Top 12 Trường THPT Tại Bình Dương Có Chất Lượng Đào Tạo Tốt Nhất

Trên địa bàn tỉnh Bình Dương có 29 trường THPT công lập và nhiều trường THPT dân lập khác. Mời các sĩ tử và quý phụ huynh tham khảo ngay Top Trường THPT Tại Bình Dương có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Bình Dương để lựa chọn được ngôi trường cấp 3 phù hợp nhất nhé!

Trường THPT Chuyên Hùng Vương

Trường THPT Chuyên Hùng Vương – Bình Dương là trường THPT có chất lượng giáo dục hàng đầu Bình Dương. Đây là ngôi trường hàng năm có nhiều học sinh đạt thành tích cao tại các cuộc thi HSG quốc Gia.

Là ngôi trường trọng điểm của Tỉnh, trường THPT Chuyên Hùng Vương đã nhận được sự quan tâm của ngành và xã hội ngay từ những năm đầu thành lập. Trường là nơi tập trung nhiều giáo viên giỏi và học sinh ưu tú của tỉnh và trong suốt 22 năm qua Trường đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể, là lá cờ đầu trong hệ thống các trường THPT trong tỉnh.

Trường THPT Chuyên Hùng Vương

Trong năm học vừa qua, trường THPT chuyên Hùng Vương tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giáo dục đào tạo, là đơn vị dẫn đầu trong phong trào thi đua – khối thi đua số 2 các trường THPT trong tỉnh- với lệ học sinh tốt nghiệp THPT đạt 100%; tỉ lệ học sinh đỗ đại học đạt gần 100%.

Năm học tới, Toàn trường vẫn tiếp tục nỗ lực trong công tác dạy và học; nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên; tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, đa dạng hóa các hình thức học tập, chú trọng các hoạt động trải nghiệm sáng tạo, nghiên cứu khoa học dành cho học sinh chuyên; tăng cường thực hành, vận dụng kiến thức, kỹ năng vào cuộc sống; thực hiện tốt các phong trào thi đua.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 593 Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: (0650) 3.827.790 – 3.827.791
 • E-mail: thpt-chuyenhungvuong@sgdbinhduong.edu.vn
 • Website: http://thpt.sgdbinhduong.edu.vn/chuyenhungvuong/
 • http://thpt-chuyenhungvuong-binhduong.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/chvbinhduong/

Trường THPT Bình An

Tại Bình Dương, THPT Bình An đã thật sự để lại nhiều dấu ấn là một ngôi trường có bề dày truyền thống về chất lượng giáo dục.

Ban giám hiệu nhà trường thường xuyên quan tâm chăm lo bồi dưỡng chất lượng đội ngũ, xây dựng một tập thể hội đồng sư phạm đoàn kết, tâm huyết, có nghiệp vụ chuyên môn vững vàng. Nhiều thế hệ giáo viên của nhà trường đã phấn đấu không ngừng, đạt thành tích cao, được vinh danh khen thưởng và phong tặng những danh hiệu cao quý. Trang sử vẻ vang của nhà trường mãi lưu danh các thầy cô giáo đã đóng góp nhiều công sức trong việc bồi dưỡng, đào tạo các thế hệ học sinh trưởng thành.

Trường THPT Bình An

Cùng với thi đua dạy tốt, nhà trường đã phát động phong trào thi đua học tốt trong học sinh có sơ kết, tổng kết, xếp loại thi đua, động viên khen thưởng kịp thời, tạo khí thế trong học tập. Bên cạnh việc chú trọng chất lượng dạy và học, nhà trường còn quan tâm tổ chức tốt các hoạt động giáo dục khác như: Giáo dục ngoài giờ lên lớp, giáo dục tập thể, giảng dạy tuyên truyền phổ biến pháp luật, hướng nghiệp, học nghề, hoạt động ngoại khóa, tham quan học tập, văn nghệ, TDTT, tổ chức tốt việc học thêm… nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: KP Bình Thung 2 – Phường Bình An – TX Dĩ An – Tỉnh Bình Dương
 • Điện thoại: 02743 750 361 – Email: thpt-binhan@sgdbinhduong.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Đoàn-trường-THPT-Bình-An-2247297468659292/

Trường THPT Nguyễn Trãi (Bình Dương)

Trong những năm vừa qua trường THPT Nguyễn Trãi (Bình Dương) luôn tự hào là một trong những “điểm sáng” của ngành giáo dục tại Bình Dương khi luôn có tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc.

Các thế hệ thầy giáo, cô giáo ở THPT Nguyễn Trãi (Bình Dương) có bề dày truyền thống về tinh thần đoàn kết, dám nghĩ, dám làm, đam mê, tận tụy với nghề và hết lòng vì học sinh thân yêu. Chính nhờ vậy, những năm qua thầy trò nhà trường đã tạo nên những bước tiến vững chắc về nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Trường THPT Nguyễn Trãi (Bình Dương)

Nhiều thế hệ học sinh nhà trường đã trở thành các nhà quản lí trong các cơ quan Đảng và Nhà nước, các nhà khoa học, sĩ quan quân đội, doanh nhân, các nhà văn, nhà thơ… Họ đã và đang đóng góp sức mình cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Bước vào thời kì đổi mới, nhà trường luôn ý thức được sứ mệnh của mình: Tạo dựng môi trường học tập nề nếp, kỷ cương, có chất lượng; giáo viên và học sinh có cơ hội phát triển năng lực, năng động, tự tin, có tư duy sáng tạo và kỹ năng ứng dụng; giúp học sinh trở thành công dân có ích cho xã hội. Mục tiêu đặt ra trong thời gian tới là: Xây dựng nhà trường có uy tín về chất lượng giáo dục, là mô hình giáo dục hiện đại, tiên tiến phù hợp với xu thế phát triển của đất nước và thời đại.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Đường Nguyễn Văn Tiết, Phường Lái Thiêu, Tx Thuận An, tỉnh Bình Dương
 • Số điện thoại/Fax: 0650.3743626
 • Fanpage: https://www.facebook.com/thptnguyentraibinhduong
 • Website: http://thpt.sgdbinhduong.edu.vn/

Trường THPT Bến Cát

Năm 1962, Bà Nguyễn Thị Ngọc Trâm, giáo viên Ngoại ngữ từ Pháp quay trở lại, hoạt động được một mạnh thường quân là bà giáo Bảy ( dì ruột Thầy giáo xuất sắc ưu tú Nguyễn Văn Đô ) hiến đất để kiến thiết xây dựng 3 phòng học cấp 4 và 1 văn phòng từ nguồn viện trợ của UNICEF. Từ năm 1963, Trường Trung học Bán Công Bến Cát – tiền thân của Trường THPT Bến Cát thời nay đã chính thức đi vào hoạt động giải trí .

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Khu phố 3 – Phường Mỹ Phước – Thị Xã Bến Cát – Tỉnh Bình Dương
 • SĐT: 0650 3564 414
 • Website: http://thpt.sgdbinhduong.edu.vn/bencat

Trường THPT Trịnh Hoài Đức

Trường THPT Trịnh Hoài Đức là trường trung học công lập đầu tiên trên địa bàn tỉnh, thành lập năm 1955. Trong hơn 65 năm xây dựng và phát triển, từ mái trường này, có hàng vạn học sinh đã trưởng thành và cất cao đôi cánh ước mơ trên khắp mọi miền của Tổ quốc, đóng góp không nhỏ vào công cuộc bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước.

Nối tiếp thành tích đạt được, trong suốt những năm qua, tập thể thầy và trò Trường THPT Trịnh Hoài Đức luôn ra sức thi đua dạy tốt – học tốt. Đặc biệt là giai đoạn từ sau năm 1975 đến nay, trải qua bao khó khăn, nhà trường vẫn cố gắng duy trì và phát huy phong trào dạy tốt – học tốt. Từ 6 phòng học với 200 học sinh và 12 cán bộ, giáo viên khi mới thành lập, đến nay, Trường THPT Trịnh Hoài Đức đã không ngừng phát triển, với trên 85 cán bộ, giáo viên và gần 1 ngàn học sinh. Tỷ lệ giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp tỉnh, tỷ lệ học sinh đậu tốt nghiệp và đại học đều tăng theo từng năm.

Trường THPT Trịnh Hoài Đức

Trong năm học này, nhà trường đã thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm học; triển khai các cuộc vận động, hội thi của giáo viên và HS do ngành tổ chức. Năm nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, ban giám hiệu đã chỉ đạo các tổ chuyên môn xây dựng kế hoạch dạy, học theo phân phối chương trình và nội dung giảm tải phù hợp với điều kiện của trường. Trong năm học, các tổ chuyên môn tổ chức nhiều chuyên đề sinh hoạt ngoại khóa đạt chất lượng cao, thu hút nhiều HS tham gia.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Đường DT 745, Phường An Thạnh, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương
 • Điện thoại: 0274. 3748521
 • Email: thpt-trinhhoaiduc@sgdbinhduong.edu.vn
 • Website: http://thpttrinhhoaiduc.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/doantruongthpttrinhhoaiduc/

Trường THPT Dĩ An

Trải qua hàng chục năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã luôn đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn thử thách để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trường đã đào tạo được nhiều thế hệ học sinh, trong đó đã có nhiều học sinh đã trưởng thành và rất thành công trên nhiều lĩnh vực; đang tham gia lao động sản xuất, làm việc với rất nhiều ngành nghề khác nhau tại nhiều cơ quan, xí nghiệp, doanh nghiệp tại Dĩ An và nhiều địa phương khác trên cả nước.

Trường THPT Dĩ An

Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, nâng cao chất lượng giáo dục vẫn luôn là mục tiêu xuyên suốt của Trường THPT Dĩ An. Lớp lớp thế hệ học sinh đã tốt nghiệp THPT dưới mái trường này. Điều khiến các thầy, cô giáo luôn tự hào và cũng là nguồn động viên để tiếp tục phấn đấu trong sự nghiệp trồng người, đó chính là sự thành đạt của rất nhiều học trò. Từ mái Trường THPT Dĩ An, các em được giáo dục đạo làm người, trang bị hành trang kiến thức vững chắc để bước vào cánh cửa lớn của xã hội.

Trường THPT Dĩ An đã triển khai đồng bộ và có hiệu quả nhiều giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đặc biệt là xây dựng được đội ngũ GV vừa hồng, vừa chuyên. Nhờ đó, chất lượng giáo dục của trường luôn ổn định và không ngừng được nâng lên.

Trường THPT Dĩ An đã khẳng định chất lượng giáo dục trong hệ thống các trường THPT công lập trong tỉnh và tạo dựng được niềm tin trong nhân dân.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: P.Dĩ An, Dĩ An, Bình Dương
 • Website: http://thptdian.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-THPT-Dĩ-An-411022876377778

Trường THPT Tân Phước Khánh

Suốt nhiều năm qua, THPT Tân Phước Khánh luôn tích cực cải tiến và đổi mới công tác quản lí, giảng dạy, thực hiện nghiêm túc nề nếp, kỉ cương. Trường đã đào tạo hàng nghìn học sinh, trong đó nhiều thế hệ học sinh của trường thành đạt, giữ cương vị quan trọng trong các lĩnh vực, đóng góp tích cực trong công cuộc xây dựng quê hương đất nước.

Trường THPT Tân Phước Khánh

Trong những năm qua, lãnh đạo nhà trường luôn coi trọng việc xây dựng, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giáo viên có phẩm chất tốt, có tinh thần đoàn kết cao, nhiệt tình, vững về chuyên môn và đam mê với nghề. Các thầy giáo, cô giáo thường xuyên cải tiến phương pháp, đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào bài giảng. Bên cạnh đó, các tổ chuyên môn xây dựng lại phân phối chương trình, biên soạn tài liệu giảng dạy phù hợp với các đối tượng học sinh và theo chuẩn kiến thức, đồng thời tổ chức hội thảo theo chuyên đề và hướng dẫn học sinh phương pháp học tập tích cực theo từng bộ môn. Cùng với nâng cao chất lượng đội ngũ, THPT Tân Phước Khánh đã đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy và học, kiểm tra, thi cử phù hợp với những đổi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo; tổ chức các đợt hội giảng, thi sử dụng giáo án điện tử và thiết bị dạy học; phát động giáo viên viết đề tài sáng kiến, kinh nghiệm.

Trường đang và sẽ tiếp tục đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy học theo định hướng phát huy phẩm chất và năng lực của học sinh với mục tiêu lớn nhất là hướng tới đào tạo những thế hệ học trò có nhân cách phát triển toàn diện, góp phần đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hóa của tỉnh và đất nước.

Thông tin liên hệ: 

 • Ðịa chỉ: Khu phố Khánh Hội, phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương
 • Tel: (0274) 3.659.438
 • E-mail: thpt-tanphuockhanh@sgdbinhduong.edu.vn
 • Website: http://thpt.sgdbinhduong.edu.vn/tanphuockhanh

Trường THPT Võ Minh Đức – Bình Dương

Trường THPT Võ Minh Đức là ngôi trường lâu đời, tọa lạc tại thành phố Thủ Dầu Một Bình Dương. Ra đời từ năm 1987 đến nay, bề dày lịch sử ấy, đã kiến tạo nên một THPT Võ Minh Đức ấn tượng về các thành tích xuất sắc trong sự nghiệp giáo dục đào tạo. Hội đồng sư phạm cùng toàn thể học sinh của nhà trường là một tập thể sáng ngời về đạo đức tự học và sáng tạo.

Trường THPT Võ Minh Đức – Bình Dương

Trong năm học vừa qua toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên đã củng cố xây dựng được khối đoàn kết vững mạnh, thi đua cùng tiến, giúp nhau cùng tiến bộ. Năm học vừa qua, với sự tận tâm, tận lực, vì học sinh thân yêu, các thầy cô giáo trường Trung học phổ thông Võ Minh Đức đã nỗ lực phấn đấu, tích cực cải tiến phương pháp giảng dạy, đưa chất lượng giáo dục của trường đi lên.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Đường 30 tháng 4, phường Chánh Nghĩa Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: 02743832350
 • Email: thpt-vominhduc@sgdbinhduong.edu.vn
 • Website: http://thpt.sgdbinhduong.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/thptvominhduc.binhduong

Trung tâm GDTX KTHN thị xã Thủ Dầu Một Bình Dương

Trung tâm GDTX-KT-HN Dầu Tiếng nằm ngay địa bàn hành chính trung tâm của huyện, cách thành phố Thủ Dầu Một 60 km về hướng Bắc, cơ sở khang trang mới được xây dựng theo hướng cơ sở chuẩn từ năm 2006 nên có đủ điều kiện cơ sở vật chất để thực hiện nhiệm vụ giáo dục.

Trung tâm GDTX KTHN thị xã Thủ Dầu Một Bình Dương

Số lượng giáo viên nhân viên có 30 người đầy đủ các chức danh, tỷ lệ đạt chuẩn 100%. Trên chuẩn 12,5% (có 2 thạc sĩ). Đội ngũ giáo viên đa số trẻ, đào tạo chính quy có đủ trình độ về chuyên môn và tay nghề để giảng dạy. Có cố gắng đầu tư giảng dạy và có tinh thần trách nhiệm trong công việc.

Cảnh quan tốt, môi trường sư phạm đảm bảo cho các hoạt động giáo dục. Sách thư viện, trang thiết bị được mua sắm bổ sung hàng năm.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Khu phố 4B, Thị trấn Dầu Tiếng, Huyện Dầu Tiếng, Tỉnh Bình Dương
 • Điện thoại: (0650) 3.561.193(0650) 3.561.193
 • E-mail: gdtx-dautieng@sgdbinhduong.edu.vn
 • Website: violet.vn/thpt-trungtamgdtxkthndautieng-binhduong

Trung học phổ thông Long Hòa

Trường THPT Long Hòa là một trong những ngôi trường có truyền thống hiếu học và bề dày thành tích. Trong những năm qua, lãnh đạo nhà trường luôn coi trọng việc xây dựng, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giáo viên có phẩm chất tốt, có tinh thần đoàn kết cao, nhiệt tình, vững về chuyên môn và đam mê với nghề. Các thầy giáo, cô giáo thường xuyên cải tiến phương pháp, đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào bài giảng.

Trung học phổ thông Long Hòa

Bên cạnh đó, các tổ chuyên môn xây dựng lại phân phối chương trình, biên soạn tài liệu giảng dạy phù hợp với các đối tượng học sinh và theo chuẩn kiến thức, đồng thời tổ chức hội thảo theo chuyên đề và hướng dẫn học sinh phương pháp học tập tích cực theo từng bộ môn. Cùng với nâng cao chất lượng đội ngũ, THPT Long Hòa đã đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy và học, kiểm tra, thi cử phù hợp với những đổi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo; tổ chức các đợt hội giảng, thi sử dụng giáo án điện tử và thiết bị dạy học; phát động giáo viên viết đề tài sáng kiến, kinh nghiệm.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Tầng 10, Tháp A, Trung tâm Hành chính Tỉnh, P.Hoà Phú, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
 • Tel: (0274) 3.822.375 – Fax: (0274) 3.838.771
 • E-mail: portal@sgdbinhduong.edu.vn
 • Website: http://sgdbinhduong.edu.vn – http://sgd.binhduong.gov.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/doantruongthptlonghoa

Trường THPT An Mỹ

Trường THPT An Mỹ khắc sâu trong lớp lớp thế hệ giáo viên và học sinh tình yêu và niềm tự hào. Từ mái trường này, các thầy, cô giáo đã tận tụy chắp đôi cánh tri thức để học trò tự tin bước vào ngưỡng cửa cuộc đời và làm rạng danh cho quê hương.

Trải qua nhiều biến động của lịch sử, đáp ứng nhiệm vụ giáo dục và đào tạo phù hợp với từng giai đoạn, trường đã nhiều lần đổi tên và ngày càng lớn mạnh về cơ sở vật chất, khẳng định được chất lượng đào tạo, đáp ứng niềm tin và kỳ vọng của chính quyền, nhân dân địa phương.

Trường THPT An Mỹ

Học sinh của trường đa số rất chăm, ngoan, chuẩn mực về tư cách, đạo đức và có ý chí vượt khó, vươn lên. Sự chuẩn mực của đội ngũ nhà giáo, sự cần cù, hiếu học của học sinh đã góp phần tạo nên nét đẹp truyền thống của nhà trường, đó là tính kỷ cương, nề nếp trong học tập, thi cử; sự nghiêm túc, khách quan trong giảng dạy và đánh giá học sinh; sự đoàn kết và yêu thương trong cuộc sống. Những nét đẹp truyền thống ấy đã in đậm trong tâm khảm và tạo nên một phong cách rất riêng của thầy và trò nhà trường, để rồi mỗi khi nhắc đến nơi mình đã từng công tác và học tập, ai cũng có một niềm vui, niềm tự hào không thể diễn đạt hết bằng lời.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Khu phố 3, phường Phú Mỹ, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
 • Điện thoại: 0274.3.828.449
 • Fanpage: https://www.facebook.com/thptanmy
 • Xem thêm: Top 10 Trường THCS hàng đầu tại Bình Dương

Trên đây, review.edu.vn vừa giới thiệu đến bạn đọc Top trường Trung Học Phổ Thông tại Bình Dương tốt nhất. Các bạn có thể tìm hiểu rõ hơn để lựa chọn ngôi trường phù hợp với mình nhé. Chúc các bạn thành công!