Trung Tâm Ngoại Ngữ Phước Quang

Với sứ mệnh là cầu nối, là người chắp cánh cho mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ nhằm hội nhập, phát triển và đạt nhiều thành công trong cuộc sống cũng như sự nghiệp thông qua ngoại ngữ; Trung Tâm Ngoại Ngữ Phước Quang ra đời không chỉ để đáp ứng nhu cầu đào tạo, cập nhật của xã hội mà còn bằng cả tấm lòng chuyên môn, thầy cô luôn mong muốn dẫn dắt, định hướng cho học viên phát triển những kỹ năng xã hội thông qua ngôn ngữ để vững vàng trong giao tiếp.

Giới thiệu chung về Trung Tâm Ngoại Ngữ Phước Quang

 

Điều kiện học tập thuận lợi, các trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên ưu tú, chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm được chứng nhận từ nước ngoài, học viên tại trung tâm ngoại ngữ Phước Quang chắc chắn sẽ hài lòng và tiến bộ vượt bậc trong môi trường ngoại ngữ vừa thân thiện vừa bổ ích đúng như phương châm “HỌC mà CHƠI, CHƠI mà HỌC”.

Giới thiệu chung về Trung Tâm Ngoại Ngữ Phước Quang

Đây cũng là cam kết hàng đầu của trung tâm ngoại ngữ Phước Quang đối với tất cả học viên, nhà trường luôn quan tâm đến chất lượng đào tạo đồng thời xây dựng chương trình theo phương pháp “Tiếp thu thụ động” không đặt áp lực lên học viên. Các bạn sẽ thoải mái tìm hiểu, áp dụng kiến thức ngôn ngữ mà không e ngại mắc lỗi ngữ pháp hoặc phát âm, hãy cứ tự do thể hiện bản thân, và thầy cô sẽ đồng hành hướng dẫn nhằm tạo nên phản xạ tích cực trong giao tiếp cho học viên.

Trung tâm Ngoại ngữ Phước Quang luôn nghiêm túc thực hiện 3 nhiệm vụ

  • Với số lượng học viên lý tưởng trong mỗi lớp chỉ 10 – 15 người và giáo trình chuyên biệt từ nước ngoài rất gần gũi, thực tiễn; nhà trường đảm bảo chất lượng đào tạo cao, giáo viên tận tình quan tâm từng bạn. Qua đó, học viên sẽ tiếp thu ở mức cao nhất qua từng bài học. Kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cũng dần dần cải thiện một cách vững chắc vì có nền tảng tốt. Ngoài ra, giữa khóa và cuối khóa, học viên sẽ được kiểm tra và cấp bằng chứng nhận cho chương trình học của mình
  • Toàn bộ đội ngũ Giáo viên, nhân viên của Trung Tâm luôn thực hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, không ngừng đổi mới. Giáo viên không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn và cải tiến phương pháp giảng dạy nhằm mang lại chất lượng học tập ngày càng tốt hơn cho học viên. Ban giáo vụ luôn quan tâm, cải tiến nội dung và thiết bị giảng dạy nhằm mang lại hiệu quả học tập tốt hơn
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn không ngừng nâng cao kỹ năng tư vấn nhằm giúp bạn lựa chọn được lớp học phù hợp nhất. “Chất lượng là hàng đầu”, đó là phương châm làm việc của mỗi cá nhân trong Trung tâm ngoại ngữ Phước Quang và chúng tôi mong rằng đó cũng là phương châm của tất cả học viên khi đến đây để các bạn sẽ đạt được thành công trên bước đường học tập ngoại ngữ của mình.

Tại Sao Nên Chọn Ngoại Ngữ Phước Quang?

  • 100% Đội ngũ giảng viên là Thạc Sĩ du học nước ngoài, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ sư phạm giỏi, với hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy và cực kỳ có tâm với nghề.
  • Các khóa học từ căn bản đến nâng cao: Tổng hợp, giao tiếp, cấp tốc, thiếu nhi, luyện thi chứng chỉ. Đặc biệt có kh/học 1 kèm 1, giúp học viên chinh phục ngôn ngữ mới chỉ sau 1 khóa học.
  • Chỉ với mức học phí từ 2.400.000 VNĐ đến 3.300.000 VNĐ cho 1 khóa học 3 tháng, giúp học viên tự tin giao tiếp trong mọi tình huống.
  • Thời gian học linh động: Sáng, chiều, tối.Thứ 2,4,6 hoặc thứ 3,5,7 hoặc thứ 7, CN. Phù hợp với học sinh, sinh viên và người đi làm.

Lịch khai giảng tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Phước Quang

LỊCH KHAI GIẢNG CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH, TIẾNG TRUNG THÁNG
STT TÊN LỚP THỜI GIAN KHAI GIẢNG
1 Tiếng Hoa Giao Tiếp 1 Thứ 2,4,6 Ca 01: 18h00-19h30
2 Thứ 3,5,7 Ca 01: 18h00-19h30
3 Ca 02: 19h30-21h00
4 Tiếng Hoa Giao Tiếp 2 Thứ 2,4,6 Ca 02: 19h30-21h00
5 Tiếng Hoa Thiếu Nhi Thứ 7, CN 14h30-18h30
6 Tiếng Hoa Cấp Tốc Tự chọn Tự chọn
7 Tiếng Anh Giao Tiếp Thứ 2,4,6 18h00-19h30
8 Thứ 3,5,7 19h30-21h00
9 Tiếng Anh Cấp Tốc Tự chọn Tự chọn
10 Tiếng Anh Thiếu Nhi Thứ 7, CN 14h30-18h30

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến Trung Tâm Ngoại Ngữ Phước Quang do review.edu.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Nếu bạn thấy bài viết có ích hãy like, share để thông tin tiếp cận được nhiều người hơn nhé! Cảm ơn các bạn!