở mầm non tiên phong tạo dựng nền giáo dục vì hòa bình, nuôi dưỡng tâm hồn, tôn trọng nhịp độ phát triển tự nhiên và khơi dậy tiềm năng tối đa của mỗi trẻ. E-Future School mang đến một môi trường được chuẩn bị sẵn sàng với những giáo cụ trực quan, đầy đủ, luôn hấp dẫn và mời gọi trẻ, thôi thúc khả năng tự học, tư duy độc lập và kích thích tính sáng tạo. Những điểm nổi bật của E-Future School:

 • Chương trình STEM đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 • Chương trình tiếng Anh giúp trẻ phát triển khả năng giao tiếp tự nhiên và ngữ âm theo chuẩn Mỹ.
 • Chương trình văn hóa Nhật Bản trang bị cho học sinh những kỹ năng sinh tồn, kỹ năng giao tiếp, ứng xử trong cuộc sống…
 • Chương trình Văn-Thể-Mỹ đa dạng phong phú giúp trẻ phát triển toàn diện về Nhân-Trí-Lực.
 • Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, tận tâm, yêu trẻ, chuyên môn tốt và được đào tạo chuyên sâu.
Cơ sở mầm non E-Future School

Cơ sở vật chất hiện đại.

Niềm tự hào lớn nhất của E-Future School là đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết và sáng tạo. Nhà trường luôn xác định chất lượng giáo viên là một trong những nhân tố quan trọng nhất đối với chất lượng giáo dục. Giáo viên không chỉ là người “dạy học” mà họ còn là người truyền cảm hứng, lan tỏa tình yêu thương, khơi gợi những tiềm năng sẵn có trong mỗi trẻ. Bởi lẽ đó, E-Future School đã tập trung đào tạo các giáo viên để phát triển và nâng cao năng lực chuyên môn của giáo viên cơ sơ mầm non E-Future School.

Bằng tâm huyết và tình yêu thương vô điều kiện, các giáo viên của E-Future School không ngừng nỗ lực để mang đến môi trường học tập tôn trọng, an toàn, lành mạnh để trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, tinh thần và thể chất.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Lô 10 đường N4 Võ Nguyên Giáp , Bắc Cường , tp. Lào Cai
 • Điện thoại: 0968861459
 • Fanpage: fb.com/E-Future-School-2237258986594463/

Trường mầm non Bé Ong – Lào Cai

Chương trình học của Trường mầm non Bé Ong – Lào Cai được xây dựng trên cơ sở lấy trẻ làm trung tâm, từ đó lên kế hoạch các chủ đề và dự án của từng tháng và được điều chỉnh bởi chính gia đình và môi trường xung quanh, cùng với đội ngũ các thầy cô giáo nhiệt huyết, yêu nghề yêu trẻ chính là những người dẫn dắt và cùng học với trẻ trong suốt những năm tháng đầu đời.

Trường mầm non Bé Ong – Lào Cai

Các phòng học của Bé Ong được bố trí rộng rãi và thoáng đãng với đầy đủ ánh sáng tự nhiên, có đồ chơi phong phú và an toàn. Mỗi lớp học đều có các góc thư viện nhỏ, góc sáng tạo cho bé, và góc học tập cũng như các học liệu thân thiện với môi trường trong kho học liệu phong phú.

Bên cạnh đó, tại Trường Mầm non Bé Ong, các bé được trải nghiệm những giờ học cảm thụ âm nhạc, hội họa, nấu ăn, tham gia các hoạt động kích thích giác quan, vận động tinh, thô để phát triển trí não cho trẻ. Ngoài ra bé được học (tiếp xúc) tiếng Anh với người bản xứ sẽ hỗ trợ bé phát triển đầy đủ các kỹ năng sống.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 60 Đại lộ Trần Hưng Đạo – Bắc Cường, Lào Cai
 • Điện thoại: 0344557358
 • Fanpage: fb.com/Mầm-non-Bé-Ong-Lào-Cai-Bees-Preschool-638695876296431/
 • Email: beonglaocai@gmail.com

Trường Mầm Non Việt Hà – TP Lào Cai 

Trường Mầm non tư thục Việt Hà được thành lập vào năm 2009, ban đầu chỉ có một cơ sở đặt tại phường Cốc Lếu, nhưng sau 2 năm đã phát triển thành hai cơ sở (cơ sở hai ở phường Phố Mới). Bước phát triển này cho thấy đơn vị không chỉ lớn mạnh về số lượng mà còn khẳng định về chất lượng, ngày càng tạo lập được uy tín đối với đông đảo phụ huynh học sinh có con theo học.

Trường Mầm Non Việt Hà – TP Lào Cai

Nhà trường luôn xác định, học mà chơi, chơi mà học là điều cần thiết trong hoạt động giáo dục mầm non giúp trẻ phát triển toàn diện. Các hoạt động vui chơi ở trường mang tính sáng tạo, để các bé hứng khởi khám phá những điều mới lạ của cuộc sống. Nhằm tạo dựng môi trường giáo dục an toàn, thực sự tin cậy với các bậc phụ huynh, nhà trường chú trọng rèn kỹ năng sống, khơi dậy ở trẻ sự chia sẻ lòng nhân ái, sự tự tin… Những kỹ năng này được các cô giáo chuyển tải, hướng dẫn tới các bé thông qua các hoạt động học tập, vui chơi mọi lúc, mọi nơi.

Thực phẩm cho trẻ ăn hằng ngày có hợp đồng mua bán thực phẩm, đảm bảo nguồn gốc an toàn, có kiểm định rõ ràng. Nhân viên cấp dưỡng thực hiện nghiêm túc việc lưu mẫu thức ăn hằng ngày, có sổ theo dõi. Giáo viên động viên những trẻ thấp còi, suy dinh dưỡng ăn hết suất, tuyên truyền, khuyến nghị phụ huynh cho trẻ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, luyện tập những bài tập nhẹ nhàng giúp cơ thể trẻ hấp thu tốt các dưỡng chất.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 46 Đặng Văn Ngữ, Cốc Lếu, TX.Lào Cai, Lào Cai
 • SĐT: 0214 3823 399
 • Facebook: https://www.facebook.com/Truongmamnonvietha/
 • Website: http://vietha.elc.vn/

Mầm non Song ngữ Maya Montessori 

Cái tên tiếp theo trong danh sách là trường Mầm non Song ngữ Maya Montessori. Tại đây có cơ sở vật chất đầu tư đồng bộ với nhiều tiện ích đặc biệt cho phương pháp giáo dục sớm Montessori. Với tổng diện tích 380m2, xây theo 4 tầng, gồm 3 lớp học (diện tích mỗi lớp 80m2), 1 phòng vận động gym kids cho trẻ với đầy đủ trang thiết bị, sân chơi ngoài trời có mái che và bể bơi. Với tổng diện tích không quá lớn nhưng vẫn đầy đủ để các bé phát huy tối đa khả năng của mình.

Mầm non Song ngữ Maya Montessori

Giáo viên tại trường Mầm non Song ngữ Maya Montessori đều có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và đã qua khóa đào tạo Montessori của AMS. Không những thế trường còn có riêng giáo viên ngoại ngữ được đào tạo tại Anh Quốc, giáo viên dậy các môn năng khiếu (đàn, múa, hát,…) với đủ bằng cấp nghề nghiệp và kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Với phương châm từ đa dạng cách hướng dẫn để các bé có thể phát triển tối đa các giác quan, phát triển khả năng ngôn ngữ, phát triển tư duy, logic và được giáo dục về cách nhân văn.

Ngoài ra cha mẹ cho con theo học tại trường cũng có thể nhìn thấy con mà không cần đến lớp thông qua thiết bị camera hiện đại. Nhờ thế bậc cha mẹ có thể hoàn toàn an tâm cho con đi học rồi đấy.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 6-8 Phố Bích Đào 1 – Khu đô thị Bitexco – Phường Bắc Cường Lào Cai
 • Email: mayalc.edu@gmail.com
 • Điện thoại: 098 526 38 99
 • Facebook: https://www.facebook.com/Mayalaocaimontessori

Trường Mầm Non Linh Anh – Tp Lào Cai

Với mong ước cùng chung tay ươm mầm tài năng nhí. Trường mầm non Linh Anh đã ra đời. Đây là một môi trường học tập với không gian mở, thân thiện, an toàn, vệ sinh, hiệu quả nhất. Đó chính là tiền đề cho sự phát triển của trẻ. Trường Mầm non Linh Anh đã tạo dựng được một thương hiệu riêng và luôn là địa chỉ đáng tin cậy của rất nhiều bậc cha mẹ trong suốt gần 15 năm qua.

Trường Mầm Non Linh Anh – Tp Lào Cai

Đến với Mầm non Linh Anh, trẻ được hoạt động trong môi trường an toàn, sạch đẹp, đảm bảo cho sự phát triển thể chất và tinh thần của trẻ. Trẻ được yêu thương, vui cười, trải nghiệm, học tập trong môi trường tốt nhất, với sự dạy bảo, chăm sóc của đội ngũ giáo viên trẻ năng động, sáng tạo thân thiện, có chuyên môn, yêu quý trẻ. Ngoài ra, trẻ được làm quen với Tiếng anh, Mỹ thuật, Múa, Khám phá, trải nghiệm thông qua các tiết học stem, các buổi ngoại khóa…Tạo tiền cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Trường mầm non Linh Anh chắc chắn là chỗ dựa đáng tin cậy cho cha mẹ có thể gửi gắm con cái đấy.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Tổ 36 phường Kim Tân – TP Lào Cai
 • Điện thoại: 02143 824 356 – 0382465328 – 0989934882 – 0966994951
 • Facebook: https://www.facebook.com/TRƯỜNG-MẦM-NON-LINH-ANH-TP-LÀO-CAI-104426604268260
 • Website: http://Linhanh.elc.vn/

Trên đây là danh sách các trường mầm non tốt nhất Lào Cai do review.edu.vn tổng hợp và chia sẻ đến bạn đọc. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn lựa chọn được một ngôi trường phù hợp và tốt nhất cho con em mình.