Review

Trung Tâm Giáo Dục Woori

557
Nội dung bài viết

Trung Tâm Giáo Dục Woori là một tổ chức giáo dục ở nước ngoài được thành lập bởi Bộ Giáo dục đào tạo Nước Hàn vào trong ngày 13 tháng 11 năm 2012 tại Thành phố Hồ Chí Minh, thành phố kinh tế tài chính của Việt Nam. Trung tâm Giáo dục đào tạo Woori cung cấp giáo dục tiếng Hàn theo rất nhiều cách khác nhau cho tất cả những người dân địa phương quan tâm đến giáo dục tiếng Hàn tại Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu từ A đến Z về Trung Tâm Giáo Dục Woori nhé!

Trung Tâm Giáo Dục Woori

Các khóa học tiếng Hàn

  • Các khóa học tiếng Hàn từng bước
  • Tham quan các lớp học tiếng Hàn cho những người dân tiêu dùng gặp khó khăn trong việc học tiếng Hàn trực tiếp từ Trung tâm Giáo dục đào tạo Nước Hàn do những hạn chế về thời gian và không gian.
  • Lớp trung cấp

Quá trình giảng dạy (thời gian và thời lượng bài giảng) tại trung tâm:

  • Người mới bắt đầu I: Các lớp học sử dụng Sejong Nước Hàn 1 làm sách giáo khoa
  • Người mới bắt đầu Ⅱ: Các lớp học sử dụng Sejong Nước Hàn 2 làm sách giáo khoa
  • Trung cấp Ⅰ: Các lớp học sử dụng Sejong Nước Hàn 3 làm sách giáo khoa
  • Trung cấp Ⅱ: Các lớp học sử dụng Sejong Nước Hàn 4 làm sách giáo khoa

Ngoài ra, Trung tâm Giáo dục đào tạo Woori sẽ tiếp tục thúc đẩy du học Nước Hàn và hỗ trợ hợp tác và trao đổi giáo dục giữa Nước Hàn và Việt Nam.

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến Trung Tâm Giáo Dục Woori do review.edu.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Nếu bạn thấy bài viết có ích hãy like, share để thông tin tiếp cận được nhiều người hơn nhé! Cảm ơn các bạn.

0 ( 0 bình chọn )

Review EDU

https://review.edu.vn
Review Edu - Kênh chia sẻ kiến thức giáo dục, thông tin đào tạo ngoại ngữ, du học, kiến thức, tài liệu tham khảo cho học sinh, sinh viên tại Việt Nam

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề

Xem thêm
DMCA.com Protection Status