TOP 20 Công Ty Truyền Thông Uy Tín Và Chuyên Nghiệp Nhất Hiện Nay

Hiện nay có rất nhiều công ty truyền thông quảng cáo được thành lập, có cả những công ty từ các tập đoàn lớn nước ngoài, và cả những công ty trong nước. Chắc chắn doanh nghiệp nào cũng muốn lựa chọn một công ty Agency có thể đưa thương hiệu ra ngoài thị trường một cách hiệu quả, đem thông diệp của doanh nghiệp tới người tiêu dùng và phải tạo được sự khác biệt, để lại dấu ấn. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp TOP 20 Công Ty Truyền Thông Uy Tín Và Chuyên Nghiệp Nhất Hiện Nay với hy vọng các doanh nghiệp sẽ lựa chọn được đối tác phù hợp nhất.

TOP 20 Công Ty Truyền Thông Uy Tín Và Chuyên Nghiệp Nhất Hiện Nay

Daiko Việt Nam

Ngày 28/2/1944, Công ty TNHH Quảng cáo Kinki được thành lập, 16 năm sau, công ty chính thức đổi tiên thành Daiko Advertising Inc. Hiện tại, Daiko có 2 trụ sở tại Tokyo và Osaka, 6 văn phòng địa phương và 17 công ty thành viên tại Nhật Bản và trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Daiko Việt Nam

Khi môi trường trải qua nhiều thay đổi lớn, các phương thức truyền thông ngày càng trở nên quan trọng. Niềm tin cốt lõi của Daiko là trở thành cầu nối giữa thương hiệu và người tiêu dùng. Sứ mệnh của Daiko là tạo ra các thông tin liên lạc có giá trị với thương hiệu và doanh nghiệp bằng cách kết nối trực tiếp với trái tim và tâm trí của người tiêu dùng.

Nhằm mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, Daiko cung cấp một loạt giải pháp toàn diện từ xây dựng thương hiệu, lập kế hoạch truyền thông đến chiến lược ra mắt sản phẩm.

Một số khách hàng tiêu biểu của Daiko Việt Nam có thể kể đến như: Yamaha, Panasonic, Acecook, Sapporo,…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lầu 5, Tòa nhà Itower, 49 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (84-8) 6297 9977
Email: info@daikovietnam.com.vn
Website: http://daikovietnam.com.vn/

Công ty Cát Tiên Sa

Công ty truyền thông Cát Tiên Sa hay còn gọi là CATS được thành lập năm 1999 và được xem là công ty truyền thông đầu tiên tại VN có chức năng tổ chức biểu diễn nghệ thuật với mục đích quảng cáo. Ngay từ khi thành lập, hoạt động chính của công ty là các dịch vụ liên quan đến người mẫu và tổ chức các chương trình thời trang. Năm 2000, công ty bắt đầu cải tổ lại bộ máy hoạt động, kể từ đó hoạt động của công ty đã mở rộng ra nhiều lĩnh vực hơn bao gồm: sản xuất truyền hình, tổ chức biểu diễn ca nhạc, tổ chức sự kiện, quảng cáo,…

Công ty Cát Tiên Sa

Các lĩnh vực hoạt động chính của Cát Tiên Sa bao gồm:

Cát Tiên Sa Productions: Là nhà thiết kế và tổ chức sản xuất các kênh cũng như nội dung truyền hình riêng biệt. Có khả năng nhận định, phân tích sâu sắc thị trường, sự hiểu biết và luôn nắm bắt được những nền tảng, xu thế công nghệ truyền thông chất lượng, hiện đại.
CATS Advertising: Là nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo hàng đầu. Có khả năng cung cấp và xây dựng các ý tưởng độc đáo, lập và triển khai kế hoạch cho khách hàng về định vị thương hiệu và xây dựng các tính thương hiệu,…
CATS Digital Marketing: Sở hữu và cung cấp công cụ Adnetwork giúp các nhà quảng cáo quản lý, phân phối sản phẩm quảng cáo được tích hợp giải pháp AI, từ đó đưa ra phân tích tối ưu nhất cho các chiến dịch quảng cáo.
Viva Network: Là hệ thống đa kênh, đa nội dung trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, YouTube và các hệ thống mạng xã hội khác. Với kênh Vivashow nút vàng YouTube 1.6 triệu người đăng ký, sở hữu trên 20 website các chương trình và nhiều website vệ tinh khác.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 5B Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3823 5962 – (028) 3823 5963
Fax: (028) 3910 3289 – (028) 3910 5593
Website: https://cattiensa.com/
Facebook: https://www.facebook.com/CatTienSaOfficial/

Công ty Cổ phần Phát triển truyền thông quảng cáo MAC

Công ty Cổ phần Phát triển truyền thông quảng cáo MAC Việt Nam (viết tắt là MCV) được chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 30/1/2007. MCV là kết quả của mối quan hệ hợp tác giữa MAC&CINQ cùng MIRAI VIETNAM và đối tác của mình là SANNGHIA CORP.

MCV Corp chuyên sản xuất, sáng tạo, xuất bản và tối ưu hóa nội dung trên tất cả các nền tảng từ truyền hình đến kỹ thuật số.

Những nội dung được sản xuất bởi MCV luôn cố gắng truyền tải những ý nghĩa nhân văn, giá trị sống tích cực đến hàng triệu trái tim trên thế giới.

Công ty Cổ phần Phát triển truyền thông quảng cáo MAC

MCV Group là đối tác chiến lược toàn diện của MCV Corporation, chuyên sản xuất và phát hành các chương trình truyền hình thực tế, gameshow, talkshow trên nền tảng digital qua hệ thống kênh YouTube và fanpage trực thuộc MCV Network.

MCV Group cũng phân phối và phát hành nội dung của các nhà sản xuất khác, hoạt động kinh doanh và khai thác thương mại dựa trên big data. Ngoài ra, MCV Group còn sản xuất nội dung, tổ chức sự kiện, buổi diễn âm nhạc và ecommerce (Love Shopping).

Một số chương trình nổi tiếng của MCV có thể kể đến như: Bạn Muốn Hẹn Hò, Cưới Đi Chờ Chi, Du Lịch Kỳ Thú, Come Out – Bước ra ánh sáng, Ký Ức Tươi Đẹp,…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 16 – Tòa nhà TNR, Số 54A Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 024 6275 2435
Email: info@mcv.com.vn
Website: https://mcv.com.vn/

Vietba Media

Được thành lập vào năm 1999, Vietba Media hiện là một trong những công ty tư vấn truyền thông chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Vietba Media ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong ngành truyền thông khi nắm giữ bản quyền nhiều chương trình truyền hình có rating cao, sở hữu quy trình xây dựng và phân tích chiến lược truyền thông tổng thể bài bản, với đội ngũ chuyên gia danh tiếng.

Vietba Media

Uy tín và chất lượng là yếu tố hàng đầu tạo nên và giữ vững chỗ đứng của Vietba Media trên thị trường quảng cáo.

Một số đối tác lớn của Vietba Media có thể kể đến như: P&G, Viettel, Unilever, Mobiphone, DAF, Coop Mart,…

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: Tầng 3, tòa nhà Hà Nội Toserco, 273 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (84-24)3 722 6256
Website: https://www.vietbamedia.com.vn/

Điền Quân Media & Entertainment

Điền Quân Media & Entertainment được thành lập vào năm 2008 bởi CEO Đỗ Văn Bửu Điền, biệt danh là Color Man, một cựu nhà báo của Đài truyền hình Tp. HCM. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, Điền Quân hiện đã trở thành nhà sản xuất và sáng tạo nội dung giải trí đa nền tảng hàng đầu tại Việt Nam với các giải pháp truyền thông và tiếp thị tích hợp trên các kênh truyền thông đa dạng.\

Điền Quân Media & Entertainment

Các chương trình và nội dung do Điền Quân sản xuất không chỉ gói gọn trong lĩnh vực văn hóa giải trí mà còn bao trùm trên mọi lĩnh vực như kinh tế và xã hội, phim tài liệu, tin tức, công nghệ, ký sự,…

Điền Quân hiện đang sở hữu 700 kênh YouTube, hơn 10.000 giờ phát sóng hàng năm, 94% người dùng internet tại Việt Nam xem các kênh của Điền Quân, và hơn 38 tỉ phút đã được xem trên YouTube.

Một số chương trình nổi tiếng của Điền Quân có thể kể đến như: Thách Thức Danh Hài, Giọng Ải Giọng Ai, Hát Mãi Ước Mơ…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 175 Phan Chu Trinh, Phường 13, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 02862552255
E-mail: info@dienquan.com
Website: http://dienquan.com/

Bizman Group

Bizman Group được thành lập vào năm 2003 với ngành nghề kinh doanh đầu tiên là quảng cáo ngoài trời. Sau gần 20 năm hình thành và phát triển, Bizman hiện có hơn 200 nhân sự là các chuyên gia và chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, sở hữu các đơn vị nghiên cứu, phát triển và thi công sản phẩm.

Bizman Group

Với hơn 1000 dự án đã được thực hiện và là đối tác uy tín của nhiều thương hiệu lớn, Bizman Media – một thành viên của “đại gia đình” Bizman Group luôn mang tới giải pháp Truyền thông – Marketing toàn diện cho doanh nghiệp. Hệ thống quảng cáo đa kênh độ bao phủ rộng khắp Việt Nam, hoạt động 24/24 và trang thiết bị hiện đại chất lượng là những yếu tố giúp Bizman luôn nằm trong top đầu các doanh nghiệp quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam.

Ngoài những thành công trong lĩnh vực Truyền thông – Quảng cáo, Bizman Group hiện đang từng bước xúc tiến mở rộng hoạt động đầu tư, kinh doanh vào nhiều lĩnh vực khác như: Bất động sản, Đầu tư, Xây dựng, Tài chính.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Hà Nội: Tầng 3A, số 16A Nguyễn Công Trứ, Hà Nội
Điện thoại: 094 986 9898
Email: info@bizman.com.vn
Website: http://bizman.com.vn/

Ogilvy & Mather Việt Nam

Ogilvy & Mather Việt Nam là một bộ phận của Ogilvy & Mather một agency quốc tế chuyên về quảng cáo, marketing và quan hệ công chúng thuộc tập đoàn WPP.

Ogilvy & Mather Việt Nam

WPP có hơn 23 văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh bao gồm rất nhiều mảng như: Tổ chức sự kiện, quảng cáo, PR, digital media, làm thương hiệu,… trong đó nổi trội nhất trong mảng quảng cáo phải kể đến 2 công ty con là Ogilvy & Mather và JWT.

Một số campaign nổi bật do Ogilvy Việt Nam thực hiện bao gồm:

“Đừng ngụy biện – Hãy đội mũ bảo hiểm”
“Pha Milo ngon như ý – Tiếp năng lượng cả ngày”
“Mưa Sale Băng” – Lazada

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 12 số 72-74 đường Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP. HCM
Điện thoại: 02838219529
Website: https://www.ogilvy.com

Công ty Cổ phần VCCorp

Thành lập vào năm 2006, Công ty Cổ phần VCCorp hay VCCorp là công ty tiên phong trong lĩnh vực công nghệ và nội dung số.

VCCorp hiện đang sở hữu thương hiệu quảng cáo trực tuyến Admicro – đơn vị quảng cáo trực tuyến lớn nhất hiện nay với hệ thống quảng cáo trên 200 website uy tín, trong đó có gần 30 website thuộc sở hữu của VCCorp hoặc VCCorp là đơn vị độc quyền khai thác quảng cáo. Một số site “quốc dân” có thể kể đến như: Kenh14, Cafebiz, CafeF, SohaGame, Afamily.

Công ty Cổ phần VCCorp

Là công ty đứng thứ 3 về doanh thu quảng cáo trực tuyến tại Việt Nam chỉ sau Facebook và Google, với độ phủ tới trên 90% lượng người dùng internet tại Việt Nam, VCCorp luôn ở vị thế dẫn đầu thị trường và đang dần khẳng định vai trò của một công ty quảng cáo số 1 tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building – Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 04.73095555 Fax: 04 3974 3413
Email: info@vccorp.vn
Website: www.vccorp.vn

Công ty TNHH Dentsu Việt Nam

Được thành lập vào năm 2003, Dentsu Việt Nam là công ty quảng cáo 100% vốn nước ngoài.

Là một phần của mạng lưới với 60 thành viên tài năng, Dentsu Việt Nam cung cấp cho khách hàng dịch vụ truyền thông toàn diện đáp ứng tốt nhất kết quả cả về doanh số bán và danh tiếng của thương hiệu. Các dịch vụ bao gồm: Tư vấn nhãn hàng, lên ý tưởng và phát triển sản phẩm sáng tạo, chương trình khuyến mãi, truyền thông kỹ thuật số đến việc lập kế hoạch truyền thông và mua quảng cáo.

Công ty TNHH Dentsu Việt Nam

Đến với Dentsu Việt Nam, khách hàng sẽ được cung cấp những thông tin sâu sắc nhất về thị trường trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhờ các công cụ nghiên cứu độc quyền. Thế mạnh đặc biệt của Dentsu Việt Nam chính là sự phối hợp để tạo ra các điều kiện kinh doanh phù hợp với danh mục khách hàng phong phú.

Dentsu tự hào được tin chọn bởi những thương hiệu hàng đầu thế giới như Lexus, Toyota, Canon, Yamaha và nhiều thương hiệu lớn khác.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 17, LIM Tower 3, 29A Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Website: https://www.dentsu.com.vn/vn/
Điện thoại: 028-99990000
Email: Info-dvn@dentsu.com.vn

Tập đoàn Interpublic (IPG)

Tập đoàn Interpublic (IPG) là một trong những công ty dịch vụ tiếp thị và quảng cáo toàn cầu hàng đầu thế giới được thành lập năm 1902 tại New York, Mỹ.

Tại Việt Nam, IPG có 4 công ty con bao gồm: FCB, Initiative, MullenLowe Group và UM.

Một số khách hàng của công ty có thể kể đến như Omo, Chivas Regal, Clear,…

Với hơn 54.000 nhân viên trên toàn thế giới, các công ty con của IPG cung cấp cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ đa dạng bao gồm quảng cáo tiêu dùng, lập kế hoạch truyền thông, tiếp thị kỹ thuật số, quan hệ công chúng, truyền thông.

Tập đoàn Interpublic (IPG)

Thông tin liên hệ:

Tập đoàn Interpublic
Website: https://www.interpublic.com/
Facebook: https://www.facebook.com/InterpublicGroup

TTP Media

TTP Media trực thuộc CTY CP TẬP ĐOÀN TRUYỀN THÔNG GIẢI TRÍ- TOÀN TOÀN PHÁT. Và trong danh sách ngày hôm nay của Toplist, TTP Media cũng sẽ là cái tên tiếp theo được góp mặt. Dù rằng còn khá non trẻ so với những đơn vị được nhắc đến ở trên, thế nhưng với những thế mạnh sẵn có, TTP Media hứa hẹn sẽ thật sự bùng nổ trong tương lai.

Thế mạnh của TTP Media nằm ở đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, năng động, sáng tạo cùng đội ngũ CTV giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao về lĩnh vực truyền hình, luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng. Với khẩu hiệu: “Sáng tạo không ngừng”, TTP Media sẽ nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp khách hàng nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước…

Nơi đây chuyên:

Sản xuất chương trình truyền hình
Sản xuất phim.
Tổ chức sự kiện, chương trình nghệ thuật.
Tổ chức thi, đào tạo, quản lý người mẫu.
Đại diện truyền thông ca sĩ, nghệ sĩ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 105 Đường số 53, Phường Tân Quy, Quận 7, TP.HCM

Hotline: 028 – 66761 999

Phone: 090 252 4567

Email: lienhe@ttpmedia.com.vn

Website: http://ttpmedia.com.vn

Công ty Truyền thông Khang (K-media)

Được thành lập vào ngày 4/1/2014, Truyền thông Khang là công ty truyền thông uy tín, chuyên sản xuất các chương trình truyền hình thuần Việt chất lượng và được phát sóng trên VTV, HTV và THVL như: Quyền lực ghế nóng, Solo cùng Bolero, Cười Xuyên Việt, Tình Bolero, Lô tô show, Kỳ tài lộ diện, Én Vàng, Gương mặt điện ảnh….

Ngoài sản xuất chương trình truyền hình, Truyền thông Khang còn là đơn vị cho thuê địa điểm tổ chức chương trình với:

1 phim trường rộng 2.000m2, được đầu tư và thiết kế với cơ sở vật chất, thiết bị dành cho lĩnh vực truyền hình
Trang bị hệ thống cách âm – tiêu âm cực chuẩn, hệ thống trần cao 12m được trang bị dàn khung chắc chắn, phục vụ cho công tác dàn dựng
Sân khấu được lắp ghép theo modun với diện tích hơn 650m2, được trang bị hệ thống kỹ thuật phục vụ cho chương trình truyền hình trực tiếp, sức chứa gần 2000 khán giả (bao gồm khán đài)
Hàng loạt phòng chức năng được thiết kế riêng biệt và trang trí đẹp và cao cấp (có phòng control, phòng ProCast, phòng hậu trường, phòng tập luyện, phòng makeup), bãi đỗ xe rộng 750m2 khá rộng rãi và tiện lợi…
Truyền thông Khang cũng là đơn vị tổ chức sự kiện truyền thông, các chương trình văn hóa, giải trí,….

Thông tin liên hệ:

28 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q.1, TP. HCM
5B Phạm Ngũ Lão, P. 5, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Điện thoại: 0933 624 920

Email: infotruyenthongkhang@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/kmediakhongchilagiaitri

Công ty TNHH Quảng cáo Thương mại Sen Vàng

Công ty TNHH Quảng cáo Thương mại Sen Vàng là một trong số ít những công ty cung cấp dịch vụ truyền thông trọn gói cho khách hàng. Sau hơn 8 năm thành lập và phát triển, Sen Vàng ngày một lớn mạnh, khẳng định vị thế vững chắc của mình trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo và sự kiện.

Công ty TNHH Quảng cáo Thương mại Sen Vàng

Sen Vàng tự hào là đơn vị tiên phong cũng như “thống lĩnh” thị trường dịch vụ Loudspeaker (dịch vụ Loa phóng thanh) với mật độ phủ sóng tới 63 tỉnh thành trên cả nước. Đây cũng là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực Radio với việc sở hữu tới hơn 45 giờ phát chính trên hơn 15 kênh phát thanh phổ biến.

Bên cạnh đó, Công ty TNHH Quảng cáo Thương mại Sen Vàng còn phối hợp sản xuất nhiều sự kiện lớn, nổi bật như: Liên hoan phim Việt Nam năm 2015, Hoa hậu Việt Nam 2014 và 2016, cuộc thi Tiếng hát truyền hình năm 2015, cuộc thi Người đẹp Hoa Anh Đào… cùng vô vàn sự kiện vinh danh, văn hóa văn nghệ có quy mô lớn khác. Công ty TNHH Quảng cáo Thương mại Sen Vàng cam kết sẽ “Làm tốt hơn điều khách hàng mong đợi”, nỗ lực mang đến những giá trị đột phá trong lĩnh vực truyền thông và giải trí.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 6D Trường Sa, P. 17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 028 3899 2222

Fax: 028 3899 1111

Email: info@senvangvn.com

Website: http://www.senvangvn.com

Facebook: https://www.facebook.com/senvangvn

BBDO Vietnam

BBDO công ty lớn nhất của tập đoàn Omnicom, với uy tín và thanh thế to lớn họ luôn nằm trong vị trí các agency hàng đầu thế giới, cùng 290 văn phòng trải dài hơn 80 quốc gia. Ở Mỹ, BBDO là một trong những công ty quảng cáo mạnh nhất. Thậm chí trên thị trường quốc tế, AMV BBDO tại Anh, BBDO Gruppe ở Đức và Clemenger BBDO của xứ chuột túi – Australia, đều là những agency hàng đầu tại đất nước riêng của họ chưa kể đến các quốc gia khác có sự hiện diện của BBDO. Họ nhận được sự ngưỡng mộ rất lớn vì chất lượng sáng tạo, là công ty được xướng tên thường xuyên tại các liên hoan quảng cáo trên toàn cầu.

BBDO Vietnam

BBDO tới Việt Nam vào năm 2007, và chỉ trong thời gian ngắn như vậy, BBDO Vietnam đã tô màu cho ngành truyền thông, sáng tạo nước ta thêm phong phú. Với các tác phẩm có những nét đặc trưng rất riêng tại Việt Nam, phải kể tới như: TVC Everyday Lively của CC-Lemon theo phong cách nhạc kịch, TVC Fatherhood của Oppo, Electrolux, KFC, Doublemint…

BBDO định vị họ là mạng lưới sáng tạo hàng đầu thế giới, toàn bộ sự tập trung được đặt vào “The Work. The Work. The Work.”

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 18 Hai Bà Trưng, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3822 6662
Website: https://www.bbdoasia.com
Facebook: https://www.facebook.com/bbdovn

Vietstarmax

Vietstarmax là công ty truyền thông hàng đầu cung cấp giải pháp tổng thể về Video quảng cáo từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim tiền kỳ, dựng hậu kỳ Video và cuối cùng là phát hành Video quảng cáo đạt hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng. Với hơn 12 năm hoạt động trên thị trường truyền thông quảng cáo Vietstarmax đã thực hiện hơn 2000 Video Clip chuyên nghiệp. (TVC quảng cáo, talk show, game show, reality show, news) Công ty đã đạt được Giải thưởng Quả chuông Vàng Do Hiệp hội quảng cáo Việt Nam trao tặng.

Vietstarmax

Trong năm 2019, Vietstarmax chúng tôi đã thực hiện Tổng thể nhiều chiến dịch truyền thông bằng Video Viral với sức lan toả mạnh mẽ đến cộng đồng và xã hội. Có những sản phẩm phim quảng cáo Viral Video đạt hơn 20 triệu View, hơn 10 ngàn bình luận, hơn 5 ngàn lượt chia sẻ khi kết thúc chiến dịch.

Khách hàng của Vietstarmax là những tên tuổi hàng đầu tại Việt Nam như: Tập đoàn Sunhouse, Dược phẩm Sohaco, Bia Hà Nội Habeco, Tập đoàn xây dựng Hải Phát, ngân hàng SHB, Nhựa Tiền Phong, Tập đoàn Hương Sen – Bia Đại Việt, Galle Watch, Veam Moto, Nhà thông minh Lumi, Dược phẩm Việt Đức, Tập đoàn Ferroli, Sơn Infor, ….

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lầu 12A04 – Tháp A – Toà nhà Centana Thủ Thiêm, 36 Mai Chí Thọ, Quận 2, TP. HCM
Điện thoại: 028.6293.9653 – 096 280 4086 (Hotline)
Email: hcm@vietstarmax.vn
Facebook: https://www.facebook.com/phimquangcaotvc

Công ty TNHH Goldsun

Công ty TNHH Mặt Trời Vàng Goldsun được thành lập năm 1994, là Công ty Quảng cáo và Truyền thông đầu tiên tại Việt Nam đi đầu trong việc xây dựng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2000, cam kết mang đến cho khách hàng DỊCH VỤ QUẢNG CÁO KHÔNG SAI SÓT.

Dựa trên cách tiếp cận lấy khán giả làm trung tâm, Thương hiệu Goldsun cam kết là nhà cung cấp dịch vụ truyền thông uy tín, hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam. Với tốc độ phát triển nhanh chóng, Goldsun Media là công ty sở hữu hệ thống biển quảng cáo trong nhà và ngoài trời lớn nhất khắp ba miền Bắc – Trung – Nam với hơn 89.000 mét vuông diện tích quảng cáo khắp cả nước, vị trí đa dạng, thiết kế độc đáo, hình thức sinh động thông qua việc áp dụng các công nghệ mới trong Quảng cáo và Marketing.

Công ty TNHH Goldsun

Hệ thống Goldsun Media đã tiếp cận và bao quát hầu như tất cả các điểm chạm của khán giả mục tiêu. Những dịch vụ của Goldsun Media cung cấp luôn được đánh giá cao về tính hiệu quả trên thị trường.

Trải qua chặng đường 25 năm hình thành và phát triển, với đội ngũ gần 300 nhân viên với bề dày kinh nghiệm, chuyên môn cao và am hiểu thị trường sâu sắc, Goldsun đã và đang thể hiện bản lĩnh, vị thế tiên phong của mình trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo, với nhiều tiềm lực hội nhập quốc tế và vươn lên tầm khu vực.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 19, Tòa nhà Keangnam, Đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: (+84-4) 3 5536939 & 0904646699
Email: cskh@goldsungroup.com.vn.
Website: http://www.goldsungroup.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/Goldsunmedia/

Công ty cổ phần truyền thông thương hiệu Việt Nam Brandcom

Công ty được thành lập năm 2008 với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, uy tín và cạnh tranh. Thương hiệu Brancom nổi lên với tư cách đơn vị thiết kế website hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra, công ty còn là đại lý truyền thông quảng cáo trên báo điện tử, báo giấy, đặt biển quảng cáo trên các phương tiện công cộng,…Sau hơn 10 năm xây dựng, trưởng thành Brandcom đã có những bước tiến thành công, Brandcom đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo.

Công ty cổ phần truyền thông thương hiệu Việt Nam Brandcom

Brandcom luôn hướng tới sự uy tín với khách hàng và đó là lí do công ty được các tập đoàn lớn tín nhiệm và hợp tác. Công Ty Truyền Thông Thương Hiệu Việt Nam tiến tới mục tiêu khai thác toàn diện các dịch vụ giúp các doanh nghiệp khai thác tối đa sức mạnh của công nghệ thông tin truyền thông kỹ thuật số và Internet trong việc phát triển kinh doanh. Ngoài ra phát triển và đẩy mạnh các dự án truyền thông, xây dựng một thương hiệu lớn mạnh về chất lượng dịch vụ, Brandcom khẳng định cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể trên mọi phương diện của sản phẩm, dịch vụ mà bạn lựa chọn.

Brandcom cam kết sẽ thực hiện đúng, đủ và tốt hơn những gì được nêu trong bản hợp đồng giữa khách hàng và công ty. Xuyên suốt chặng đường phát triển vừa qua, công ty Brandcom luôn là đối tác tin cậy và quan trọng của nhiều đối tác khách hàng lớn như: Tập đoàn CMC, Tập đoàn FLC, Tập đoàn dầu khí Việt Nam, Tập đoàn SanNam, Tập đoàn Việt Á, Tập Đoàn Vingroup, Tập đoàn Videc, Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam, Tập đoàn Tân Á Đại Thành, Trường đại học quốc gia Hà Nội, Trường đại học Bách khoa Hà Nội, Trường đại học FPT…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: P3107 Tòa nhà FLC Complex, 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Phone: 093.606.2626
Tel: 024.6686.5895 & 039.272.6666
Email: info@brandcom.vn
Website: https://brandcom.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/pg/Brandcomvn/posts/

Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Minh Hoàng Gia

Hình thành từ năm 2005 đến nay, Minh Hoàng Gia đã có những bước trưởng thành và phát triển thành trong lĩnh vực Truyền thông Quảng cáo, Tổ chức sự kiện. Minh Hoàng Gia đã góp phần không nhỏ vào sự thành công của các sự kiện chính trị, văn hóa và xã hội cũng như của các đối tác khách hàng.

Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Minh Hoàng Gia

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 164 Triệu Việt Vương, Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội
VPGD: Số 90, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (024) 35625888
Email: binhmhg@gmail.com | lienhe@mhg.vn

Công ty TNHH Truyền thông Bảo Khánh

Hơn 9 năm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, Bảo Khánh Media cung cấp cho khách các các dịch vụ, thiết bị, nhân sự cho các sự kiện. Với phương châm “Cẩn thận, tỉ mỉ đến từng tiểu tiết” và đội ngũ nhân sự năng động, sáng tạo luôn sẵn sàng ứng phó với các sự cố phát sinh ngoài ý muốn, từ đó mang đến cho khách hàng một bức tranh hoàn hảo cho sự kiện của mình.

Công ty TNHH Truyền thông Bảo Khánh

Bảo Khánh Media chuyên cung cấp các dịch vụ như:

Lễ kỷ niệm (kỷ niệm ngày thành lập, cưới hỏi, họp mặt,…).
Xúc tiến, quảng bá (khai trương, khánh thành, giới thiệu sản phẩm, họp báo, tổ chức lễ hội, activation, sampling, roadshow,…).
Khen thưởng, tri ân (lễ tưởng niệm, các buổi tiệc Gala dinner).

Bảo Khánh Media cung cấp hệ thống các thiết bị âm thanh, ánh sáng đồng nhất, đội ngũ nhân viên vận hành thành thạo, đảm bảo có đủ khả năng giải quyết các sự cố phát sinh trong thời gian ngắn nhất. Bảo Khánh Media sở hữu các thiết bị ánh sáng chuyên dụng, phù hợp với mọi môi trường từ trong phòng họp đến ngoài trời.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 096 886 84 84
Website: http://baokhanhmedia.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/Baokhanhmedia/?fref=ts

Công ty cổ phần Thương mại Phát triển Thủ Đô

Với triết lý kinh doanh “Sự đầu tư nhỏ cho một hiệu quả không nhỏ”, Công ty cổ phần Thương mại phát triển Thủ Đô (CapitalOutDoor/ Thudooutdoor) là một trong những Công ty hàng đầu cung cấp các dịch vụ về Tư vấn quảng cáo; Quảng cáo ngoài trời (pano, billboard; Biển hộp đèn; Hệ thống biển đèn quay; Quảng cáo trên xe bus và nhà chờ xe bus; Dịch vụ quảng cáo truyền hình; Thiết kế và in ấn…

Công ty Thủ Đô được Bộ Văn hoá Thông tin cấp giấy phép thực hiện hoạt động quảng cáo trên phạm vi toàn quốc, giấy phép kinh doanh do Sở kế hoạch đầu tư Hà Nội cấp ngày 14/12/1996. Là hội viên của Hiệp hội quảng cáo Việt, Thủ Đô hiện là doanh nghiệp có nhiều sản phẩm quảng cáo chất lượng cao.

Công ty cổ phần Thương mại Phát triển Thủ Đô

Ở Thủ Đô, Công ty luôn nỗ lực sáng tạo và cung cấp các dịch vụ quảng cáo hiệu quả và phù hợp hơn với từng khách hàng là doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực như viễn thông, công nghệ cao, ô tô xe máy, tài chính ngân hàng, bất động sản… trên cơ sở liên kết sức mạnh của các thành viên Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam.

Ngoài lĩnh vực Quảng cáo Công ty còn hoạt động trong lĩnh vực xây dựng cầu đường tại các dự án tỉnh cho Bộ Giao thông vận tải. Thực hiện vào các việc đầu tư vào dự án Khu công nghiệp tại Bắc Ninh, Hòa Lạc, Vĩnh Phúc nhằm thúc đẩy sự phát triển nền kinh tế Việt Nam.

Với tâm niệm, “không ngừng nâng cao năng lực phục vụ khách hàng, chất lượng cuộc sống của cán bộ nhân viên, khả năng sinh lợi cho doanh nghiệp và sự phát triển của cộng đồng”. Công ty luôn suy nghĩ và hành động vì lợi ích của khách hàng, luôn sáng tạo, liên tục cải tiến phong cách, quy trình làm việc làm sao cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Với Thủ Đô, Công ty luôn chủ động và sẵn sàng hợp tác với khách hàng, đối tác và đồng nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Nhà J nhà khách chính phủ La Thành, 218 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại: 0888.31.8800
Hotline: 098.11111.88
Email: thudoadv.capital@gmail.com
Giờ mở cửa: 08:00 AM ‐ 05:00 PM
Website: https://thudooutdoor.com/

Trên đây, review.edu.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn TOP 20 Công Ty Truyền Thông Uy Tín Và Chuyên Nghiệp Nhất. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn luôn chọn được những đơn vị tốt nhất.