Trường Hàn Ngữ Việt – Hàn Kanata

Hàn ngữ Kanata được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn vì có chương trình giảng dạy hoàn thiện với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và giáo trình chuẩn được giáo sư người Hàn đánh giá cao. Không chỉ thế, thông tin về Trung tâm Tiếng Hàn Kanata học phí của các khóa học sẽ làm bạn bất ngờ.  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm những thông tin về Trường Hàn Ngữ Việt – Hàn Kanata qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu chung về Trường Hàn Ngữ Việt – Hàn Kanata

Bắt đầu hoạt động từ năm 2005, Hàn ngữ Việt Hàn Kanata đã có hơn 14 năm kinh nghiệm giảng dạy. Nhờ vào đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và các khóa học đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng, Trung tâm Tiếng Hàn Kanata luôn tự tin sẽ mang đến một môi trường học tốt, những trải nghiệm thú vị cho người học.

Giới thiệu chung về Trường Hàn Ngữ Việt – Hàn Kanata

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

Hàn ngữ Kanata sở hữu một đội ngũ giảng viên không chỉ có chuyên môn cao mà còn nhiệt huyết, tận tâm trong công việc giảng dạy. Đa số giảng viên của trường đều có trình độ từ đại học trở lên, nhiều người từng du học tại Hàn Quốc. Trong mỗi tiết học, thầy cô luôn tạo ra không khi vui vẻ nhằm truyền tải những kiến thức, kinh nghiệm thực tế giúp học viên học tiếng Hàn tốt hơn.

Không chỉ giảng dạy, thầy cô còn là những nhà biên soạn với hơn 30 giáo trình học tiếng Hàn bổ ích và các từ điển thông dụng. Từ điển Hàn Việt Naver cũng chính là kết quả nghiên cứu của đội ngũ giảng viên ở trung tâm tiếng Hàn này.

Chất lượng đào tạo hoàn thiện, học phí hợp lý

Hàn ngữ Kanata có hệ thống giáo trình chất lượng và được hiệu trưởng trường đại học tại Hàn công nhận. Giáo trình chính được sử dụng là giáo trình của trường Đại học Seoul, trường đại học nổi tiếng nhất Hàn Quốc. Ngoài ra, trung tâm còn có các giáo trình của Bộ Giáo dục và các sách được biên soạn bởi chính các giảng viên giàu kinh nghiệm. Các giáo trình được chia theo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và các chuyên ngành khác (dịch, văn hóa…).

Chương trình học thường được thiết kế với 70% thời lượng học với giáo viên người Việt, 30% học với giáo viên người Hàn khiến quá trình học thú vị hơn.

Ngoài ra, Hàn ngữ Kanata còn có các lớp kỹ năng mềm về phương pháp học tiếng Hàn, học từ vựng, soạn thảo, luyện dịch phim. Đặc biệt là các môn học về văn hóa, kỹ năng sống và làm việc theo lối sống Hàn Quốc đem tới cho học viên những kinh nghiệm bổ ích có thể áp dụng trong thực tế.

Các khóa học tại Trường Hàn Ngữ Việt – Hàn Kanata

Tiếng Hàn phổ thông 1-10

Khóa Tiếng Hàn phổ thông 1-10 phù hợp với mọi đối tượng có đam mê tiếng Hàn đặc biệt là học sinh, sinh viên và những người đi làm. Thời khóa biểu linh động tất cả các ngày trong tuần. Khóa học có 10 cấp độ sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức từ cơ bản nhất như bảng chữ cái tiếng Hàn, làm quen với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết đến học các cấu trúc ngữ pháp dùng trong giao tiếp. Nếu hoàn thành tốt chương trình này, bạn sẽ có đủ năng lực để dự thi TOPIK và đạt được số điểm mong muốn.

Các khóa học tại Trường Hàn Ngữ Việt – Hàn Kanata

Học phí dành cho từng cấp của khóa Tiếng Hàn phổ thông, thời gian đào tạo là 8 tuần:

 • Cấp 1: 2.100.000 VNĐ/ 1 khóa
 • Cấp 2: 2.100.000 VNĐ/ 1 khóa
 • Cấp 3: 2.300.000 VNĐ/ 1 khóa
 • Cấp 4: 2.500.000 VNĐ/ 1 khóa
 • Cấp 5: 2.900.000 VNĐ/ 1 khóa
 • Cấp 6: 3.200.000 VNĐ/ 1 khóa
 • Cấp 7 đến cấp 10: 3.500.000 VNĐ/ 1 khóa

Biên phiên dịch 1-8

Đây là khóa học dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Hàn, muốn học một cách nghiêm túc để đạt được mục tiêu trong khoảng thời gian ngắn. Khóa Biên phiên dịch có chương trình đào tạo gần giống với khóa Tiếng Hàn phổ thông nhưng đòi hỏi người học có thể sắp xếp thời gian để học liên tục từ thứ 2 đến thứ 6, mỗi ngày 3 tiếng.

Sau khi hoàn thành cấp 8 của khóa học, học viên sẽ có kiến thức vững chắc để sử dụng tiếng Hàn một cách thành thạo trong cuộc sống cũng như trong công việc. Điểm đặc biệt trong khóa học này là học viên được học kỹ năng dịch kết hợp với kiến thức văn hóa Hàn Quốc giúp người học trau dồi được kỹ năng phiên dịch chuyên nghiệp trong mọi tình huống. Ngoài ra, học viên có thể đạt được điểm TOPIK 3, 4 trở lên khi hoàn tất các cấp độ của khóa học.

Học phí chi tiết của mỗi cấp Biên phiên dịch với thời gian đào tạo là 8 tuần như sau:

 • Biên phiên dịch cấp 1: 4.700.000 VNĐ/ 1 khóa
 • Biên phiên dịch cấp 2: 5.000.000 VNĐ/ 1 khóa
 • Biên phiên dịch cấp 3: 5.300.000 VNĐ/ 1 khóa
 • Biên phiên dịch cấp 4: 5.600.000 VNĐ/ 1 khóa
 • Biên phiên dịch cấp 5: 6.300.000 VNĐ/ 1 khóa

Đối với những học viên đóng học phí cả một khóa gồm 8 cấp với tổng gian học trong khoảng 1,5 năm, trung tâm sẽ có mức giảm học phí như sau:

Học phí cả chương trình Biên phiên dịch 1-8 Học phí phải đóng sau khi được giảm 20%
46.600.000 VNĐ 37.280.000 VNĐ

Luyện thi chứng chỉ TOPIK I, II

Chứng chỉ TOPIK do Viện Học trình Đánh giá và Giáo dục của Hàn Quốc cấp với số điểm từ 1 đến 6. Đây là chứng chỉ tiếng Hàn được thừa nhận hiệu quả nhất khi làm hồ sơ xét du học, việc làm, định cư tại Hàn Quốc.

Nếu bạn đã từng học tiếng Hàn và muốn tiếp thu những kiến thức chuyên sâu dự thi chứng chỉ TOPIK, khóa học này sẽ dành cho bạn. Luyện thi có hai khóa chính, khóa TOPIK I dành cho những ai muốn đạt được điểm 1, 2. Còn khóa TOPIK II dành cho những học viên có mục tiêu chinh phục kỳ thi TOPIK với số điểm cao hơn (từ 3 đến 6). Trong quá trình học, bạn sẽ được tập trung giải các dạng đề để đạt được số điểm mong muốn.

Các khóa luyện thi TOPIK kéo dài 6 tuần thường được khai giảng từ 2 đến 3 tháng trước kỳ thi thật với mức học phí như sau:

 • TOPIK 1: 4.100.000 VNĐ/ 1 khóa
 • TOPIK 2: 5.000.000 VNĐ/ 1 khóa

Luyện thi EPS TOPIK (Xuất khẩu lao động)

EPS TOPIK là khóa học tiếng Hàn đặc biệt dành cho người đi làm có mục tiêu xuất khẩu lao động để nhận được việc làm có thu nhập cao. Qua các buổi học, bạn sẽ trang bị được các kiến thức chuyên môn cao về ngành nghề của mình cũng như các kỹ năng làm việc, ứng xử tại môi trường làm việc mới. Hàn ngữ Kanata đảm bảo bạn sẽ có đủ năng lực để thi các cuộc thi tiếng Hàn và xuất khẩu lao động thành công.

Luyện thi EPS TOPIK (Xuất khẩu lao động)

Học phí khóa EPS Xuất khẩu lao động có thời gian đào tạo trong 12 tuần là 5.000.000 VNĐ/ 1 khóa.

Tiếng Hàn giao tiếp

Khóa học dành cho đối tượng muốn giao tiếp tốt tiếng Hàn, kể cả những ai chưa từng học qua tiếng Hàn cũng có thể đăng ký. Khóa học tập trung phát triển khả năng nghe, nói phản xạ và cách xử lý tình huống trong giao tiếp thường ngày. Với sự giảng dạy trực tiếp từ các giáo viên Hàn Quốc, bạn sẽ rèn luyện được cách phát âm tốt và giao tiếp như người bản ngữ.

Học phí khóa giao tiếp cấp 1 là 3.200.000 VNĐ/ 1 khóa. Các cấp độ sau tăng từ 200.000 đến 500.000 VNĐ mỗi khóa.

Tiếng Hàn thiếu nhi

Khóa học này hướng tới là trẻ em tử 9 tuổi trở lên. Phụ huynh nên trau dồi cho con mình một nền tảng ngoại ngữ tốt ngay từ nhỏ vì đó là thời gian trẻ tiếp thu kiến thức tốt nhất. Ngoài ra, những bé có cha, mẹ là người Hàn cũng có thể theo học để có giao tiếp với gia đình.

Khóa học sẽ giúp các em nhỏ biết đọc, viết bảng chữ cái tiếng Hàn, học từ vựng đơn giản để phát triển kỹ năng nghe, nói tốt. Môi trường học thân thiện cùng với giáo viên có kinh nghiệm sẽ khơi dậy sự hứng thú giúp các em tự tin hơn trong giao tiếp. Các bậc phụ huynh có thể đăng ký khóa học này cho các bé vào mùa hè. Ngoài ra, trung tâm có lớp 1 thầy kèm 1 trò trong bất kỳ thời gian nào.

Các lớp tiếng Hàn thiếu nhi có thời lượng học là 8 tuần với mức học phí là 3.200.000 VNĐ/ 1 khóa.

Luyện dịch Trung, Cao cấp

Bạn không thể phiên dịch một ngôn ngữ khi chỉ nắm được kiến thức ngoại ngữ mà không có hiểu biết về văn hóa, lối sống của đất nước đó. Khóa học dành cho những người biết tiếng Hàn, muốn nâng cao kỹ năng dịch phục vụ cho công việc của minh. Khi tham gia khóa học, học viên được học kỹ năng dịch nói và dịch viết, những công việc phiên dịch trực tiếp đòi hỏi bạn phải có độ chính xác cao.

Giảng viên sẽ cung cấp những ngữ pháp, từ vựng chuyên môn trong từng mẫu văn bản, từng tình huống. Ngoài ra, người học còn được hoàn thiện các kỹ năng làm việc, ứng xử tại công ty Hàn Quốc. Học phí khóa luyện dịch: 6.700.000 VNĐ/ 1 khóa.

Luyện dịch Trung, Cao cấp

Ngoài ra, Hàn ngữ Kanata còn có những buổi học kỹ năng mềm ngắn hạn dành cho học viên khi theo học tại đây. Chương trình đào tạo đa dạng được thiết kế một cách bài bản phù hợp với mọi mục tiêu của người học với mức học phí hợp lý, thường xuyên có ưu đãi mỗi kỳ khai giảng. Trung tâm luôn tự tin đem lại cho người học những khóa học chất lượng và thiết thực với phương châm: “Ngoại ngữ là phải sử dụng được”.

Edu2Review hy vọng bài viết về Trung tâm Tiếng Hàn Kanata học phí các khóa học có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm một trung tâm ngoại ngữ tốt và có giá cả hợp lý. Chúc bạn thành công trên con đường chinh phục ngoại ngữ của mình!

* Thông tin học phí được cập nhật đến tháng 12/2019, vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm để biết học phí mới nhất.

Hiện nay Trung tâm tiếng Hàn Kanata có 10 cơ sở tại TPHCM và Hà Nội:

 • Cơ sở chính: 384/12 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TPHCM
 • Cơ sở 1: 72 Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Cơ sở 2: 220/102 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TPHCM
 • Cơ sở 3: 18 Nội khu Mỹ Toàn 2, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM
 • Cơ sở 4: 856/5 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TPHCM
 • Cơ sở 5: 5 Hoàng Minh Giám, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM
 • Cơ sở 6: 144 Đinh Tiên Hoàng, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Cơ sở 7: 322 Nguyễn Tri Phương, Phường 4, Quận 10, TPHCM
 • Cơ sở 8: 58 Hữu Nghị, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM
 • Cơ sở 9: N6A Nguyễn Thị Thập, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến Trường Hàn Ngữ Việt – Hàn Kanata do review.edu.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Nếu bạn thấy bài viết có ích hãy like, share để thông tin tiếp cận được nhiều người hơn nhé! Cảm ơn các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *