Top 10 Trường THPT tại Tây Ninh đào tạo nhiều nhân tài

Ba năm cấp 3 là quãng thời gian tạo đà cho mỗi học sinh để có thể chuẩn bị tốt nhất về mặt kiến thức cũng như kĩ năng. Từ đó, mỗi người chọn cho mình một ngành học phù hợp với khả năng và đam mê. Vì vậy, chọn học một trường THPT có chất lượng là điều cần thiết. Và bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được Top trường THPT hàng đầu tại Tây Ninh có chất lượng đào tạo tốt nhất. Cùng tham khảo nhé!

Trường THPT Chuyên Hoàng Lê Kha

Tiền thân Trường phổ thông Hoàng Lê Kha ra đời năm 1962 trong vùng giải phóng của Tây Ninh. Phải đến tháng 7/ 1994, từ ngôi Trường này mới chính thức ra đời Trường THPT Chuyên Hoàng Lê Kha.

Trong những năm qua, Trường THPT Chuyên Hoàng Lê Kha luôn luôn xác định nhiệm vụ nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện là nhiệm vụ trọng tâm. Và để đáp ứng được những yêu cầu mới trong công tác giảng dạy, việc hoàn thiện cơ sở vật chất phục vụ công tác dạy học được nhà trường hết sức chú trọng.

Trường THPT Chuyên Hoàng Lê Kha

Việc quan tâm đến giáo dục toàn diện của nhà trường thể hiện khá rõ qua các con số liên quan đến tỉ lệ đậu tốt nghiệp trung học phổ thông và đại học. Hằng năm, nhà trường đều có tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường đại học rất cao. Phát huy lợi thế về đội ngũ cán bộ, giáo viên giỏi, Trường THPT Chuyên Hoàng Lê Kha cũng đã đề ra nhiều giải pháp hay từ khâu tuyển chọn học sinh vào đội tuyển đến ôn tập nâng cao kiến thức cho các em. Với mục tiêu tổ chuyên môn nào cũng có học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh, mỗi thầy-cô giáo Trường THPT Chuyên Hoàng Lê Kha luôn nỗ lực hỗ trợ học sinh bằng tất cả kiến thức và tâm huyết.

Trong những năm học tiếp theo, nhà trường đang từng bước thực hiện đổi mới phương pháp dạy học, công tác quản lý. Không những thế, nhà trường còn phối hợp giáo dục toàn diện cho học sinh; chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống lành mạnh cho học sinh, chú trọng giáo dục kỹ năng, tăng cường các hoạt động xã hội, hoạt động sáng tạo KHKT, tạo tâm thế chủ động, tự tin ở học sinh, tập trung xây dựng môi trường giáo dục ngày càng uy tín, chất lượng.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 023 Võ Thị Sáu, Khu phố 3, Phường 3, Thị xã Tây Ninh
 • Điện thoại: 066.3822860
 • Website: http://thpt-hoanglekha-tayninh.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/thptchuyenhoanglekhatayninh/

Trường THPT Nguyễn Chí Thanh

Suốt nhiều năm qua, Trường THPT Nguyễn Chí Thanh luôn tích cực cải tiến và đổi mới công tác quản lí, giảng dạy, thực hiện nghiêm túc nề nếp, kỉ cương. Trường đã đào tạo hàng nghìn học sinh, trong đó nhiều thế hệ học sinh của trường thành đạt, giữ cương vị quan trọng trong các lĩnh vực, đóng góp tích cực trong công cuộc xây dựng quê hương đất nước.

Trường THPT Nguyễn Chí Thanh

Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, nâng cao chất lượng giáo dục vẫn luôn là mục tiêu xuyên suốt của Trường THPT Nguyễn Chí Thanh. Lớp lớp thế hệ học sinh đã tốt nghiệp THPT dưới mái trường này. Điều khiến các thầy, cô giáo luôn tự hào và cũng là nguồn động viên để tiếp tục phấn đấu trong sự nghiệp trồng người, đó chính là sự thành đạt của rất nhiều học trò. Từ mái Trường THPT Nguyễn Chí Thanh, các em được giáo dục đạo làm người, trang bị hành trang kiến thức vững chắc để bước vào cánh cửa lớn của xã hội.

Trường đang và sẽ tiếp tục đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy học theo định hướng phát huy phẩm chất và năng lực của học sinh với mục tiêu lớn nhất là hướng tới đào tạo những thế hệ học trò có nhân cách phát triển toàn diện, góp phần đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hóa của tỉnh và đất nước.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Ấp Long Hải, Xã Trường Tây, Huyện Hòa Thành, Tỉnh Tây Ninh
 • Điện thoại: (066)3841558
 • Website: http://thptnguyenchithanh.giaoductayninh.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/thptnguyenchithanhtayninh/

Trường THPT Lý Thường Kiệt

Trường THPT Lý Thường Kiệt là một ngôi trường có bề dày lịch sử và truyền thống hiếu học. Trong những năm qua, thầy và trò nhà trường đã cố gắng nỗ lực hết mình và đạt được những kết quả đáng khích lệ góp phần rất lớn vào sự phát triển sự nghiệp giáo dục của huyện nhà nói riêng của tỉnh Tây Ninh nói chung.

Trong những năm qua, lãnh đạo nhà trường luôn coi trọng việc xây dựng, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giáo viên có phẩm chất tốt, có tinh thần đoàn kết cao, nhiệt tình, vững về chuyên môn và đam mê với nghề. Các thầy giáo, cô giáo thường xuyên cải tiến phương pháp, đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào bài giảng.

Trường THPT Lý Thường Kiệt

Bên cạnh đó, các tổ chuyên môn xây dựng lại phân phối chương trình, biên soạn tài liệu giảng dạy phù hợp với các đối tượng học sinh và theo chuẩn kiến thức, đồng thời tổ chức hội thảo theo chuyên đề và hướng dẫn học sinh phương pháp học tập tích cực theo từng bộ môn. Cùng với nâng cao chất lượng đội ngũ, Trường THPT Lý Thường Kiệt đã đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy và học, kiểm tra, thi cử phù hợp với những đổi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo; tổ chức các đợt hội giảng, thi sử dụng giáo án điện tử và thiết bị dạy học; phát động giáo viên viết đề tài sáng kiến, kinh nghiệm.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 354, KP4, Thị trấn Hòa Thành, Huyện Hòa Thành, Tỉnh Tây Ninh
 • Email: c3lythuongkiet.tayninh@moet.edu.vn
 • Điện thoại: 0276.3830957
 • Website: http://thptlythuongkiet.sgdtayninh.edu.vn/

Trường THPT Tây Ninh

Không nằm ngoài danh sách này, Trường THPT Tây Ninh cũng là một trong những trường có chất lượng đào tạo đươc đánh giá hàng đầu hiện nay tại Tây Ninh.

Tăng cường giáo dục truyền thống, đạo đức, lối sống, lý tưởng cách mạng, rèn luyện kỹ năng và bản lĩnh, ứng xử văn hóa và ý thức chấp hành pháp luật cho học sinh; xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện. Thực hiện đổi mới phương pháp dạy học theo hướng phát triển phẩm chất, năng lực của học sinh; đổi mới kiểm tra đánh giá gắn với lộ trình thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới, định hướng nghề nghiệp cho học sinh…

Trường THPT Tây Ninh

Trong những năm học tới, nhà trường sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong sự nghiệp xây dựng và đào tạo nhân tài cho đất nước. Thầy và trò Trường THPT Tây Ninh đang cùng chung tay, góp sức viết tiếp vào trang sử truyền thống vẻ vang, làm cho Trường THPT Tây Ninh ngày càng rạng rỡ hơn.

Những thành tích đạt được trong nhiều năm qua đã khẳng định bước tiến đáng kể của thầy và trò Trường THPT Tây Ninh trong những năm qua và tạo đà vững chắc cho bước phát triển mới. Với ba “chân kiềng” vững vàng là “quản lý tốt – dạy tốt – học tốt”,

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Đường Nguyễn Chí Thanh – Phường 3 – Thành Phố Tây Ninh
 • Điện thoại: (066)3822403
 • Fanpage: https://www.facebook.com/doantruongTayNinh/
 • Website: http://thpttayninh.giaoductayninh.vn/

Trường THPT Nguyễn Trãi

Những năm qua, tích cực đổi mới phương pháp quản lý cũng như phương pháp dạy và học, trường THPT Nguyễn Trãi đã khẳng định được vị trí về chất lượng giáo dục trên địa bàn. Có được kết quả đó là do nhà trường đã triển khai có hiệu quả việc học tập và làm theo Bác bằng việc làm cụ thể từ mục tiêu 3 tốt: “Dạy tốt, học tốt và quản lý tốt”.

Trường THPT Nguyễn Trãi

Ban giám hiệu nhà trường thường xuyên quan tâm chăm lo bồi dưỡng chất lượng đội ngũ, xây dựng một tập thể hội đồng sư phạm đoàn kết, tâm huyết, có nghiệp vụ chuyên môn vững vàng. Nhiều thế hệ giáo viên của nhà trường đã phấn đấu không ngừng, đạt thành tích cao, được vinh danh khen thưởng và phong tặng những danh hiệu cao quý. Trang sử vẻ vang của nhà trường mãi lưu danh các thầy cô giáo đã đóng góp nhiều công sức trong việc bồi dưỡng, đào tạo các thế hệ học sinh trưởng thành.

Cùng với thi đua dạy tốt, nhà trường đã phát động phong trào thi đua học tốt trong học sinh có sơ kết, tổng kết, xếp loại thi đua, động viên khen thưởng kịp thời, tạo khí thế trong học tập. Bên cạnh việc chú trọng chất lượng dạy và học, nhà trường còn quan tâm tổ chức tốt các hoạt động giáo dục khác như: Giáo dục ngoài giờ lên lớp, giáo dục tập thể, giảng dạy tuyên truyền phổ biến pháp luật, hướng nghiệp, học nghề, hoạt động ngoại khóa, tham quan học tập, văn nghệ, TDTT, tổ chức tốt việc học thêm… nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 144 Quốc lộ 22, Trảng Bàng, Tây Ninh
 • Fanpage: https://www.facebook.com/doantruongnt144/

Trường THPT Trần Đại Nghĩa

Trường THPT Trần Đại Nghĩa thành lập từ năm 2008, trên cơ sở Trường THPT Bán công Thị xã Tây Ninh. Nhiều năm qua, thầy và trò Trường THPT Trần Đại Nghĩa đạt được không ít thành tích, được địa phương và ngành Giáo dục đánh giá cao.

Đội ngũ giáo viên không ngừng nâng cao trình độ về chuyên môn nghiệp vụ và lý luận chính trị; có bước trưởng thành về mặt chất lượng; nhiều giáo viên được công nhận là giáo viên giỏi cấp thành phố; phần lớn giáo viên tiếp cận phương án giảng dạy hiện đại, sử dụng giáo án điện tử…

Trường THPT Trần Đại Nghĩa

Không chỉ đẩy mạnh giáo dục, đào tạo, trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích. Từ đó giúp học sinh thêm năng động, gắn kết với nhau và quan trọng là giải tỏa căng thẳng sau giờ học. Được biết, trường thường xuyên tổ chức những giải thi đấu thể thao như đá bóng, đá cầu, cầu lông…; các hoạt động văn nghệ đặc sắc.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 66, Nguyễn Chí Thanh, KP6, P3, TP. Tây Ninh – Tỉnh Tây Ninh
 • Điện thoại: (066)3822377
 • Website: http://thpttrandainghia.giaoductayninh.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-THPT-Trần-Đại-Nghĩa-Tây-Ninh-112961716828514/

Trường THPT Tân Châu

Với đội ngũ cán bộ giáo viên luôn tâm huyết, yêu nghề, sự chăm ngoan của học trò, sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh, trong những năm qua nhà trường đã tổ chức được nhiều hoạt động thiết thực cho việc giáo dục và đào tạo thế hệ trẻ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Trường THPT Tân Châu

Học sinh của trường đa số rất chăm, ngoan, chuẩn mực về tư cách, đạo đức và có ý chí vượt khó, vươn lên. Sự chuẩn mực của đội ngũ nhà giáo, sự cần cù, hiếu học của học sinh đã góp phần tạo nên nét đẹp truyền thống của nhà trường, đó là tính kỷ cương, nề nếp trong học tập, thi cử; sự nghiêm túc, khách quan trong giảng dạy và đánh giá học sinh; sự đoàn kết và yêu thương trong cuộc sống. Những nét đẹp truyền thống ấy đã in đậm trong tâm khảm và tạo nên một phong cách rất riêng của thầy và trò nhà trường, để rồi mỗi khi nhắc đến nơi mình đã từng công tác và học tập, ai cũng có một niềm vui, niềm tự hào không thể diễn đạt hết bằng lời.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Khu phố 2 – Thị trấn Tân Châu – Huyện Tân Châu – Tỉnh Tây Ninh
 • Điện thoại: (066)3875165
 • Website: http://thpttanchau.giaoductayninh.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/doanthpttanchau/

Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi

Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi là một ngôi trường khá quen thuộc với những bậc phụ huynh ở Tây Ninh.Từ chính máy trường này đã có nhiều học sinh đã trưởng thành có đủ phẩm chất, đạo đức,xã hội và cách ứng xử để làm hành trang để đi vào cuộc sống. Bên cạnh đó, với quá trình phấn đấu đầy tâm huyết và trí tuệ của tập thể đội ngũ cán bộ, giáo viên, viên chức và học sinh qua nhiều thế hệ, vì thế trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã được UBND Tỉnh Tây Ninh ra quyết định công nhận trường đạt chuẩn quốc gia vào năm 2017.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Ấp 7, Gò Dầu, Tây Ninh
 • Điện thoại: 0276 3857 487

Trường THPT Nguyễn Trung Trực

Trường THPT Nguyễn Trung Trực được thành lập vào tháng 10/1996 với tiền thân là trường THPT Bán công Nguyễn Trung Trực. Và được đổi tên thành THPT Nguyễn Trung Trực và chuyển từ bán công sang trường công lập.

Trường THPT Nguyễn Trung Trực

Trường rất coi trọng việc nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục, và tập trung chỉ đạo thực hiện đổi mới công tác quản lý và phương pháp dạy học tích cực ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác giảng dạy.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: số 53 Phạm Hùng,Long Thành Trung, Hòa Thành ,TP Tây Ninh
 • Điện thoại: 0276 3846 113

Trường Liên cấp IGC Tây Ninh

Là trường Quốc tế Cambridge duy nhất ở Tây Ninh, Trường Liên cấp IGC Tây Ninh mang thiên chức là nơi ươm mầm, tăng trưởng tổng lực cho thế hệ công dân toàn thế giới cùng tham vọng lớn trong môi trường học tập niềm hạnh phúc, được rất nhiều cha mẹ học viên tin yêu .

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 66 Nguyễn Chí Thanh, P 3, .Tây Ninh
 • Điện thoại: 0333 302 545

Bài viết trên đây, review.edu.vn đã cung cấp cho các em học sinh đặc biệt là các bậc phụ huynh về 10 trường trung học phổ thông tại Tây Ninh. Hy vọng thông qua bài viết trên đây các em học sinh sẽ chọn được ngôi trường phù hợp để phát triển bản thân mình. Chúc các em thành công trên con đường phía trước!