TOP 11 trường mầm non tốt nhất tỉnh Hải Phòng mới cập nhật

Tìm kiếm một trường mầm non tốt để gửi con là một việc làm rất quan trọng đối với bất kỳ phụ huynh nào. Tại tỉnh Hải Phòng, có rất nhiều trường mầm non để lựa chọn. Tuy nhiên, việc tìm ra một trong những trường mầm non tốt nhất có thể trở nên khó khăn đối với nhiều người. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn danh sách TOP 11 trường mầm non tốt nhất tại tỉnh Hải Phòng. Các trường mầm non này đã được đánh giá cao bởi phụ huynh và cộng đồng giáo dục, vì vậy bạn có thể yên tâm khilựa chọn một trong số chúng cho con của mình.

Trường Mầm Non Maple Bear Hải Phòng

Maple Bear là trường mầm non đầu tiên tại Hải Phòng giảng dạy theo phương pháp chuẩn Canada, trực thuộc hệ thống Maple Bear Global. Chính thức đi vào hoạt động từ 21/9/2019, Maple Bear Hải Phòng với lợi thế về cơ sở vật chất và phương pháp giáo dục độc quyền đã ghi nhận những phản hồi tích cực từ quý phụ huynh, học sinh đầu tiên tới cơ sở học tập và trải nghiệm.

Trường Mầm Non Maple Bear Hải Phòng

Bên cạnh các phòng học truyền thống, tại Trường Mầm non Canada Maple Bear có rất nhiều phòng học chức năng “đặc thù”, phục vụ cho các hoạt động học tập và ngoại khóa của các bé. Trong đó phải kể đến thư viện, các lớp học âm nhạc, mỹ thuật, STEAM, khu hướng nghiệp, sân chơi ngoài trời… phục vụ cho việc phát triển toàn diện cả thể chất lẫn trí tuệ, kỹ năng sống của trẻ. Mọi trang thiết bị trong lớp học, học cụ của học sinh, hay các phòng chức năng đều được bố trí và thiết kế theo tiêu chuẩn khắt khe của Maple Bear Canada giúp phụ huynh cảm thấy thật sự yên tâm khi biết rằng các con đang học tập theo một phương pháp tối ưu trong một môi trường tốt nhất.

Với sứ mệnh mang những tinh hoa từ nền giáo dục hàng đầu thế giới tới các bạn học sinh, Maple Bear Hải Phòng là địa chỉ hàng đầu khi phụ huynh lựa chọn môi trường học tập chất lượng cao cho con.

Vì sao bạn nên lựa chọn Trường Mầm Non Maple Bear Hải Phòng cho con em mình?

 • Trẻ được phát triển tối đa song ngữ Anh – Việt với giáo trình bản quyền từ Canada Maple Bear. Đội ngũ giáo viên được đảm bảo chất lượng giảng dạy thường niên từ Maple Bear Global. Giáo viên nước ngoài hoàn toàn là người bản ngữ.
 • Đầy đủ các bộ môn cho trẻ phát triển toàn diện : toán tư duy, múa , thanh nhạc, Mỹ thuật sáng tạo… với cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại hàng đầu tại Hải Phòng.
 • Áp dụng tinh hoa giáo dục sớm với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục mầm non . MAPLE BEAR HẢI PHÒNG tự hào là một trong hơn 437 trường tại hơn 20 quốc gia được mua bản quyền từ Maple Bear trên thế giới.
 • Thực đơn được xây dựng bởi Tiến sĩ, Bác sĩ Nghiêm Nguyệt Thu – Phó phòng dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia.
 • Các chương trình dã ngoại, trải nghiệm được tổ chức thường xuyên trong suốt chương trình học, tạo điều kiện tối đa cho trẻ phát triển.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 16-18 Văn Cao, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Hotline: 0931123388
 • Fanpage: https://www.facebook.com/MapleBearHaiPhong/

Trường mầm non Rainbow Hải Phòng

Bạn đang tìm trường mầm non cho con sau thời gian dài trông con? Bạn đang lo lắng vấn đề học phí của trường mầm non tư thục chất lượng cao tại Hải Phòng? Hãy cho con đến Trường Mầm non Rainbow để con được sinh hoạt ăn uống, ngủ nghỉ, vui chơi một cách khoa học và phát triển toàn diện nhất!

Trường mầm non Rainbow Hải Phòng

Trường Mầm non Rainbow đưa phương pháp Reggio Emilia vào chương trình học chính khóa và lấy đó làm cơ sở giáo dục để xây dựng môi trường học thuận tự nhiên, nâng cao khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng, khả năng tự chịu trách nhiệm của trẻ, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, đa dạng, Trường Mầm non Rainbow còn có hàng loạt điểm cộng không thể bỏ qua:

Trải nghiệm tiếng Anh hàng ngày cùng với đội ngũ giáo viên nước ngoài

100% trẻ được tiếp xúc với các môn năng khiếu, giúp các con hoàn thiện các kỹ năng và khơi gợi niềm yêu thích thể thao, nghệ thuật từ nhỏ.

Chương trình học thiết kế sinh động, gần gũi. Nội dung giáo dục là sự kết hợp giữa văn hóa truyền thống với các kiến thức hiện đại. Trẻ được trải nghiệm thực tế thông qua các hoạt động dự án và dã ngoại.
Không gian học tập rộng rãi, thoáng mát với ánh sáng tự nhiên. Không gian thiên nhiên xanh mát, ưu tiên hóa việc học ngoài sân vườn.

Thực đơn của Rainbow được xây dựng trên cơ sở khoa học dinh dưỡng, đáp ứng nhu cầu năng lượng của trẻ. Thực phẩm và hệ thống bếp ăn 1 chiều đảm bảo an toàn tuyệt đối, được ký kết với các đối tác cung cấp đạt tiêu chuẩn, thực phẩm rõ ràng có giấy chứng nhận của nhà nước!

Đội ngũ giáo viên và quản lý giáo dục có kỹ năng và chuyên môn sâu, dày dặn kinh nghiệm
Học ở Rainbow, các con được học trong một môi trường đầy giáo dục và tràn ngập những điều thú vị. Rainbow không chỉ là một mái trường, Rainbow còn là cánh cửa mở ra cả thế giới!

Đặc biệt, Rainbow cũng rất chú trọng tới sự tương tác và đồng hành của các bậc phụ huynh trong quá trình nuôi dạy con, thường xuyên lắng nghe, ghi nhận và tiếp thu những ý kiến xây dựng từ phụ huynh.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 80/132 An Đà, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225 3769 890
 • Fanpage: https://www.facebook.com/truongmamnonrainbow.haiphong/

Trường mầm non chất lượng cao Họa Mi

Ba mẹ đang tìm cho con một môi trường nuôi dạy an toàn, thân thiện, có điều kiện tốt đảm bảo sự phát triển toàn diện của trẻ? Với đội ngũ giáo viên nuôi dạy tận tâm, kinh nghiệm, yêu trẻ, yêu nghề và đặc biệt nội dung nuôi dạy được thiết kế theo hướng hoạt động hoá nhằm tăng cao tính linh hoạt, dạn dĩ và mức tiếp thu tự nhiên của trẻ, Trường mầm non chất lượng cao Họa Mi sẽ là sự lựa chọn xứng đáng với cân nhắc cho các bậc cha mẹ có con trong độ tuổi mầm non.

Trường mầm non chất lượng cao Họa Mi

Tại trường, thay vì học tập theo phương pháp thụ động như ghi chép, ghi nhớ kiến thức, sau một thời gian lại quên thì con được dạy cách tư duy, sáng tạo. Đó là con được thách thức, được đặt trong tình huống, được tìm tòi và phát hiện để nhớ kiến thức lâu hơn. Trước tất cả các vấn đề, thầy cô sẽ không vội cung cấp đáp án, truyền đạt mà cho con cơ hội tham gia tìm hiểu, “phát hiện ra kiến thức”, “làm ra các quy định” và phát huy khả năng tiềm ẩn của mình.

Cùng với đó, con cũng thường xuyên được tham gia vào các hoạt động sáng tạo, thiết kế chế tạo, các hoạt động giải quyết bài toán mở, thí nghiệm vui, kể chuyện theo hình ảnh để phát triển năng lực tư duy sao cho tự nhiên nhất. Đó chính là những cơ hội “luyện tập có ý thức” năng lực tư duy sáng tạo mà các con thường xuyên nhận được tại Trường mầm non chất lượng cao Họa Mi bố mẹ nhé.

Không chỉ khẳng định mình qua những giờ dạy tốt, vấn đề chăm sóc nuôi dưỡng các em học sinh cũng là một trong những nhiệm vụ được các cô hết sức chú trọng. Việc thực hiện VSATTP, đảm bảo khẩu phần ăn cho trẻ, nhập thực phẩm tuơi ngon, đảm bảo vệ sinh trong khâu chế biến và lưu mẫu thức ăn đầy đủ trong ngày được nhà trường thực hiện nghiêm túc nên trong nhiều năm qua không xẩy ra một trường hợp nào bị ngộ độc thực phẩm. Cùng với bữa ăn ngon, việc chăm lo cho giấc ngủ của các cháu cũng được lãnh đạo nhà trường trăn trở bằng việc nghiên cứu và đưa vào sử dụng loại giường nằm phù hợp với lứa tuổi và sự phát triển của các em…

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 248 Hai Bà Trưng, An Biên, Lê Chân, Hải Phòng
 • Điện thoại: 093 687 11 22
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonhoamihaiphong/

Mầm non Hữu Nghị Quốc tế

Ba mẹ đang tìm kiếm một môi trường tốt nhất để con có được kỹ năng tự lập, kỹ năng sống, tự tin giao tiếp bằng TIẾNG ANH ngay từ độ tuổi mầm non? ️Ba mẹ đang mong muốn chọn trường cho bé để mỗi ngày đến trường của con là một ngày vui, giúp con TRẢI NGHIỆM, KHỎE MẠNH, HẠNH PHÚC, có đầy đủ kiến thức, kỹ năng tự lập, kỹ năng xã hội và vững vàng vào lớp 1? Mầm non Hữu Nghị Quốc tế chính là nơi lý tưởng giúp ba mẹ thực hiện những mong muốn đó!

Mầm non Hữu Nghị Quốc tế

Mầm non Hữu Nghị Quốc tế cung cấp chương trình học song ngữ chất lượng cao, các bé được học Tiếng anh hàng ngày với giáo viên nước ngoài giúp con được phát triển tư duy ngôn ngữ và cảm nhận với Tiếng anh.

Chương trình học phát triển trên khung chương trình mới của Bộ giáo dục, kết hợp với các môn năng khiếu và kỹ năng sống, giúp trẻ phát huy hết tiềm năng của bản thân, chuẩn bị hành trang cho bé trước khi lên các cấp học tiếp theo.
Tại các phòng học, nhà trường đảm bảo không gian rộng rãi, thoáng mát, có diện cửa kính lớn, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Nhà trường luôn chú trọng việc trồng nhiều cây xanh trong khuôn viên trường học, sân chơi để tạo một không gian mở, chan hòa với thiên nhiên, kích thích khả năng khám phá của trẻ. Hệ thống các giáo cụ an toàn, thú vị khiến bé thích thú và kích thích tư duy sáng tạo của bé.

Nhận thấy tầm quan trọng của việc phát triển kĩ năng và kích thích sự sáng tạo của trẻ, các thầy cô trường mầm non Mầm non Hữu Nghị Quốc tế luôn xây dựng những hoạt động thiết thực xoay quanh bài học vô cùng độc đáo có một không hai, kích thích 6 giác quan của trẻ, tạo cho bé niềm hứng thú khi đến trường.

Hơn nữa với sự tuyển chọn kĩ càng từ đội ngũ giáo viên, với tình yêu nghề và đào tạo liên tục đội ngũ cán bộ. Mầm non Hữu Nghị Quốc tế đã xây dựng được môi trường học tập tràn ngập tình yêu thương, chăm sóc tận tâm, giảng dạy tận tình, tạo cảm giác an toàn, thân thiện cho trẻ khi tiếp xúc với môi trường mới.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 50 Quán Nam Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225 3764 827
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonhuunghi/

Trường mầm non Happy House

Những khoảnh khắc kỳ diệu của tuổi thơ sẽ là “những viên gạch” để xây lên toà lâu đài nhiệm màu, nơi mà bé có thể thỏa sức sáng tạo. Trong thế giới ấy, Happy House sẽ cùng trẻ tô điểm thêm màu sắc cho ước mơ của bé. Đồng thời, Happy House cũng sẽ trở thành bệ phóng vững chắc đưa những ước mơ của bé bay cao, bay xa trong thế giới diệu kỳ ấy.

Tại Happy House, đội ngũ giáo viên trẻ năng động được đào tạo theo chương trình MONTESSORI bởi học viện MONTITUTE HOA KỲ. Cơ sở hạ tầng được đầu tư quy mô hiện đại. Thiết bị dạy học trực quan đảm bảo tối ưu giúp trẻ phát triển trí lực. Với lớp học thoáng mát, khu vui chơi trong nhà, sân vận động ngoài trời và vườn rau ngoài trời xanh mướt.

Trường mầm non Happy House

Phương pháp giáo dục của Happy House là sự kết hợp có lựa chọn giữa một bên là các trường phái giáo dục não bộ phát triển tiềm năng con người như Glenn Doman, Shichida, Phương án 0 tuổi, Montessori với một bên là các trường phái giáo dục theo nguyên lý R.I.E (Resource for Infant Educators) – tôn trọng tốc độ, sự chủ động khám phá và đưa ra quyết định của trẻ để tạo nên nền tảng vững chắc cho con phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và tâm hồn trẻ.

Tại Happy House có thiết kế chương trình ăn dặm nhằm tạo sự hứng thú vui vẻ cho bé, rèn luyện kỹ năng chủ động, tự quyết định thông qua chương trình ăn dặm 3 trong 1 thiết kế riêng biệt. Đây là phương pháp kết hợp giữa ăn dặm tự chỉ huy, ăn dặm kiểu Nhật và ăn dặm truyền thống.

Vì sao nên lựa chọn mầm non Happy House cho con em mình?

 • Môi trường học tập và vui chơi cho bé đạt chất lượng.
 • Bé được tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh, Nghệ thuật, Thể chất, Âm nhạc theo sở thích
 • Bé trang bị những kỹ năng sống quan trọng, những kiến thức cần thiết phù hợp lứa tuổi, đặc biệt là hành trang vào lớp 1 từ đội ngũ thày cô giáo nhiều kinh nghiệm.
 • Bé được chăm sóc ba bữa ăn một ngày với thực đơn phong phú, hấp dẫn.
 • Luôn tôn trọng sự phát triển tự nhiên của các con, hướng các con đến giá trị sống và gìn giữ những ký ức tuổi thơ đẹp nhất.

Happy House mong muốn mang đến một môi trường học tập vui chơi tốt nhất cho các con để mỗi ngày con đều tìm được niềm vui, hạnh phúc khi đến trường, con cảm nhận trường như là ngôi nhà thứ hai của con mà ở đó cô giáo chính là mẹ, các bạn chính là những anh chị em của mình và con hạnh phúc trong môi trường ấy.

Thông tin liên hệ: 

 • CS1: 144 Đào Nhuận – Kênh Dương – Lê Chân – Hải Phòng
  Hotline: 0936.775996
 • CS2: 68 An Đà – Đằng Giang – Ngô Quyền – Hải Phòng
  Hotline: 0904.455977
 • CS3: 71/16D Trung Hành – Hải An – Hải Phòng
  Hotline: 0936.744665
 • Fanpage: https://www.facebook.com/happyhouse144daonhuan/

Sakura Montessori International School – Hải Phòng

Hiện nay, ở Việt Nam, Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori là một trong những trường tiên phong trong việc giảng dạy theo phương pháp Montessori khoa học và bài bản, được đánh giá cao bởi Tạp chí đầu ngành về giáo dục Montessori Mỹ – Tomorrow’s Child. Bên cạnh sở hữu cơ sở vật chất khang trang, Sakura Montessori cũng chủ động nguồn lực giáo viên Montessori Quốc tế khi thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo giáo viên Montessori với sự tham gia giảng dạy của chuyên gia Montessori Quốc tế.

Sakura Montessori International School – Hải Phòng

Trải qua 9 năm hình thành & phát triển, từ khởi đầu với 60 học sinh đầu tiên tại Hà Nội, tính đến nay, Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori đã có hơn 2000 học sinh tại các cơ sở trường trên toàn quốc, trong đó có cơ sở Hải Phòng.

Điểm nổi bật của trường là chương trình học Montessori chuẩn quốc tế và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và chứng nhận bởi các tổ chức Montessori uy tín thế giới như IAPM, tạp chí đầu ngành về Montessori tại Mỹ – Tomorrow Child… Với phương pháp giáo dục chuẩn Montessori, học sinh của trường được đánh giá cao về khả năng tự lập, sự tự tin, tính kỷ luật, khả năng hợp tác, sự tôn trọng và giàu lòng yêu thương.

Vì sao nên lựa chọn trường Mầm non Sakura Montessori cho con em mình?

 • Cơ sở vật chất hiện đại, rộng rãi, thoáng mát
 • Lớp học Montessori tiêu chuẩn Quốc tế được bài trí đẹp mắt. Giáo cụ được chuẩn bị ngăn nắp, sẵn sàng mỗi ngày để thôi thúc trẻ muốn “làm việc”.
 • Giáo viên quản lý lớp một cách duyên dáng, khoa học và luôn tôn trọng trẻ
 • Tiếng Anh là một phần cuộc sống ở trong lớp học và là quá trình phát triển tự nhiên của trẻ.
 • Trẻ được học những bài học cơ bản về kỹ năng thực hành cuộc sống, phát triển kỹ năng vận động tinh, vận động thô và khám phá các lĩnh vực như Toán học, Ngôn ngữ, Khoa học, Lịch sử, địa lý…
 • Trẻ được học các môn học ĐỘC QUYỀN như: Thể chất Jacpa (Nhật Bản), Bơi sinh tồn Aqua-tots (Hoa Kỳ), Văn hóa Nhật Bản, Âm nhạc Echo music…

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Khu đô thị Sao đỏ, P. Anh Dũng 2, Q. Dương Kinh
 • Hotline: 0225.7.300.015
 • Web: http://sakuramontessori.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/SakuraMontessori.HaiPhong/

Trường Mầm Non Kitty Hải Phòng

Là một trường mầm non hàng đầu tại Hải Phòng với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành đào tạo và giáo dục trẻ nhỏ, Trường Mầm Non Kitty Hải Phòng được trang bị cơ sở vật chất đạt chuẩn để phục vụ nhu cầu vui chơi, học tập, phát triển trí não của trẻ nhỏ được bộ giáo dục chứng nhận và đánh giá cao. Trong một không gian xinh xắn, sạch sẽ với vô vàn hoạt động ở Trường Mầm Non Kitty Hải Phòng, các bạn nhỏ đều được tôn trọng, yêu thương và phát huy tố chất của bản thân, mỗi ngày con sẽ được tham gia nhiều hoạt động phù hợp với lứa tuổi của con đó là hoạt động với đồ vật và hoạt động vui chơi nhằm giúp con phát triển toàn diện.

Trường Mầm Non Kitty Hải Phòng

Đội ngũ giáo viên luôn nhiệt tình, đầy tình thương trẻ, có kỹ năng sư phạm, được đào tạo kỹ lưỡng về trình độ chuyên môn. Các giáo viên luôn có mặt trong giờ học, giờ chơi của trẻ nhưng không phải để làm hộ mà để nhắc nhở, động viên và giám sát sự an toàn cho bé.

Tại Trường Mầm Non Kitty Hải Phòng, trẻ không những được rèn luyện tính tự lập, học về kiến thức mà còn được học cách đối xử với xã hội và cộng đồng theo phương pháp Montessori. Các con sẽ được phát triển tối đa khả năng nói tiếng Anh trong lớp học song ngữ, được sống trong môi trường thân thiện, cởi mở, yên tĩnh và trong lành.

Phương pháp giáo dục sớm MONTESSORI tại trường giúp trẻ phát triển toàn diện ở mọi lĩnh vực: Thực hành cuộc sống – Giác quan – Ngôn ngữ – Toán học – Văn hóa – Khoa học – Lịch sử – Địa lý – Nghệ thuật – Âm nhạc. Với phương pháp này trẻ được học theo tốc độ của chính mình. Trẻ không cần phải gồng mình để theo kịp các bạn hay phải chờ các bạn bắt nhịp cùng mình. Vì mỗi trẻ có khả năng khác nhau, sở thích khác nhau, có trẻ giỏi toán, có trẻ học ngôn ngữ rất nhanh nhưng cũng có trẻ học âm nhạc rất tốt… Nhờ vào sự lặp đi lặp lại của phương pháp Montessori mà mỗi đứa trẻ có thể học một kỹ năng nào đó cho đến khi thuần thục sẽ không có lỗ hổng kiến thức, và việc học thêm (phụ đạo) trở nên thừa thãi, không cần thiết.

Trường Mầm non Kitty luôn quan tâm đến hoạt động trải nghiệm dành cho bé theo từng độ tuổi, thông qua các hoạt động giáo dục trải nghiệm, trẻ được cung cấp các kiến thức, kĩ năng từ đó hình thành những năng lực, phẩm chất và kinh nghiệm.

Thông tin liên hệ: 

 • Cơ sở 1: Số 43 Dư Hàng – Quận Lê Chân – Tp Hải Phòng
 • Cơ sở 2: 225 Hàng Kênh – Quận Lê Chân – Tp Hải Phòng
 • Điện thoại: 0969 098 767
 • Fanpage: https://www.facebook.com/kittyhaiphong/

Trường Mầm Non Bibi

Tại Hải Phòng, Trường Mầm Non Bibi cũng là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh đang tìm kiếm môi trường học tập vui chơi lí tưởng và phương pháp giáo dục tiên tiến dành cho con yêu với nhiều ưu thế vượt trội.

Trường Mầm Non Bibi với sự đầu tư về cơ sở vật chất trang thiết bị công nghệ cùng khu vui chơi, trải nghiệm riêng biệt tạo ra một môi trường học tập lý tưởng cho trẻ. Đặc biệt với chương trình học Tiếng Việt nâng cao và chương trình Song ngữ, kết hợp với chương trình kĩ năng sống trải nghiệm, BIBI chính là nơi giúp trẻ khám phá tiềm năng, phát triển tài năng tạo cơ hội để trẻ phát triển bản thân, tỏa sáng theo cách của riêng mình.

Trường Mầm Non Bibi

Vì sao bạn nên lựa chọn Trường Mầm Non Bibi cho con em mình?

 • BiBi luôn chú trọng đến phương pháp dạy học cho bé, việc giáo dục sớm và tích hợp các phương pháp giáo dục quốc tế sẽ giúp bé phát triển tư duy độc lập và sáng tạo hơn rất nhiều
 • Bé sẽ được phát triển toàn diện về mọi mặt như thể chất, sức khỏe và những kỹ năng cần thiết cũng như hoàn thiện nền tảng các kỹ năng ở giai đoạn đầu đời.
 • Trường quan tâm đặc biệt đến chế độ dinh dưỡng cũng như luôn tạo điều kiện cho bé có những hoạt động ngoại khóa đa dạng, vui tươi và đầy sự khám phá cho bé.
 • Luôn có những giờ học để khuyến khích bé phát triển những kỹ năng sống, năng lực xã hội khi còn bé, để tạo nền tảng vững chắc cho những bước đi đầu đời của bé.
 • Chương trình học sinh động, độc đáo, trẻ được học từ những bài học cơ bản nhất, nội dung bài học phong phú, thường xuyên được cập nhật, phù hợp với từng độ tuổi của trẻ.
 • Đội ngũ giáo viên trẻ, được đào tạo đúng chuyên ngành, bài bản, sáng tạo và nhiệt huyết.
 • Cơ sở phòng tập thoáng mát, chuyên nghiệp.
 • Đến với Trường Mầm Non Bibi các con sẽ được hòa mình vào một môi trường giáo dục tiên tiến, nơi các con được tôn trọng sự khác biệt và khuyến khích phát triển theo tiềm năng của chính mình.

Trường Mầm Non Bibi với các phòng học đều được thiết kế với phong cách hiện đại, thuận tiện nhất cho trẻ học tập và khám phá. Đặc biệt là phòng chức năng đạt tiêu chuẩn quốc tế, trang bị đầy đủ các giáo cụ và học liệu tiêu chuẩn.

Đến với Trường Mầm Non Bibi phụ huynh không chỉ yên tâm về một môi trường học tập lý tưởng, phù hợp với bé mà còn tin tưởng giá trị “Yêu thương – Tôn trọng – Trách nhiệm” từ đội ngũ giáo viên tận tâm.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 79 Nguyễn Trãi, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng
 • Điện thoại: 02253. 686.956.
 • Hotline: 0965.763.579
 • Email: bibikindergarten@gmail.com
 • Website: mamnonbibihp.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-Mầm-Non-Bibi-188719201280086/

Trường mầm non Happy Smile-Montessori

Với sứ mệnh “Mang đến cho trẻ nụ cười hạnh phúc”, Trường mầm non Happy Smile-Montessori ra đời mong muốn đem lại cho các con một tuổi thơ tươi đẹp thông qua các hoạt động trải nghiệm thế giới đa dạng đầy màu sắc.

Trước khi là một Ngôi Trường, Happy Smile luôn tâm niệm mình cần phải trở thành một “Ngôi Nhà” trong tuổi thơ của mỗi em bé học tập tại đây. Nơi đó có những cô giáo, những người bạn thân thiết đầu tiên đồng hành cùng với con. Mỗi ngày sẽ là một cuộc hành trình đầy thú vị khi các con được tự mình khám phá, sáng tác những tác phẩm nghệ thuật, phát triển ngôn ngữ, vận động quanh các chủ đề về những loài động – thực vật, côn trùng, các nguyên liệu tự nhiên.

Sứ mệnh của Trường mầm non Happy Smile-Montessori là đem lại một môi trường học tập và phát triển an toàn, thân thiện, để các bé trở thành những người ham học, biết cư xử phải phép, và biết trân quý tình cảm gia đình. Các em sẽ được nuôi dạy để không những trở nên tự tin bước vào lớp 1 ở các trường tiểu học quốc tế, trường công lập mà còn thành công ở những bậc học tiếp theo và trọn đời.

Trường mầm non Happy Smile-Montessori

Những ưu điểm nổi bật của trường mầm non Happy Smile-Montessori:

 • Với cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng rãi thoáng mát, ánh sáng chan hòa, gần gũi với thiên nhiên, được trang bị toàn bộ đồ chơi an toàn thông minh đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc Tế, có các phòng học chức năng riêng biệt như : Gym, tiếng anh, mỹ thuật, aerobic…..
 • Đối với đội ngũ cán bộ , giáo viên đều đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn , có chuyên môn nghiệp vụ cao, hàng ngày luôn là những người bạn theo sát và hướng dẫn khích lệ sự phát triển toàn diện của trẻ.
 • Happy Smile luôn tạo dựng một môi trường an toàn và tiến bộ để trẻ mầm non được tôn trọng, chăm sóc, yêu thương và giáo dục đặc biệt đối với những năm phát triển đầu đời.
 • Đối tượng: trường tiếp đón trẻ từ 15 tháng đến 72 tháng.
 • Chế độ dinh dưỡng : Thực hiện trên phần mềm định lượng khẩu phần ăn của từng trẻ / bữa/ ngày. Được thăm khám sức khỏe định kỳ tại bệnh viện Quốc Tế Green.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 5/208 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225 3956 986
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonhappysmilemontessori/

Trường Mầm Non Thực Nghiệm AMV

Vậy là một mùa tuyển sinh nữa lại đến. Đối với các bậc phụ huynh, có thể nói, đây là thời gian khá “đau đầu” với vô vàn câu hỏi: Ngôi trường nào sẽ phù hợp với con? Môi trường nào con sẽ được phát triển tốt nhất ? Vấn đề sức khỏe của con có được đảm bảo hay không? Cô giáo có tận tâm và yêu thương các con? Hiểu được tâm lý của bậc làm cha mẹ, Trường Mầm Non Thực Nghiệm AMV mang tới môi trường học tập lý tưởng với hệ thống phương pháp và cơ sở vật chất phù hợp với sự phát triển của trẻ.

Trường Mầm Non Thực Nghiệm AMV

Tại sao bạn nên lựa chọn Trường Mầm Non Thực Nghiệm AMV cho con em mình?

AMV là trường mầm non thực nghiệm phương pháp Montessori của Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương và Viện Giáo dục sớm Việt Nam cùng các đối tác quốc tế. Phương pháp Montessori được phát triển theo hướng ứng dụng hiệu quả, phù hợp với tâm sinh lý trẻ em và văn hóa Việt; kết hợp mô hình giáo dục Steam & Yokomine nhằm tăng cường giáo dục cho trẻ các yếu tố về khoa học, công nghệ, kĩ thuật, nghệ thuật, toán và thể chất.

Chương trình tiếng Anh mầm non Touch English kết hợp với bộ giáo trình Hooray let’s play, được các chuyên gia tiếng Anh mầm non trong nước và nước ngoài thiết kế trên nền tảng công nghệ tiên tiến, tạo sự hứng thú học tập, phù hợp với trẻ mầm non Việt Nam.

Cơ sở vật chất hiện đại, không gian thoáng mát tự nhiên, trang bị đầy đủ giáo cụ và thiết bị đạt chuẩn quốc tế.

Đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài được lựa chọn và đào tạo chuẩn AMV; đảm bảo về đạo đức và năng lực chuyên môn, đáp ứng đúng và đầy đủ các tiêu chí của Viện Giáo dục sớm Việt Nam.

Những bạn nhỏ của chúng ta luôn luôn xứng đáng nhận được những yêu thương và tình cảm ở bất cứ nơi đâu. Chính vì vậy, việc lựa chọn cho bé yêu của mình một môi trường học tập thân thiện, cơ sở vật chất hiện đại để con trở nên mạnh dạn, tự tin thể hiện cá tính bản thân là điều mà mọi bậc cha mẹ đều quan tâm. ️Thấu hiểu được điều đó, Trường Mầm Non Thực Nghiệm AMV luôn hi vọng trường sẽ là nơi nuôi dưỡng tình yêu thương để cha mẹ có thể tin tưởng và gửi gắm những đứa con thân yêu của mình.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 21 Lương Khánh Thiện Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225 3757 669
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonthucnghiemamv/
Hy vọng thông tin do review.edu.vn chia sẻ về top 10 trường mầm non tư thục Hải Phòng uy tín trên sẽ giúp ích cho ba mẹ trong quá trình lựa chọn trường học cho bé yêu. Tuy nhiên, vì các thông tin này chỉ mang tính tham khảo nên ba mẹ hãy trực tiếp liên hệ với trường để được tư vấn cụ thể hơn nhé!