Top 10 trung tâm luyện thi TOEIC tại Hà Nội chất lượng và tốt nhất

Học tiếng Anh là một việc cần thiết dù ở bất cứ độ tuổi nào. Chính vì vậy mà ở Hà Nội là thành phố hiện đại nhất Việt Nam lại càng quan tâm nhiều đến vấn đề đó. Đặc biệt hiện nay, hầu hết các trường đại học, cao đẳng đều yêu cầu phải có bằng toeic mới được tốt nghiệp. Nhu cầu đến các trung tâm luyện thi toeic tại Hà Nội tăng cao. Các trung tâm luyện thi thì nhiều mà chất lượng thực sự thì vẫn còn ít. Hôm nay, Review.edu.vn sẽ giới thiệu tới các bạn dang có nhu cầu Top 10 trung tâm luyện thi TOEIC tại Hà Nội chất lượng và tốt nhất để các bạn tham khảo.

1. Trung tâm Ms Hoa TOEIC

Trung tâm Ms Hoa TOEIC
Trung tâm Ms Hoa TOEIC

Anh Ngữ Ms Hoa – tiền thân là Ms Hoa TOEIC – là thương hiệu trực thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam. Anh Ngữ Ms Hoa được thành lập bởi Founder là Cô Ms Hoa từ tháng 10/2012. Đến nay, Anh Ngữ Ms Hoa đã có 12 cơ sở tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và trở thành địa chỉ đào tạo TOEIC 4 kỹ năng – tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp – tốt nhất hiện nay.
Để giúp học viên chinh phục đỉnh cao TOEIC, Anh Ngữ Ms Hoa đã dày công nghiên cứu để có thể đem đến những giá trị tinh hoa nhất vào giáo trình, bài dạy, tài liệu và hơn hết là vào đội ngũ giáo viên – những sứ giả truyền cảm hứng.
Một trong những điều khiến Anh Ngữ Ms Hoa luôn khác biệt chính là Đội ngũ sứ giả – những người đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục TOEIC. Mỗi giáo viên của Anh Ngữ Ms Hoa là một sứ giả truyền cảm hứng ngôn ngữ – mang vẻ đẹp tiếng Anh đến với mọi người. Những sứ giả của Ms Hoa không chỉ là người thầy, mà còn là người bạn, người anh chị em, người đồng hành cùng các học viên trên con đường chinh phục tri thức.
Thêm vào đó, giáo trình và tài liệu giảng dạy tại Anh Ngữ Ms Hoa cũng được tự tay đội ngũ Sứ giả biên soạn, trau chuốt kỹ lưỡng từ nội dung đến hình ảnh… Các tài liệu liên tục được bổ sung, cải thiện từng năm, bám sát theo xu hướng ra đề thi TOEIC thực tế.
Thông tin liên hệ:

 • Số 89 Tô Vĩnh Diện, Phường Khung Trung, Thanh Xuân, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 300m)
  – SĐT: 0466 811 242/ 0969 264 966
 • Số 461 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  SĐT: 0462 956 406/ 0969 264 966
 • 141 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  – SĐT: 0462 935 446 / 0969 264 966
 • 20 Nguyễn Đổn Chi, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  – SĐT: 0462 916 756 / 0969 264 966
 • LK 13, KĐT Bắc Hà, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội (Sau siêu thị Coopmart);  – SĐT: 0462 926 049

Website: anhngumshoa.com

2. Trung tâm KOS English Center

Trung tâm KOS English Center
Trung tâm KOS English Center

Là trung tâm tiếng anh hàng đầu, đối tác luyện thi của British Council với 3 cơ sở tại Hà Nội. KOS thấu hiểu rõ nỗi lo lắng băn khoăn, những khó khăn của các bạn không biết bắt đầu học tiếng Anh từ đâu và như thế nào.Với kinh nghiệm nhiều năm nghien cứu và chuyên sâu các lớp tiếng anh, KOS English Center sẽ mang đến cho các bạn một lộ trình bám sát thực tiễn trong môi trường nền tảng tốt nhất.
Thông tin  liên hệ: 

 • Cơ sở 1: Số 72E – Ngõ 283 Trần Khát Chân – Hà Nội
  Cơ sở 2: Số 8, Ngõ 20, Nguyễn Công Hoan – Hà Nội
  Cơ sở 3: 62A Hồ Tùng Mậu – Hà Nội
 • website: kos.edu.vn

3. Trung tâm Anh ngữ AMA

Trung tâm Anh ngữ AMA
Trung tâm Anh ngữ AMA

AMA có mặt tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Được thành lập từ 2003, AMA tự hào là hệ thống đào tạo Anh ngữ quy mô lớn, uy tín và chất lượng hàng đầu với 20 chi nhánh tại Việt Nam.
Anh ngữ AMA được bảo trợ hoạt động và là công ty thành viên thuộc Tập đoàn đầu tư quốc tế Vietnam Investments Group (VI Group) – Tập đoàn đã đầu tư vào các công ty và thương hiệu nổi tiếng như: Phong Vũ Computer, Cụm rạp Galaxy Cinema, Cụm rạp Beta, Trường Song ngữ Quốc tế WellSpring, Sylvan Learning Vietnam, Victoria Hotels & Resorts, Du lịch Buffalo Tours, The Pizza Company, Swensen’s, Dairy Queen, B-dubs, Cơm tấm Cali, Tocotoco, Food Center, Jump Arena, Thời trang H:Connect, Thời trang Juno …
Hướng đến trở thành hệ thống trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam với chất lượng giáo dục, đào tạo chuẩn Quốc tế và là trung tâm có quyền tổ chức khảo thí các cuộc thi ngoại ngữ có giá trị toàn cầu; AMA cam kết không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và xây dựng thêm nhiều lợi ích thiết thực hơn nữa cho học viên.
Một trong những hệ thống trung tâm Anh ngữ lớn nhất Việt Nam, AMA luôn khẳng định vị thế của mình bằng chất lượng giảng dạy tiếng Anh ưu việt. Là trung tâm duy nhất Cam kết đầu ra chất lượng cho tất cả các khóa học.
Thông tin liên hệ:

 • số 96 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 043.9722122 
 • Website: www.ama.edu.vn
 • Email: info@ama.edu.vn

4. Trung tâm Anh ngữ ACET

Trung tâm Anh ngữ ACET
Trung tâm Anh ngữ ACET

Là hệ thống trung tâm Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế với môi trường 100% tiếng Anh, không gian thiết kế sang trọng, cơ sở vật chất hiện đại cùng vị trí thuận lợi, ACET sẽ giúp bạn học tiếng Anh theo cách tự nhiên nhất.
Với 3 trung tâm tại TP. Hồ Chí Minh và 2 trung tâm tại Hà Nội, ACET tự hào là trường dạy tiếng Anh giao tiếp hàng đầu cho tất cả mọi người, đặc biệt đã đào tạo thành công cho hơn 14.000 người lớn bận rộn.
Thông tin liên hệ:

 • ACET Đào Duy Anh – Tòa nhà Ocean Park, 01 Đào Duy Anh
  Tel: 024 3976 5268 – Fax: 024 3976 5266
 • ACET Ngọc Khánh – Số 15-17 Ngọc Khánh, Ba Đình
  Tel: 024 3732 5303 – Fax: 024 3732 5304
 • Website: acet.edu.vn

5. Trung tâm Anh ngữ EQuest

Trung tâm Anh ngữ EQuest
Trung tâm Anh ngữ EQuest

EQuest là đơn vị tiên phong tại Việt Nam đào tạo chuẩn bị cho học viên kiến thức, kỹ năng tiếng Anh, kĩ năng nghề nghiệp bằng tiếng Anh trong môi trường làm việc hợp tác quốc tế
EQuest’s CareerPrep là tổ chức đào tạo và khảo thí tiếng Anh nội bộ cho tổ chức, đặc biệt hướng tới đối tượng người đi làm và sinh viên. EQuest’s CareerPrep mang đến những phương pháp giáo dục tiên tiến, ứng dụng công nghệ tối đa. Chúng tôi phát triển các dịch vụ dựa trên giá trị cốt lõi của tính trách nhiệm, sự linh hoạt và sáng tạo. Mỗi sản phẩm, dịch vụ và hành động của EQuest đều đáp ứng 3 tiêu chí: linh hoạt, tiết kiệm và hiệu quả.
TOEIC – Một chứng chỉ quan trọng và cần thiết, mở rộng cơ hội phát triển bản thân trong công việc. Nhằm tối ưu kết quả đào tạo, EQuest’s CareerPrep sẽ tổ chức kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào để phân nhóm học viên, cấp độ học tập, mục tiêu khoá học, và thiết kế chương trình với các đặc điểm phù hợp.
Thông tin liên hệ:

 • Tầng 6, Tòa M5, 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa
 • Website: equest.edu.vn

6. Trung tâm Anh ngữ Ngoại ngữ 24H

Trung tâm Anh ngữ Ngoại ngữ 24H
Trung tâm Anh ngữ Ngoại ngữ 24H

Hệ thống hiện đại, tính bảo mật cao, chống download, sao chép bài giảng. Nền tảng công nghệ tiên tiến, hỗ trợ người dùng tối đa. Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng
Hệ thống đào tạo trực tuyến được xây dựng với những tính năng ưu việt giúp tối ưu hoá việc học, ghi nhớ, trao đổi, tương tác, giúp học viên tiếp thu các kiến thức một cách dễ dàng, hiệu quả và thú vị.
Thông tin liên hệ::  

 • Tầng 5, Số 52 Chùa Hà, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Website: ngoaingu24h.vn
 • ĐT: 0989924488`

7.  Trung tâm Anh ngữ Language Link

Trung tâm Anh ngữ Language Link
Trung tâm Anh ngữ Language Link

Được thành lập năm 1996, Language Link Việt Nam – thành viên của Tập đoàn giáo dục Language Link Quốc tế – là một trong những đơn vị đầu tiên cung cấp các khóa học tiếng Anh bản ngữ tại Việt Nam. Trong 23 năm qua, Language Link Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh thành tổ chức giáo dục hàng đầu tại Việt Nam với nhiều loại hình đào tạo phù hợp với các đối tượng học viên khác nhau.
Với hơn 40 năm kinh nghiệm khảo thí quốc tế và 20 năm thấu hiểu học viên địa phương, Language Link Việt Nam đặt cho mình sứ mệnh nâng cao chất lượng đào tạo, giúp học viên hình thành và phát triển năng lực sử dụng tiếng Anh toàn diện để vừa giao tiếp thành thạo trong cuộc sống thường ngày, vừa học tập, thi cử và làm việc thành công ở trong nước và quốc tế.
Language Link Việt Nam cũng là đơn vị đi đầu trong phong trào cổ vũ việc học tập tiếng Anh toàn diện tại các trường phổ thông Việt Nam thông qua việc phối hợp cùng Sở Giáo dục & Đào tạo TP. Hà Nội tổ chức các kỳ thi Olympic tiếng Anh Tiểu học, THCS và THPT trong 15 năm qua, thu hút hàng chục ngàn học sinh tham gia.
Language Link Việt Nam không ngừng nỗ lực cải tiến chất lượng giảng dạy, dịch vụ khách hàng để trở thành Tổ chức giáo dục tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam đào tạo các khóa học tiếng Anh toàn diện cho mọi đối tượng học viên theo lộ trình phù hợp.
Thông tin liên hệ:

 • 62 đường Yên Phụ, Q. Ba Đình
  (84-24) 3927 3399
 • 24 Đại Cồ Việt, Q. Hai Bà Trưng-(84-24) 3974 4999
 • 34T Hoàng Đạo Thúy, Q. Cầu Giấy
  (84-24) 6256 6888
 • Golden Field Mỹ Đình, 24 Nguyễn Cơ Thạch, Q. Nam Từ Liêm
  (84-24) 3755 1919
 • Website: languagelink.edu.vn

8. Trung tâm Anh ngữ Hội Đồng Anh

Trung tâm Anh ngữ Hội Đồng Anh
Trung tâm Anh ngữ Hội Đồng Anh

Hội đồng Anh là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh. Chúng tôi có mặt ở sáu châu lục và trên 100 quốc gia, ngày ngày, hoạt động của chúng tôi mang cơ hội quốc tế đến với nhiều người.
Thông tin liên lạc: 

 • 20 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ

Điện thoại: +84 1800 1299
Email address: bchanoi@britishcouncil.org.vn

 • Trung Hòa – Nhân Chính, đường Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân

Điện thoại: +84 1800 1299

 • Email address: bchanoi@britishcouncil.org.vn
 • website: .britishcouncil.vn

9. Trung tâm Cleverlearn

Trung tâm Cleverlearn
Trung tâm Cleverlearn

Được sáng lập vào năm 1999 tại Hoa Kỳ, cho đến nay Tập đoàn Cleverlearn đã mở rộng hoạt động của mình các nước như Đức, Bỉ, Phi-líp-pin, Hong Kong, Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc và Việt Nam
Tập đoàn Cleverlearn kết hợp các phương pháp giáo dục hiện đại với công nghệ tân tiến nhằm tạo cho việc hiểu và học tiếng Anh trở nên dễ dàng, vui nhộn và hiệu quả.
Tập đoàn Cleverlearn tham gia và đóng góp vào sự phát triển chung của Thế giới, thu hẹp khoảng cách, vượt biên giới các quốc gia, văn hoá và con người thông qua các dịch vụ học tiếng Anh siêu việt cho người học trên toàn thế giới.
Tập đoàn Cleverlearn đang tham gia mạnh mẽ vào thị trường Châu Á với việc mở rộng các trung tâm đào tạo Anh ngữ, kêt hợp toàn diện phương pháp học của Cleverlearn và ứng dụng thực tiễn các công cụ, dịch vụ học dựa trên công nghệ của mình. Các trường đào tạo Anh ngữ của Cleverlearn cung cấp một nền tảng thật sự nhằm thể hiện, nâng cao tính hiệu quả và khả thi của phương pháp Cleverlearn.
Thông tin liên hệ: 

 • 135 Bà Triệu,P. Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số 4, ngõ 91 Lương Định Của, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Số 4, ngõ 91 Lương Định Của, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Số 23, Phố Thọ Tháp, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số 9 Lê Văn Linh (giao Lý Nam Đế và Phùng Hưng), P. Hàng Mã, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Tầng 2, Tòa nhà The Pride, Tố Hữu, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội
 • Tầng 2, nhà C tòa Việt Uc, khu đô thị Mỹ Đình 1, Từ Liêm, Hà Nội
 • Nhà B1, ngõ 30, Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy, Hà Nội
 • website: cleverlearnvietnam.vn

10. Trung tâm Anh ngữ Excel English

Trung tâm Anh ngữ Excel English
Trung tâm Anh ngữ Excel English

Excel English là trung tâm Anh ngữ chuyên luyện thi IELTS, TOEFL, SSAT, SAT, ACT – một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo chứng chỉ Tiếng Anh trình độ IELTS với mô hình IELTS Buffet. Với đội ngũ chuyên môn là những chuyên gia trong lĩnh vực luyện thi chứng chỉ quốc tế, cùng các giảng viên có nhiều năm giảng dạy. Kết hợp với chương trình & giáo trình được tư vấn bởi các giám khảo chấm thi đến từ Hội đồng Anh, IDP.
Excel English mong muốn trở thành trung tâm đào tạo luyện thi các chứng chỉ quốc tế (IELTS, TOEFL, SSAT, SAT, ACT) chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.
Excel English thực hiện sứ mệnh nâng cao năng lực cạnh tranh cho đội ngũ tri thức Việt Nam trong xu thế toàn cầu hóa, hội nhập Quốc tế thông qua việc sử dụng thành thạo ngoại ngữ.
Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 05, Tòa nhà Công nghệ cao, Số 04 Vũ Thạnh, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Website: excelenglish.edu.vn

11. Trung tâm TOEIC Academy

Trung tâm TOEIC Academy
Trung tâm TOEIC Academy

OEIC Academy là Trung tâm đào tạo chuyên sâu về mảng luyện thi TOEIC dành cho sinh viên và người đi làm. Trung tâm được thành lập từ năm 2008 bởi tập thể các thầy cô giáo tâm huyết, dẫn dắt bởi thầy Kim Tuấn.
Với mục tiêu tạo ra một môi trường ôn thi TOEIC hiệu quả, chất lượng và mức học phí phù hợp với sinh viên, TOEIC Academy hiện đang là một trong những Trung tâm uy tín và chất lượng tại Hà Nội, được rất nhiều học viên tin tưởng theo học, trong đó, đã có nhiều học viên sau khi học xong khóa học đã đạt trên 800 điểm TOEIC.
Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 8, Ngõ 14, Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội – Tel: 024 3513 4124 – 0965 721 551
Cơ sở 2: Số 4, Ngách 16, Ngõ 37, Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội – Tel: 024 3215 1005 – 0982 499 426
Cơ sở 3: Số 8, Ngõ 14 (Ngõ Vinmart+), Phố Dương Khuê (Sau Đại học Thương Mại), Mai Dịch, Hà Nội – Tel: 0243 200 3040 – 0966 924 390
Cơ sở 4: Số 81, Ngõ 108, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội – Tel: 0866 982 098 – 0866 969 498

 • Điện thoại: 0965 721 551
 • Website: toeicacademy.com
 • Email: tuvan@onthitoeic.vn

12. Trung tâm Athena

Trung tâm Athena
Trung tâm Athena

Athena là trung tâm luyện thi TOEIC uy tín ở Hà Nội cam kết đầu ra 500+ dành cho tất cả các học viên theo học tại trung tâm chỉ sau 1 khóa học kéo dài 32 buổi dành cho người mất gốc.
Tại Athena, học viên sẽ được CEO là Thạc sĩ Đỗ Vân Anh trực tiếp giảng dạy. Khóa học luyện thi TOEIC 450-700+ cùng Ms Vân Anh.
Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Tầng F3, Số 187, Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0983 66 22 16 – 0983 66 22 18 – 0246 661 66 44
 • Website: athenacenter.vn
 • Email: athenacenter.vn@gmail.com

Nếu bạn bỏ ra một khoản tiền để luyện thi toeic nhưng lại không hiệu quả sẽ làm bạn nản chí, mất niềm tin vào tiếng Anh. Vì vây, việc lựa chọn một trung tâm tốt cho mình là vấn đề quan trọng. Qua bài viết hy vong có thể giải quyết được những lo lắng về lựa chọn trung tâm luyện thi toeic tốt và chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *