Top 10 Trường THPT Tại Phú Thọ Được Nhiều Đánh Chất Lượng Tốt

Những ngôi trường được mệnh danh “lò đào tạo nhân tài” của Phú Thọ đã luôn là mục tiêu cố gắng của nhiều thế hệ học trò trong suốt bao năm qua. Không chỉ sở hữu đội ngũ giáo viên xuất sắc mà về cơ sở vật chất cũng như các hoạt động dạy và học tại mỗi ngôi trường cũng đều giúp các em học sinh đạt được thành tích học tập tốt nhất. Và bài viết dưới đây của chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn về Top trường THPT tại Phú Thọ có chất lượng đào tạo tốt nhất, cùng tham khảo nhé!

Trường THPT chuyên Hùng Vương

Những năm gần đây Phú Thọ – vùng đất địa linh nhân kiệt với truyền thống hiếu học đã có những bước tiến vượt bậc cả về “diện” và “điểm” về chất lượng giáo dục. Trường THPT chuyên Hùng Vương là lá cờ đầu của ngành giáo dục Đất Tổ – được đánh giá là một trong địa chỉ uy tín hàng đầu trong bản đồ giáo dục cả nước, gặt hái nhiều thành quả trong đào tạo, bồi dưỡng nhân tài cho địa phương và toàn quốc.

Trường THPT chuyên Hùng Vương

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, là ngôi trường danh tiếng trong cả nước có nhiều thế hệ học sinh đạt kết quả cao thi học sinh giỏi quốc gia, quốc tế, trúng tuyển Đại học và các sân chơi trí tuệ, kĩ năng. Cùng với sự phấn đấu vươn lên không ngừng của các thế hệ thầy giáo và học sinh, những năm qua trường THPT chuyên Hùng Vương đã giành được những thành tích đáng tự hào.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 70 Hàn Thuyên, phường Tân Dân, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ
 • Điện thoại: 021 0384 3866 & 021 0384 7654
 • Email: c3chuyenhungvuong.phutho@moet.edu.vn
 • Website: http://chuyenhungvuong.phutho.edu.vn/
 • Fanpage: //www.facebook.com/thptchuyenhungvuong.phutho/

Trường THPT Công nghiệp Việt Trì

Những năm qua, tích cực đổi mới phương pháp quản lý cũng như phương pháp dạy và học, trường THPT Công nghiệp Việt Trì đã khẳng định được vị trí về chất lượng giáo dục trên địa bàn. Có được kết quả đó là do nhà trường đã triển khai có hiệu quả việc học tập và làm theo lời Bác bằng việc làm cụ thể từ mục tiêu 3 tốt: “Dạy tốt, học tốt và quản lý tốt”.

Trường THPT Công nghiệp Việt Trì

Từ khi thành lập đến nay, trường THPT Công nghiệp Việt Trì không ngừng nỗ lực vươn lên một tầm cao mới, xứng đáng với bề dày truyền thống dạy tốt, học tốt. Trong suốt những năm qua nhà trường luôn chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đảm bảo chất lượng giáo dục đại trà, nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn (kết quả minh chứng được khẳng định qua các cuộc thi học sinh giỏi và chất lượng thi đại học, cao đẳng hàng năm trường đều đứng vào tốp đầu khối các trường THPT trong toàn tỉnh).

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Thanh Miếu, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ
 • Điện thoại: 021 0386 3502
 • Email: c3cnviettri.phutho@moet.edu.vn
 • Website: http://thptcnviettri.phutho.edu.vn/
 • Fanpage: //www.facebook.com/THPTCNVT

Trường THPT Hermann

Trường THPT Hermann nằm ở địa chỉ Phường Dữu Lâu của TP. Việt Trì của tỉnh Phú Thọ. Trư­­ờng Hermann là loại hình trư­­ờng đặc thù gồm có 3 cấp học do Hiệp hội Làng trẻ em SOS Quốc tế tài trợ cũng như phải đảm bảo tiếp nhận học sinh của Làng trẻ em SOS Việt Trì và có ­­ưu tiên nhận học sinh của vùng lân cận trên địa bàn Thành phố Việt Trì và của Tỉnh Phú Thọ.

Thông tin liên hệ: 

 • Dữu Lâu Thành Phố Việt Trì Tỉnh Phú Thọ
 • pto-viettri-phothonghexman@edu.viettel.vn

Trường THPT Trần Phú

Trường THPT Trần Phú nằm ở địa chỉ Phường Thanh Miếu, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ. Đây là ngôi trường đáp ứng được niềm tin và sự kỳ vọng của chính quyền và nhân dân địa phương. Cùng với đó là sự chuẩn mực của đội ngũ giáo viên, sự cần cù, siêng năng của học sinh đã góp phần tạo nên nét đẹp truyền thống của nhà trường, tính nghiêm túc, khách quan trong giảng dạy và đánh giá học sinh, đoàn kết và yêu thương trong cuộc sống.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 18 Đ. Lê Thúc Hoạch, Phú Thọ Hoà, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3865 8727

Trường THPT Nguyễn Tất Thành

Trong những năm qua, Trường THPT Nguyễn Tất Thành luôn tích cực cải tiến, đổi mới các công tác quản lý, giảng dạy và thực hiện nghiêm các nề nếp. Dù ở trong hoàn cảnh nào thì việc nâng cao chất lượng giáo dục luôn là mục tiêu hàng đầu của Trường THPT Nguyễn Tất Thành. Từ ngôi trường THPT Nguyễn Tất Thành, các thế hệ học sinh đã được giáo dục đạo đức và trang bị vô số kiến ​​thức vững vàng để dễ dàng bước đến cánh cổng đại học hơn.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 89GR+45M, Ph.Gia Cẩm, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ
 • Điện thoại: 0210 3992 239

Trường THPT Việt Trì

Trường THPT Việt Trì, tỉnh Phú Thọ được thành lập vào tháng 9 năm 1962 với 02 lớp và 108 học sinh. Những năm đầu mới thành lập, nhà trường gặp rất nhiều khó khăn về cơ sở vật chất và đội ngũ. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, các thế hệ thầy và trò đã viết nên những trang sử vẻ vang của nhà trường, có những đóng góp quan trọng vào sự phát triển của ngành giáo dục tỉnh Phú Thọ và đất nước.

Trường THPT Việt Trì

Đến nay, đội ngũ giáo viên trường THPT Việt Trì không ngừng được nâng cao cả về số lượng và chất lượng; cơ sở vật chất phục vụ dạy và học theo hướng chuẩn hoá, hiện đại đáp ứng thời kỳ đổi mới, công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

Chất lượng giáo dục của trường THPT Việt Trì luôn ổn định, đi vào chiều sâu và có sự bứt phá rõ rệt. Số học sinh trúng tuyển vào các trường đại học, cao đẳng tăng dần qua từng năm và có nhiều năm trong tốp dẫn đầu khối các trường THPT của tỉnh Phú Thọ.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: phường Gia Cẩm, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ
 • Điện thoại: 021 0625 1547
 • Email: c3viettri.phutho@moet.edu.vn
 • Website: http://thptviettri.phutho.edu.vn/
 • Fanpage: //www.facebook.com/mediaclubc3vt

Trường THPT Hùng Vương

Ngày 1-12-1945 trường THPT Hùng Vương quen gọi trường Hùng Vương được thành lập, trường vinh dự được mang tên vua Hùng dựng nước, là trường trung học đầu tiên của tỉnh Phú Thọ và là một trong 7 trường trung học được thành lập sớm nhất ở nước ta sau cách mạng tháng Tám, là “bông hoa đầu mùa của nền giáo dục Cách mạng”.

Trường THPT Hùng Vương

Phát huy truyền thống, tiếp tục đổi mới, trong những năm vừa qua diện mạo nhà trường vốn đã đẹp nay càng đẹp hơn. Một ngôi trường khang trang, bề thế, nhiều công trình hiện đại lần lượt ra đời, chân đế bám sâu vào lòng đất, vào chiều dài thời gian, vào bề dày lịch sử của nhà trường. Với cơ sở vật chất phục vụ cho dạy và học ngày càng đầy đủ hơn trong một cảnh quan sư phạm xanh – sạch – đẹp. Trường THPT Hùng Vương với cơ ngơi đàng hoàng thật ấm tình dân, nghĩa Đảng mà biết bao nhiêu thế hệ, bao nhiêu tấm lòng đã dựng xây cho trường.

Nhiều học sinh Hùng Vương đã làm rạng danh cho đất nước, sánh vai với khu vực và các nước năm châu trên các lĩnh vực khoa học, công nghệ, y học, giáo dục, văn học, nghệ thuật.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Phường Hùng Vương, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ
 • Điện thoại: 021 0395 7888
 • Email: c3hungvuong.phutho@moet.edu.vn
 • Website: http://thpthungvuong.phutho.edu.vn/
 • Fanpage: //www.facebook.com/TruongTHPTHungVuong
 • Giờ mở cửa: 07:00 – 17:00

Trường THPT Đoan Hùng

Trường THPT Đoan Hùng (tiền thân là trường phổ thông cấp 3 Đoan Hùng), được thành lập tháng 7/1965, đến nay đã có quá trình nhiều năm xây dựng và phát triển. Trải qua nhiều biến động của lịch sử, đáp ứng nhiệm vụ giáo dục và đào tạo phù hợp với từng giai đoạn, trường đã nhiều lần đổi tên và ngày càng lớn mạnh về cơ sở vật chất, khẳng định được chất lượng đào tạo, đáp ứng niềm tin và kỳ vọng của chính quyền, nhân dân địa phương.

Trường THPT Đoan Hùng

Học sinh của trường đa số rất chăm, ngoan, chuẩn mực về tư cách, đạo đức và có ý chí vượt khó, vươn lên. Sự chuẩn mực của đội ngũ nhà giáo, sự cần cù, hiếu học của học sinh đã góp phần tạo nên nét đẹp truyền thống của nhà trường, đó là tính kỷ cương, nề nếp trong học tập, thi cử; sự nghiêm túc, khách quan trong giảng dạy và đánh giá học sinh; sự đoàn kết và yêu thương trong cuộc sống.

Những nét đẹp truyền thống ấy đã in đậm trong tâm khảm và tạo nên một phong cách rất riêng của thầy và trò nhà trường, để rồi mỗi khi nhắc đến nơi mình đã từng công tác và học tập, ai cũng có một niềm vui, niềm tự hào không thể diễn đạt hết bằng lời.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Khu Hưng Tiến, thị trấn Đoan Hùng, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ
 • Điện thoại: 021 0364 2368
 • Email: c3doanhung.phutho@moet.edu.vn
 • Website: http://thptdoanhung.phutho.edu.vn/
 • Fanpage: //www.facebook.com/THPTDoanHung

Trường THPT Long Châu Sa

Lâm Thao là vùng quê có truyền thống hiếu học với những tên làng, tên xã có tên trong bảng vàng khoa cử như Xuân Lũng, Xuân Huy, Sơn Vi, Thạch Sơn… Truyền thống đó được tiếp nối khi trường THPT Long Châu Sa trên địa bàn huyện được vinh danh là một trong 3 trường tiêu biểu của Phú Thọ ghi tên vào danh sách 200 trường toàn quốc có đông học sinh đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi tỉnh, Quốc gia và đỗ đại học.

Trường THPT Long Châu Sa

Ban giám hiệu nhà trường thường xuyên quan tâm chăm lo bồi dưỡng chất lượng đội ngũ, xây dựng một tập thể hội đồng sư phạm đoàn kết, tâm huyết, có nghiệp vụ chuyên môn vững vàng. Nhiều thế hệ giáo viên của nhà trường đã phấn đấu không ngừng, đạt thành tích cao, được vinh danh khen thưởng và phong tặng những danh hiệu cao quý. Trang sử vẻ vang của nhà trường mãi lưu danh các thầy cô giáo đã đóng góp nhiều công sức trong việc bồi dưỡng, đào tạo các thế hệ học sinh trưởng thành.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: thị trấn Lâm Thao, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ
 • Điện thoại: 021 0382 5235
 • Email: c3longchausa.phutho@moet.edu.vn
 • Website: http://thptlongchausa.phutho.edu.vn/
 • Fanpage: //www.facebook.com/thpt.longchausa
 • Giờ mở cửa: 06:45 – 17:00

Trường THPT Đoan Hùng

Trường THPT Đoan Hùng được thành lập vào tháng 7 năm 1965, tính đến nay đã có 56 năm tuổi thọ xây dựng và phát triển. Trải qua nhiều thăng trầm của lịch sử, để đáp ứng các nhiệm vụ giáo dục và đào tạo phù hợp với từng giai đoạn thì trường đã nhiều lần đổi tên và ngày càng lớn mạnh hơn về cơ sở vật chất lẫn chất lượng đào tạo, đáp ứng những niềm tin và hy vọng của chính quyền và nhân dân địa phương ở đây.

Thông tin liên hệ: 

 • KHC Hưng Tiến – Đoan Hùng, Phú Thọ
 • Điện thoại : 02103 642 368
 • Email : c3doanhung.phutho@moet.edu.vn

Trường THPT Vũ Thê Lang

Trường THPT Vũ Thê Lang nằm ở địa chỉ số 876 A Châu Phong, Phường Dữu Lâu, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ. Trường mang tên của Thầy Vũ Lê Thang để có thể ghi nhớ công ơn của người thầy giáo gần như là lâu đời nhất của quê hương Đất Tổ Vua Hùng. Qua đó, cũng là để nhằm nhắc nhở và giáo dục cho mọi thế hệ sau này phải biết nhớ tới và noi gương người đời xưa, biết “Tôn sư Trọng đạo”, biết gắng sức học hành.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 876 A Châu Phong, Ph. Dữu Lâu, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ

Trên đây, review.edu.vn đã giới thiệu cho các bạn những trường THPT được đánh giá là tốt nhất ở Phú Thọ. Hãy đọc và tìm hiểu rõ hơn để lựa chọn được ngôi trường phù hợp với mình nhé. Chúc các bạn thành công.