Top Những Cách Tăng Chiều Dài Ngón Tay

Đối với cơ thể của mỗi người chúng ta luôn có những bộ phận rất quan trọng đối với cuộc sống hàng ngày, trong đó có đôi bàn tay. Vì vậy, trong bài viết này sẽ cung cấp cho bạn top những cách tăng chiều dài ngón tay, hãy cùng nhau tham khảo nhé!

1 Tăng chiều dài ngón tay bằng cách nắm tay và duỗi ra

Để làm cho bàn tay của bạn trở nên mềm mại. Hãy nắm chặt hai bàn tay của bạn trước, sau đó dang rộng chúng ra. Duỗi năm ngón tay càng nhiều càng tốt và thực hiện động tác này thật mạnh trong 3 đến 5 phút mỗi ngày.

duoi-tay
Tăng chiều dài ngón tay bằng cách nắm tay và duỗi ra

2 Tăng chiều dài ngón tay bằng cách mát xa tay

Mát xa tay cẩn thận khi thoa các sản phẩm chăm sóc da có thể đẩy nhanh sự phát triển của móng tay, làm ngón tay nhỏ nhắn hơn và khiến da mềm hơn. Thêm vào đó, mục đích của việc xoa bóp là loại bỏ lượng nước dư thừa qua chuyển động của tay và làm cho ngón tay bị phù nề trở nên thon thả hơn. Phương pháp xoa bóp là dùng các ngón tay của bàn tay này xoa bóp bàn tay kia, các thao tác cụ thể như sau:

Bắt đầu từ mu bàn tay, nhẹ nhàng vẽ hình xoắn ốc cho đến các ngón tay. Di chuyển xoa bóp từng ngón tay theo hình xoắn ốc từ lên cho đến đầu ngón tay. Xoa bóp các khớp ngón tay, xoa bóp lên xuống trên 10 lần và ấn nhẹ vào các khớp trong 2 giây. Dùng ngón tay cái của một bàn tay xoa bóp lòng bàn tay kia và xoa bóp theo hình xoắn ốc từ lòng bàn tay đến khuỷu tay. Nếu ngón tay bị béo, mập, kém thon thì có thể xoa bóp trong nước ấm để cải thiện tuần hoàn máu ở tay.

3 Tăng chiều dài ngón tay bằng cách thư giãn đôi tay của bạn

Đối với những người thường xuyên sử dụng máy tính và phải đánh máy thì có cách làm ngón tay dài. Đó là chống hai tay trước ngực và thực hiện các bài tập xoay tròn lấy khuỷu tay làm trọng tâm. Có thể thực hiện số lần tùy ý và thực hiện thường xuyên. không chỉ làm giảm độ cứng của bàn tay, mà còn loại bỏ các ngón tay bị phù nề.

thu-gian
Tăng chiều dài ngón tay bằng cách thư giãn đôi tay của bạn

4 Tăng chiều dài ngón tay bằng cách đắp mặt nạ cho các ngón tay

Đầu tiên trong cách tăng chiều dài ngón tay, bạn cần chuẩn bị nguyên liệu gồm một ít muối tắm với mật ong và giấm. Trộn chúng lại, khuấy đều, điều chỉnh thành hỗn hợp sền sệt rồi thoa lên ngón tay. Sau khi đứng trong năm phút, hãy rửa tay bằng nước nóng.

Sau khi đã rửa sạch hoàn toàn muối tắm, mật ong và giấm, bạn cho các ngón tay vào thau nước đá lạnh để thu nhỏ lỗ chân lông. Toàn bộ quá trình kết thúc, lúc này bạn đặt màng bọc thực phẩm vào từng khớp ngón tay và cuốn lại. Sau 15 phút thì lấy màng bọc thực phẩm ra.

5 Tăng chiều dài ngón tay bằng cách thực hiện các bài tập cho ngón tay

Bạn có bao giờ để ý rằng ngón tay của người chơi đàn rất đẹp, rất thon và dài, hình dáng bàn tay của họ cũng rất đẹp. Hóa ra chơi đàn sẽ làm cho bàn tay của chúng ta đẹp hơn. Hơn nữa, thực hành bấm phím đàn còn giúp kéo giãn lòng bàn tay và các ngón tay, có thể làm cho bàn tay của bạn nhanh nhẹn và hoạt bát hơn. Vì vậy chúng ta có thể mô phỏng cách những nghệ sĩ chơi piano nếu bạn không có sẵn một chiếc đàn tại nhà. Bạn chỉ cần tưởng tượng gõ các phím đàn và di chuyển các ngón tay trên bàn bình thường. Hãy giữ mức độ hoạt động của mỗi ngón tay như nhau để giúp bạn tay thon đều đặn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể ngồi ở laptop, máy tính và sử dụng gõ bàn phím máy tính thay cho gõ phím đàn. Phương pháp này cũng có thể cử động ngón tay của bạn và giảm mỡ ngón tay. Nếu bạn muốn thực hành tính toán, bạn có thể sử dụng máy tính để tính toán hóa đơn, và bạn có thể giảm trọng lượng cho các ngón tay một cách vô thức.

Tiếp đến, một bài tập khác mà bạn nên thực hiện trong cách tăng chiều dài ngón tay là bài tập nắm – thả ngón tay. Đầu tiên, bạn nắm chặt bàn tay bạn. Sau đó dang rộng ra, duỗi năm ngón tay càng duỗi nhiều càng tốt và thực hiện động tác này thật mạnh trong 3 đến 5 phút liên tục mỗi ngày.

te-dau-ngon-tay
Tăng chiều dài ngón tay bằng cách thực hiện các bài tập cho ngón tay

6 Tăng chiều dài ngón tay bằng cách thay đổi chế độ dinh dưỡng

Với những ai đang tìm kiếm cách làm thế nào cho ngón tay dài ra thì chế độ dinh dưỡng là điều mà bạn nên chú ý. Nhiều người có ngón tay quá mập do chứa quá nhiều mỡ trong cơ thể nên ngón tay sẽ bị phì đại. Do đó, để ngón tay trông thon dài hơn thì bạn nên kiểm soát chế độ ăn uống của mình. Thực hiện chế độ ăn uống điều độ và chú ý kết hợp chế độ ăn uống, không nên ăn quá nhiều muối, nhiều thức ăn có hàm lượng calo quá lớn. Mà các chuyên gia khuyên bạn nên ăn ít muối, ăn nhiều rau xanh, tươi và trái cây để thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu.

Trên đây là bài viết top những cách tăng chiều dài ngón tay do review.edu.vn đã tổng hợp được, hy vọng có thể giúp bạn hiểu hơn về cách tăng chiều dài ngón tay và tìm được những phương pháp phù hợp cho riêng mình. Đừng quên chia sẻ những hiểu biết của mình về cách tăng chiều dài ngón tay khác với chúng mình nhé!