Top 13 Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Luật Tốt Nhất Tại Hà Nội

Ngày nay, một trong những ngành nghề thu hút rất nhiều bạn trẻ theo học chính là ngành luật, đây là một ngành không thể bỏ qua đối với các bạn thích thú với pháp luật và năng động. Đây cũng là một ngành được đánh giá có nhiều cơ hội có việc làm cũng như phát triển bản thân. Sau đây là Top các trường đào tạo ngành luật ở Hà Nội chất lượng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

Đại học Kinh Tế Quốc Dân 

Nói đến trường đại học đào tạo luật ở Hà Nội, khó ai có thể bỏ qua Khoa Luật của Đại học Kinh tế Quốc dân, được biết đến với cấu trúc tráng lệ có tuổi đời hàng thế kỷ và đội ngũ giảng viên đặc sắc. Mặc dù Khoa Luật của cơ sở này mới chỉ tồn tại được 15 năm, nhưng sự xuất sắc của nó đã nhanh chóng được khẳng định trong hệ thống giáo dục, thể hiện qua việc nhiều thế hệ cựu sinh viên đã tìm được việc làm.

Đại học Kinh Tế Quốc Dân

Tất cả các chuyên ngành đều được đào tạo bài bản. Trường đặc biệt nổi tiếng với cơ sở vật chất sang trọng, bao gồm hai tòa nhà mới đi vào hoạt động từ năm 2017. Trường cũng có các tổ chức tích cực, chẳng hạn như NEU Debate Club và NEU CLE Club (câu lạc bộ luật cộng đồng), giúp học sinh tự tin và năng động hơn. Luật Kinh doanh và Luật Kinh doanh Quốc tế là hai chuyên ngành đào tạo tại Khoa Luật thành phố này. Ngoài ra còn có một chương trình định hướng cho những người muốn theo đuổi sự nghiệp luật sư tại POHE.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 116 Trần Vỹ, Mai Dịch, Quận Cầu Giấy
 • Hotline: 033.2077.196
 • Email: daihoconline.elearning@gmail.com
 • Website: eneu.edu.vn

Đại học luật Hà Nội 

Trường Đại học Luật Hà Nội cung cấp nhiều chương trình cấp bằng khác nhau. Tuy nhiên, Luật Thương mại Quốc tế là môn học được rất nhiều sinh viên và giảng viên tại cơ sở này quan tâm. Thông tin về Luật Thương mại Quốc tế tại Trường Đại học Luật Hà Nội được cung cấp trong phần dưới đây.

Đại học luật Hà Nội

Vì là một trong những trường Đại học Luật đào tạo Hà Nội đào tạo theo hình thức tín chỉ nên mức học phí cũng tùy thuộc vào số lượng tín chỉ nhận được. Nếu là sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội năm học 2019-2020, bạn sẽ phải đóng học phí 240.000 đồng / tín chỉ cho năm học. Mức học phí tại cơ sở này sẽ rơi vào khoảng 8,3 triệu / năm cho một năm học. Sẽ có một lộ trình tăng học phí tối đa là 11 phần trăm mỗi năm trong năm năm tới. Vì học phí được tính trên cơ sở tín chỉ nên mỗi chuyên ngành sẽ có tỷ lệ khác với các chuyên ngành khác vì số lượng tín chỉ yêu cầu cho mỗi chuyên ngành thay đổi theo từng năm.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 87 Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa
 • Điện thoại: 024.38352630 – Fax: 024.38343226
 • Email: admin@hlu.edu.vn
 • Website: hlu.edu.vn

Đại học Thương Mại

Đại học Thương Mại

Đại học Thương Mại nằm trong top 5 trường đại học tốt nhất Việt Nam về các chuyên ngành kinh tế, quản lý và kinh doanh. Cử nhân luật tại cơ sở này chuyên ngành Luật kinh tế, điểm xét tuyển bình quân thấp hơn 22,75 điểm so với các cơ sở đào tạo khác trong cả nước. Nếu bạn muốn học tại trường đại học đào tạo luật ở Hà Nội nhưng thiếu các kỹ năng học tập cần thiết, đây sẽ là cơ hội tuyệt vời cho bạn. Đội ngũ giảng dạy năng động, dễ chịu và thông thạo các chủ đề.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 79 Hồ Tùng Mậu, Quận Cầu Giấy
 • Điện thoại: (024) 3764 3219
 • Fax: (024) 37643228
 • Email: mail@tmu.edu.vn
 • Website: tmu.edu.vn

Đại học Văn hóa Hà Nội

Trường Đại học Văn hóa Hà Nội là nơi đào tạo, nghiên cứu khoa học hàng đầu trong lĩnh vực văn hóa ở Việt Nam. Đây là ngôi trường được phát triển theo hướng là cơ sở đào tạo và nghiên cứu khoa học đa ngành, đa cấp thuộc khoa học xã hội nhân văn, được xếp hạng ngang tầm với các đại học tiên tiến trong khu vực Châu Á, trong đó có một số ngành và nhiều chuyên ngành được kiểm định bởi các tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục đại học có uy tín trên thế giới. Trong đó có ngành luật.

Đại học Văn hóa Hà Nội

Khoa Luật của trường đại học Văn hóa Hà Nội xét tuyển thí sinh theo 3 khối thi như sau:

Khối C00 với điểm chuẩn năm 2020 là 26.5
Khối D01; D78, D96 có điểm chuẩn giống nhau trong năm 2020 là 25.25

Đại học Văn hóa Hà Nội đào tạo ngành luật thu học phí theo từng kỳ dựa vào tổng số tín chỉ mà sinh viên đăng ký trong kỳ đó. Nên tùy vào ngành học và số tín chỉ mà học phí sẽ khác nhau cho từng sinh viên. Mức học phí cho một tín chỉ của trường này là 216.000đ/01 tín chỉ được tính từ năm học 2015-2016 đến năm học 2020-2021. Do vậy sinh viên thường sẽ phải đóng học phí tầm hơn 8 triệu trên một năm.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 418 Đường La Thành, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3851 1971
 • Email: daihocvanhoahanoi@huc.edu.vn
 • Website: http://www.huc.edu.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/HUC1959/

Viện Đại Học Mở 

Viện Đại Học Mở 
Viện Đại Học Mở 

Cơ sở giáo dục đại học mở ở Hà Nội này bao gồm nhiều cấp học cũng như nhiều ngành học. Có tính tự chủ, tự lực cao so với các cơ sở giáo dục đại học khác trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Đây là một học viện công lập cung cấp nhiều chương trình đào tạo về các chuyên ngành từ kinh tế đến du lịch và ngôn ngữ. Trường đào tạo các ngành Luật kinh tế và Luật quốc tế, với yêu cầu đầu vào khá thấp. Cơ sở vật chất của trường cũng nghèo nàn, buộc phải thuê giảng đường khiến sinh viên khó theo học tại cơ sở này. Mặt khác, chất lượng giảng dạy có thể so sánh với chất lượng của các cơ sở giáo dục khác.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: B101 Nguyễn Hiền, Bách Khoa, Quận Hai Bà Trưng
 • Website: hou.edu.vn.
 • Điện thoại: 024 38682321

Đại học Ngoại Thương 

Đại học Ngoại Thương

Đại học Ngoại thương là một cơ sở kinh doanh uy tín được nhiều người biết đến với ngành thẩm mỹ viện. Trường Ngoại thương đào tạo chuyên ngành Luật Thương mại và yêu cầu điểm đầu vào khá cao, trung bình trên 25 điểm mới trúng tuyển. Đây là một nơi tuyệt vời để rèn luyện sự năng động đồng thời nâng cao trình độ ngoại ngữ của bạn. Tại ngôi trường này, bạn không chỉ được đào tạo về luật kinh doanh quốc tế mà còn được học cách làm việc trong nền kinh tế mở, cho phép chúng ta hiểu biết toàn diện hơn về luật thương mại ở mức độ đa chiều. Học sinh được dạy trong một môi trường cạnh tranh và các em phải thể hiện một cách tự tin và can đảm.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 91 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa
 • Website: ftu.edu.vn
 • Điện thoại: 024 3259 5158

Học viện Phụ nữ Việt Nam

Học viện Phụ nữ Việt Nam có sứ mệnh đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ Hội, cán bộ nữ, cán bộ làm công tác phụ nữ và tham gia đào tạo nguồn nhân lực cho đất nước đáp ứng yêu cầu, tiêu chuẩn trong từng thời kỳ; thực hiện các nhiệm vụ khoa học, công nghệ để tham mưu, đề xuất cho Đảng, Nhà nước và Hội LHPN Việt Nam về các chính sách liên quan đến phụ nữ và bình đẳng giới. Các giá trị cốt lõi của Học viện được toàn bộ giảng viên, nghiên cứu viên, viên chức hành chính và học viên cam kết xây dựng bao gồm: Đoàn kết, Tận tụy, Sáng tạo, Chất lượng.

Học viện Phụ nữ Việt Nam

Khoa Luật là đơn vị quản lý chuyên môn về đào tạo, khoa học của một hoặc một số ngành, chuyên ngành hoặc quản lý các bộ môn, môn học của Học viện, có các nhiệm vụ theo quy định tại khoản 1, Điều 15, Điều lệ trường đại học hiện hành.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 68 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3775 9907
 • Email: vwa@vwa.edu.vn
 • Website: http://hvpnvn.edu.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/TUYENSINHHOCVIENPHUNUVN/

Đại học Quốc Gia Hà Nội

Đại học Quốc Gia Hà Nội

Đại học Quốc gia Hà Nội có Khoa Luật liên kết với nó. Trong hơn 40 năm tồn tại và trưởng thành của mình, Khoa Pháp lý đã nổi tiếng là một trong ba cơ sở đào tạo luật lớn tại Việt Nam, theo đánh giá của công chúng. Hiện tại, Khoa Luật cung cấp ba chương trình đào tạo sơ cấp: Nghiên cứu Luật (bao gồm luật kinh doanh) và Luật chất lượng cao. Mức học phí cũng như chi phí của các chương trình giảng dạy bằng ngoại ngữ sẽ cao hơn rất nhiều, đặc biệt đối với các bằng cấp chất lượng cao. Nhiều giáo sư xuất sắc với nhiều năm chuyên môn được tuyển dụng tại cơ sở giáo dục này. Hàng năm, trường tham gia chương trình hợp tác với các công ty trong nước và quốc tế nhằm hỗ trợ sinh viên tích lũy kinh nghiệm thực tế và tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Nhà E1 – 144, Đường Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy
 • Website: law.vnu.edu.vn
 • Điện thoại: (04) 3754 7787 / Fax: (04) 3754 7081

Học Viện Ngoại Giao

Học viện Ngoại giao là cơ quan sự nghiệp có phạm vi hoạt động ngang với tổng cục trực thuộc Bộ Ngoại giao. Đây là một trong những cơ sở đào tạo ngoại ngữ tốt nhất trên toàn quốc. Do đó, để đủ điều kiện tham gia học viện này, bạn phải có năng lực và năng khiếu học ngoại ngữ.

Học Viện Ngoại Giao

Trường chỉ có một chuyên ngành duy nhất là Luật Quốc tế, chuyên về các vấn đề xung đột quốc tế, luật công và các chủ đề khác. Sinh viên thường xuyên được tiếp xúc với các sự kiện cũng như hội thảo do Bộ Ngoại giao và Hợp tác Quốc tế chủ trì. Kết quả là, khả năng tranh luận của học sinh được phát triển.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 69 Chùa Láng, Láng Thượng, Quận Đống Đa
Website: dav.edu.vn.
Điện thoại: (84-4) 3834 4540 / Fax: (84-4) 3834 3543

Học viện Tòa Án

Học viện Tòa án Việt Nam là cơ sở giáo dục đại học công lập trong hệ thống giáo dục quốc dân chịu sự giám sát của Tòa án nhân dân tối cao. Học viện Tư pháp thực hiện một loạt các trách nhiệm và hoạt động, bao gồm đào tạo, huấn luyện và nuôi dưỡng các quan chức trong doanh nghiệp. Chương trình học duy nhất của trường là về luật.

Học viện Tòa Án

Một khía cạnh khác có ý nghĩa đặc biệt là học phí do cơ sở giáo dục tính. Và tin tốt cho những ứng viên muốn đăng ký vào trường đại học đào tạo luật ở Hà Nội này là học sinh của học viện sẽ được miễn đóng bất kỳ khoản học phí nào.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Đường 282 Kim Sơn, Quận Gia Lâm
 • Điện thoại: 0432.693.693 – Fax : 0432.693.693
 • Email: hvta@toaan.gov.vn
 • Website: hvta.toaan.gov.vn

Đại học Nội Vụ Hà Nội

Trường Đại học Nội vụ Hà Nội là cơ sở giáo dục đại học công lập trực thuộc Bộ Nội vụ, được hình thành ngày 14 tháng 11 năm 2011 do nâng cấp Trường Cao đẳng Nội vụ Hà Nội trước đây. Nội địa. Sứ mệnh của trường là cung cấp cơ hội học tập chất lượng cao cho tất cả mọi người bằng cách đáp ứng các yêu cầu học tập đặc biệt của họ thông qua nhiều lựa chọn đào tạo đa ngành và đa cấp. Nhờ đó, đáp ứng được yêu cầu nhân lực của ngành Nội chính cũng như nhu cầu của toàn xã hội trong suốt quá trình xây dựng đất nước cũng như hội nhập quốc tế Đây là một cơ sở giáo dục pháp luật vô cùng tiên tiến. Do đó, bạn có thể nghĩ đến việc đăng ký học luật tại cơ sở giáo dục này.

Đại học Nội Vụ Hà Nội

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Ngõ 36 Xuân La, Xuân La, Quận Tây Hồ
 • Website: truongnoivu.edu.vn

Đại học Thủ Đô Hà Nội

Tiền thân là Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội trước khi được công nhận là Trường Đại học Thủ đô Hà Nội (Hanoi Metropolian University). Trường khai giảng lần đầu tiên vào ngày 06 tháng 01 năm 1959. Trong suốt quá trình phát triển và mở rộng, trường đã không ngừng mở rộng và hoàn thiện, đóng góp đáng kể vào sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Thủ đô Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. chung.

Đại học Thủ Đô Hà Nội

Để liên kết và mở rộng di sản của Hà Nội ngàn năm văn hiến, mục tiêu của Trường Đại học đào tạo luật ở Hà Nội này là theo đuổi các hoạt động đặc thù có chất lượng đặc biệt và dạy nguồn nhân lực chất lượng cao. đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội của Thủ đô và của cả nước.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 98 Phố Dương Quảng Hàm, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy
 • Hotline: (+84) 24.3833.0708 – (+84) 24.3833.5426
 • Email: banbientap@hnmu.edu.vn
  Website: humu.edu.vn

Đại học Lao động Xã hội

Trường Đại học Lao động – Xã hội là cơ sở giáo dục đại học công lập duy nhất của ngành LĐTBXH trong đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao theo định hướng ứng dụng với thế mạnh là các ngành Quản trị nhân lực, Công tác xã hội, Bảo hiểm, Kế toán và Quản trị kinh doanh; là trung tâm nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, hợp tác quốc tế trong lĩnh vực kinh tế – lao động – xã hội đáp ứng yêu cầu phát triển của Ngành, đất nước và hội nhập quốc tế.

Đại học Lao động Xã hội

Ngành Luật Kinh tế Chương trình đào tạo ngành Luật kinh tế của trường Đại học Lao động – Xã hội được thiết kế theo hướng đào tạo sinh viên phát triển toàn diện các “kỹ năng cứng” và “kỹ năng mềm” để nhanh chóng thích ứng với môi trường hội nhập kinh tế. Bên cạnh những kiến thức cơ bản về pháp luật nói chung, chương trình tập trung chuyên sâu kiến thức pháp luật thuộc lĩnh vực kinh doanh nói riêng, đồng thời, chú trọng đến các kỹ năng nghề nghiệp như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đàm phán và soạn thảo hợp đồng, kỹ năng tư vấn hợp đồng, kỹ năng giải quyết tranh chấp thương mại, kỹ năng xử lý công việc hành chính, kỹ năng nghề luật…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 43 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3556 4584
 • Website: http://www.ulsa.edu.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/ULSAHaNoi/

Trên đây là Top các trường đại học đào tạo luật ở Hà Nội tốt nhất hiện nay mà review.edu.vn đã sưu tầm được. Nếu bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh đại học và quan tâm và dự định chọn một chuyên ngành pháp lý, bạn có thể tham khảo. Chúc bạn sẽ lựa chọn được cho mình một trường đại học tốt nhất để vẽ tiếp tương lai nhé!