Top 11 Trường Đào Tào Ngành Thiết Kế Đồ Họa Tốt Nhất Tại Hà Nội

Hiện nay, ngành thiết kế đồ họa đang dần trở thành một trong những ngành Hot nhất trong thời đại công nghệ thông tin đang phát triển vượt bậc như ngày nay. Nếu bạn đang mong muốn trở thành một chuyên gia trong mảng thiết kế đồ họa và đang cật lực, mệt mỏi vì phải tìm kiếm cho mình một trung tâm đào tạo tốt nhất? Đừng quá lo lắng sau đây là Top trường đào tạo ngành thiết kế đồ họa tốt nhất tại Hà Nội. Cùng tham khảo nhé!

Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội

Ngành Thiết kế đồ họa được thành lập năm 1962, được coi là một ngành chủ đạo của trường, và cũng là lò luyện thiết kế đồ họa uy tín nhất cả nước. Học tập và rèn luyện tại Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội, các bạn sinh viên sẽ được đào tạo cả về kỹ năng cứng lẫn kỹ năng mềm của ngành. Cụ thể: về kỹ năng chuyên môn, các bạn sẽ được học cả lý thuyết lẫn thực hành để có thể tạo bước nền tảng cho kiến thức chuyên ngành sau này. Các bạn sẽ nắm được những kiến thức về hình khối, chất liệu, màu sắc, nguyên lý thị giác, và các tips để tạo ra sản phẩm thiết kế độc đáo.

Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội
Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội

Các bạn cũng sẽ có cơ hội để tiếp xúc, làm quen và thực hành với các công cụ hỗ trợ cho công việc thiết kế mà nhà trường cung cấp như: Photoshop, Illustrator, Corel, Indesign,… Bên cạnh những kỹ năng chuyên môn thì các kỹ năng mềm cũng là điều rất quan trọng quyết định đến sự thành đạt trong công việc của bạn sau này. Do đó, với những kỹ năng thiết yếu như: kỹ năng giao tiếp với đối tác, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian và đặc biệt là ngoại ngữ đều được các đội ngũ giảng viên chục năm kinh nghiệm sẽ tận tình giúp đỡ, rèn luyện các bạn trong suốt quá trình học tập tại ngôi trường danh tiếng lâu đời này.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 360 La Thành, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
 • Điện thoại: 02438 512 476
 • Email: phongcntt.mtc@moet.edu.vn

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông được biết đến là trường đại học đầu tiên đào tạo ngành này ở trình độ đại học. Định hướng đào tạo của nhà trường là tập trung vào các ngành liên quan đến thiết kế đồ hoạ, truyền hình và phát triển ứng dụng truyền thông đa phương tiện.

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Với những kiến thức được học tại trường cũng như tự tích luỹ, học viên khi tốt nghiệp có nhiều cơ hội việc làm trong ngành nghề phát triển năng động này: làm việc trong các công ty giải trí, tổ chức sư kiện, công nghệ thông tin hay các đài truyền hình, các nghiệp vụ quảng cáo… hoặc tạo ra các sản phẩm đa phương tiện khác nhau như game, web, phim ảnh, đồ hoạ 2D/3D.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 122 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3756 2037
 • Hotline: 024 3756 2186
 • Email: ctsv@ptit.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/HocvienPTIT
 • Website: http://portal.ptit.edu.vn/

Đại học Sư phạm nghệ thuật Trung Ương

Đại học Sư phạm nghệ thuật Trung Ương

Trường Đại học Sư phạm nghệ thuật Trung Ương, trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo, là địa chỉ uy tns đào tạo nguồn nhân lực có trình độ Đại học, sau đại học và nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực Văn hoá, Giáo dục nghệ thuật.

Xuất phát từ nhu cầu đạo tạo nguồn nhân lực trong ngành thiết kế đồ hoạ và truyền thông đa phương tiện, trường đã thành lập khoa Thiết kế đồ hoạ vào tháng 10 năm 2009. Dù là một khoa mới được thành lập, nhưng những năm vừa qua, khoa Thiết kế đồ hoạ đang nỗ lực hết mình để khẳng định thương hiệu và đạt được những thành tựu nhất định. Để làm được điều đó, khoa luôn thường xuyên cập nhật chương trình đào tạo sao cho phù hợp với xu thế của thị trường và thế giới.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 18, Ngõ 55, Đường Trần Phú, Quận Hà Đông, TP.Hà Nội
 • Điện thoại: (84) 024.38544468
 • Fax: (84) 024.38544468

London College for Design & Fashion – Hanoi

London College for Design & Fashion – Hanoi

London College for Design & Fashion – Hanoi là trường đào tạo thiết kế Anh quốc thành lập tại Việt Nam từ năm 2004. Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và xây dựng chương trình đào tạo bằng cấp Anh quốc tại Việt nam, chương trình đào tạo Thiết kế đồ họa được phát triển phương pháp giảng dạy mới và hoàn toàn khác biệt về Thiết kế Đồ họa tại Việt Nam. Đó là chương trình đào tạo DUY NHẤT tại Hà Nội, cũng như ở Việt Nam sẽ hướng trọng âm vào việc phát triển phong cách cá nhân Nhà thiết kế, với tư cách là Nhà sáng tạo độc lập và có trí tuệ uyên thâm, có kỹ năng làm việc hiệu quả.

Trọng tâm cơ bản của chương trình hướng vào quy trình sáng tạo với khả năng tư duy thị giác độc lập và kỹ năng giải quyết vấn đề thông qua phát triển các ý tưởng.

Sinh viên sẽ được khuyến khích sử dụng các kỹ thuật truyền thống, như vẽ và các kỹ thuật thủ công, trước khi chuyển đến quá trình hoàn thiện sản phẩm liên quan đến máy tính và các chương trình phần mềm. Phần nhấn mạnh trong chương trình đào tạo sẽ là chất lượng đầu ra của sản phẩm. Sinh viên sẽ được đào tạo để chủ động tích lũy kiến thức phát triển phong cách thiết kế cá nhân.

Thông tin liên hệ  

 • Địa chỉ: 98 Tô Ngọc Vân, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội
 • Email: info@designstudies.vn
 • Điện thoại: 024 37 199 706
 • Website: http://designstudies.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/hocvienthoitranglondonhanoi

Đại học FPT

Đại học FPT

Nếu nhắc về mức độ cập nhật xu hướng hay trang thiết bị hiện đại cũng như phương pháp đào tạo tiên tiến, không thể không nhắc đến Đại học FPT với ngành Thiết kế đồ hoạ. Chương trình Thiết kế đồ hoạ theo công nghệ số sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng sinh viên trong suốt quá trình lên ý tưởng, phác thảo, chỉnh sửa hay thực hành để hoàn hiện sản phẩm. Đây là chương trình học đã được xây dựng theo chuẩn các trường đào tạo nghệ thuật tiên tiến trên thế giới và các Hiệ hội về đào tạo nghệ thuật NASAD – National Association of Schools of Art and Design. FPT là một trong số ít các trường tại Việt Nam đưa Computer Graphic – kỹ thuật thiết kế đồ hoạ tiên tiến nhất trên thế, giới vào sử dụng. Do đó, học viên FPT hoàn toàn có thể tự tin bắt kịp những biến động trong ngành, có thế mạnh để tìm kiếm nhiều cơ hội việc làm hơn so với những ứng viên khác.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Khu Giáo dục và Đào tạo, Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Km29 Đại lộ Thăng Long, Thạch Thất, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 7300 5588
 • Email: daihocfpt@fpt.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/DaihocFPTHaNoi

Đại học Mỹ thuật Việt Nam

Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam đào tạo cử nhân ngành đồ họa, có trình độ tư duy, nghiên cứu, sáng tác những tác phẩm đồ họa, nắm vững kỹ thuật xử lý chất liệu chuyên ngành, có kỹ năng vận dụng kiến thức mỹ thuật trong các hoạt động xã hội và giảng dạy đồ họa ở các cơ sở đào tạo Mỹ thuật.

Chuẩn đầu ra cho sinh viên:

 • Về kiến thức Có kiến thức cơ bản về mỹ thuật và kiến thức chuyên sâu về Đồ họa tạo hình
 • Có kiến thức lý luận và thực hành nghệ thuật tạo hình
 • Có trình độ nghiên cứu, sáng tác đồ họa và các tác phẩm nghệ thuật tạo hình, nghệ thuật thị giác
 • Có kiến thức và khả năng sử dụng kết hợp các loại kỹ thuật chất liệu sáng tác khác nhau trong nghệ thuật
 • Đồ họa tạo hình truyền thống và nghệ thuật tạo hình đương đại
 • Có khả năng độc lập nghiên cứu, thể nghiệm các hình thức nghệ thuật, các kỹ thuật mới để thể hiện tác phẩm
 • Có khả năng ứng dụng khoa học công nghệ trong kỹ thuật chế bản và in tác phẩm đồ họa
 • Có khả năng sử dụng công nghệ thông tin trong hoạt động mỹ thuật
 • Bước đầu có khả năng giao tiếp và nghiên cứu tài liệu tham khảo chuyên ngành bằng ngoại ngữ.
 • Đại học Mỹ thuật Việt Nam

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 42 Yết Kiêu, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3942 6972
 • Email: phonghanhchinhmythuat@gmail.com

Trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội

Đại Học Kiến Trúc Hà Nội

Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội được thành lập vào ngày 17 tháng 9 năm 1969 và cho đến nay, trường đã trở thành điểm đến lý tưởng cho những bộ óc bay bổng, say mê những những màu sắc, đường nét. Với chất lượng giảng dạy đạt chuẩn chất lượng, sau khi kết thúc khóa học tại trường đại học kiến trúc Hà Nội, bạn sẽ lĩnh hội được đầy đủ những kỹ năng và kiến thức về thiết kế đồ họa để có thể tồn tại và phát triển trong môi trường doanh nghiệp sau này.

Bạn sẽ được trang bị những kiến thức về: hình khối, bố cục, màu sắc, ý tưởng trong thiết kế, thành thạo các công cụ trong design, để có thiết kế các mẫu logo, quảng cáo, poster, broucher,… in ấn sách báo, bìa truyện, bao bì, thiết kế mẫu CV chuyên nghiệp,…

Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ được đảm nhiệm nhiều vị trí design trong công ty, doanh nghiệp chuyên về thiết kế bao bì, in ấn thiệp cưới, công ty thiết kế web,… Nếu bạn muốn một công việc tự do, không gò bó, bạn có thể làm freelancer design trong các dự án thiết kế của các tổ chức cá nhân, tư nhân, doanh nghiệp,… Nếu bạn có trình độ cao và uyên thâm, bạn hoàn toàn có thể tự mở một doanh nghiệp và vận hành theo cá tính riêng của bạn.

Thông tin liên hệ :

 • Địa chỉ: Km 10, Trần Phú, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3854 1616
 • Website: http://hau.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/DHKIENTRUCHN/2

Đại học RMIT

Đại học Rmit

RMIT – trường đại học danh giá lớn nhất tại Úc và đại học RMIT Việt Nam vinh dự được làm chi nhánh châu Á của ngôi trường nổi tiếng này. Đến với RMIT, bạn sẽ được hưởng tất cả các thiết bị tiện nghi, cơ sở vật chất cực kỳ hiện đại, sang trọng với mô hình giảng dạy được thiết kế theo chuẩn chương trình tiên tiến bậc nhất của châu Âu. Do đó, toàn bộ thời gian trên trường các bạn sẽ được thực hành với các phần mềm đồ họa chuyên dụng cho thiết kế.

Với chương trình giảng dạy gắn liền hoàn toàn với thực tiễn, xa rời lý thuyết sáo rỗng, khô khan mà sinh viên RMIT sau khi ra trường hoàn toàn đủ trình độ, tay nghề để có thể ứng tuyển vào nhiều vị trí tuyển dụng khác nhau hay tự thành lập doanh nghiệp riêng cho mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà Handi Resco, 521 đường Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3726 1460 – 028 3776 1300
 • Email: hanoi.enquiries@rmit.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/RMITUniversityVietnam

Học Viện Công Nghệ Truyền Thông Vnskills

VnSkills Multimedia – Viện Công nghệ thông tin – ĐHQGHN là một trong những đơn vị cung cấp nguồn nhân lực Công nghệ chất lượng cao hàng đầu Hà Nội thông qua chương trình đào tạo: Thiết kế Đồ họa Mỹ thuật Đa phương tiện; Công nghệ web Đa truyền thông; Nhiếp ảnh; Kỹ thuật quay – dựng và xử lý hậu kỳ phim; Internet Marketing; Đào tạo ứng dụng Doanh nghiệp.

Những ưu điểm nổi bật của VnSkills Multimeida chính là: sự linh hoạt, tính thực tiễn, chất lượng và độ thích ứng cao. Cũng chính vì thế mà VnSkills Multimedia được coi là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo đồ họa đa phương tiện tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 17, Tòa nhà A1, Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Hotline: 0243.628.4956
 • Email: info@vnskills.com

Trường đào tạo HDMotion

Trung tâm đào tạo HDMotion đào tạo chuyên sâu về các lĩnh vực như: Kỹ xảo điện ảnh After Effect, Chỉnh sửa hình ảnh với Photoshop, 3D animation với Cinema 4D. HDMotion hỗ trợ học viên điều kiện học tập và nghiên cứu với cơ sở vật chất kỹ thuật tốt nhất. Những chuyên gia giảng dạy tại trung tâm này rất tận tâm và tràn đầy kinh nghiệm, hứa hẹn mang đến những kết quả tốt nhất cho học trò của mình. Trung tâm đào tạo đồ họa HDMotion liên tục khai giảng các khóa học đồ họa từ cơ bản đến nâng cao.

Một số khóa học thiết kế đồ họa tại HD Motion:

 • Khóa học thiết kế chỉnh sửa ảnh Photoshop từ cơ bản đến nâng cao
 • Khóa học đồ họa Game quảng cáo từ cơ bản đến nâng cao
 • Khóa học dựng phim Adobe Premiere từ cơ bản đến nâng cao
 • Khóa học làm phim hoạt hình 2D từ cơ bản đến nâng cao
 • Khoá học thiết kế đồ hoạ quảng cáo

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Văn phòng: Tầng 21 Capital Tower, 108 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Địa chỉ học: P.908, N04B1, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0971.543.999
 • Email: info@hdmotion.com.vn
 • Website: https://hdmotion.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/hdmotionvn/

Học viện công nghệ truyền thông đa phương tiện VnSkills

Nhằm cung cấp cho thị trường Việt Nam nguồn nhân lực công nghệ thông tin với tay nghề cao, thậm chí là những chuyên gia chuyên nghiệp, VnSkills Multimedia đã chính thức được thành lập. Theo ý kiến nhận xét của nhiều bạn sinh viên cũng như học viên thì VnSkills Multimedia là một trung tâm vô cùng tin cậy, giúp các học viên phát triển kỹ năng và kỹ thuật về các mặt đầy đủ – sâu – rộng. Đồng thời, VnSkills có sự tham gia góp mặt của các chuyên gia hàng đầu công nghệ thông tin, giúp đào tạo nên những chuyên gia không chỉ sâu về kiến thức mà còn ấm tình người. Chương trình đào tạo của VnSkills Multimedia bao gồm: Đồ họa, Web, Họa viên kiến trúc, Dựng phim hoạt hình với Maya.

Học viện công nghệ truyền thông đa phương tiện VnSkills

Chương trình Đào tạo tại VnSkills bao gồm: Thiết kế Đồ họa Mỹ thuật Đa phương tiện (học đồ họa, đồ họa mỹ thuật, Đồ họa 2D, Đồ họa 3D), Công nghệ web và Đa truyền thông (học thiết kế web, học lập trình web và phát triển web), Nhiếp ảnh, Kỹ thuật quay – dựng và xử lý hậu kỳ phim, Internet Marketing, Đào tạo ứng dụng Doanh nghiệp (đào tạo tin học văn phòng).

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: P1706, Tầng 17, Tòa nhà A1, 229 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 0243 628 49 56
 • Hotline: 0983 637 549 & 0936 430 268
 • Email: info@vnskills.com
 • Website: http://vnskills.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/vnskills229

Trên đây, review.edu.vn vừa chia sẻ đến các bạn những trường đại học uy tin, chất lượng đào tạo ngành thiết kế đồ họa tại Hà Nội. Mong rằng qua bài viết các trường đào tạo ngành Thiết kế đồ họa tại Hà Nội, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm đến ngành Thiết kế đồ họa có thể quyết định sáng suốt và phù hợp khi lựa chọn cho bản thân và con em mình nơi để gửi gắm và ươm mầm các tài năng trẻ cho đất nước sau này.