TOP 10 Trường mầm non tốt nhất tỉnh Kon Tum cập nhật mới nhất

Kon Tum, một tỉnh thuộc miền Trung Việt Nam, đã trở thành địa điểm hấp dẫn cho các gia đình tìm kiếm một môi trường giáo dục mầm non chất lượng cao cho con em mình. Dưới đây là danh sách “TOP 10 Trường mầm non tốt nhất tỉnh Kon Tum” được cập nhật mới nhất, dựa trên sự đánh giá kỹ càng về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất và sự chăm sóc toàn diện cho trẻ.

Trường mầm non Thực hành sư phạm Kon Tum

Tại Kon Tum, Trường mầm non Thực hành sư phạm Kon Tum cũng là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh đang tìm kiếm môi trường học tập vui chơi lí tưởng và phương pháp giáo dục tiên tiến dành cho con yêu với nhiều ưu thế vượt trội.

Không gian học tập và sinh hoạt tại Trường mầm non Thực hành sư phạm Kon Tum linh động, các phòng học phù hợp theo từng độ tuổi, từng môn học khác nhau. ️Hệ thống các phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị, giáo cụ, đồ dùng cao cấp nhằm mang đến cho các bé những giờ học thoải mái, chất lượng và bổ ích nhất. Trong buổi học, nhà trường cũng chú trọng phát triển thể chất cho trẻ bằng những chương trình vận động dành cho trẻ mầm non, giúp củng cố và rèn luyện thêm các tố chất vận động bao gồm: Sức nhanh, sức mạnh, sức bền, sự dẻo dai và khéo léo.

Trường mầm non Thực hành sư phạm Kon Tum

Nhà trường cũng chú trọng xây dựng môi trường kết nối giữa cô giáo với các phụ huynh để hai bên luôn thống nhất đem đến cho con trẻ cơ hội phát triển tốt nhất về thể chất và tâm hồn.

Đến với Trường mầm non Thực hành sư phạm Kon Tum, phụ huynh không chỉ yên tâm về một môi trường học tập lý tưởng, phù hợp với bé mà còn tin tưởng giá trị “Yêu thương – Tôn trọng – Trách nhiệm” từ đội ngũ giáo viên tận tâm.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 69, Lý Tự Trọng, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.
 • Điện thoại: 0603.861.304
 • Email: c0thspkontum_kt.kontum@moet.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-mầm-non-Thực-hành-sư-phạm-Kon-Tum-117941506710889

Trường Mầm Non Tư Thục Hoạ My

Với mong muốn cho trẻ một môi trường tốt nhất để phát triển cả về thể chất, trí tuệ và tâm hồn, Trường Mầm Non Tư Thục Hoạ My thiết kế cơ sở vật chất, xây dựng chương trình học, lựa chọn các phương pháp giáo dục và tích hợp các trải nghiệm phù hợp, hiệu quả nhất cho trẻ.

Tại Mầm Non Hoạ My bên cạnh dạy con kiến thức, trường còn luôn nỗ lực hết mình để nuôi dưỡng trong con sự ham thích học hỏi, từ đó con mới chính là người khám phá và tìm hiểu về thế giới xung quanh, trong khi đó các thầy cô sẽ là luôn là bạn đồng hành để hướng dẫn, giải đáp thắc mắc và động viên con.

Trường Mầm Non Tư Thục Hoạ My

Trong một không gian xinh xắn, sạch sẽ với vô vàn hoạt động ở Mầm Non Hoạ My, các bạn nhỏ đều được tôn trọng, yêu thương và phát huy tố chất của bản thân, mỗi ngày con sẽ được tham gia nhiều hoạt động phù hợp với lứa tuổi của con đó là hoạt động với đồ vật và hoạt động vui chơi nhằm giúp con phát triển toàn diện.

Đội ngũ giáo viên luôn nhiệt tình, đầy tình thương trẻ, có kỹ năng sư phạm, được đào tạo kỹ lưỡng về trình độ chuyên môn. Các giáo viên luôn có mặt trong giờ học, giờ chơi của trẻ nhưng không phải để làm hộ mà để nhắc nhở, động viên và giám sát sự an toàn cho bé.

Bạn sẽ thật yên tâm và hạnh phúc khi lựa chọn Họa My, ở hành trình ấy bạn và bé sẽ khám phá một ngôi trường ấm áp và hạnh phúc, cùng con trải qua một giai đoạn tuổi thơ vui vẻ – nơi mà bé được yêu thương chăm sóc như chính trong vòng tay của cha mẹ, được phát triển hài hòa giữa thể chất và trí tuệ với bạn bè đồng trang lứa.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 282 Hùng Vương, Đắk Hà, Đắk Hà, Kon Tum
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Mầm-non-Hoạ-Mi-1560891857471190

Trường mầm non Duy Phương Đắk Hà

Tại Kon Tum, Trường mầm non Duy Phương Đắk Hà cũng là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh đang tìm kiếm môi trường học tập vui chơi lí tưởng và phương pháp giáo dục tiên tiến dành cho con yêu với nhiều ưu thế vượt trội. Trường mầm non Duy Phương Đắk Hà với đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại sẽ phục vụ tốt nhất cho việc học tập, vui chơi trong khuôn khổ nhà trường cho các em học sinh.

Trường mầm non Duy Phương Đắk Hà

Trong một không gian xinh xắn, sạch sẽ với vô vàn hoạt động ở Trường mầm non Duy Phương Đắk Hà, các bạn nhỏ đều được tôn trọng, yêu thương và phát huy tố chất của bản thân, mỗi ngày con sẽ được tham gia nhiều hoạt động phù hợp với lứa tuổi của con đó là hoạt động với đồ vật và hoạt động vui chơi nhằm giúp con phát triển toàn diện.

Đội ngũ giáo viên luôn nhiệt tình, đầy tình thương trẻ, có kỹ năng sư phạm, được đào tạo kỹ lưỡng về trình độ chuyên môn. Các giáo viên luôn có mặt trong giờ học, giờ chơi của trẻ nhưng không phải để làm hộ mà để nhắc nhở, động viên và giám sát sự an toàn cho bé.

Tại Trường mầm non Duy Phương Đắk Hà, bé sẽ được:

 • Các con được học về kĩ năng sống, kĩ năng mềm, học vẽ, thể dục thể chất
 • Đội ngũ giáo viên tận tình và yêu trẻ, 100% giáo viên được đào tạo phương pháp giáo dục chuẩn của BỘ GIÁO DỤC và ứng dụng phương pháp giáo dục hiện đại Montessori, STEAM. Trẻ được nâng niu, nuôi dưỡng như NGÔI NHÀ THỨ HAI CỦA BÉ.
 • Môi trường lớp học sạch sẽ, thông thoáng. Cơ sở vật chất hiện đại, phong phú từ sân chơi đến lớp học
 • Luôn luôn có sự tương tác, liên kết chặt chẽ giữa cha mẹ và cô giáo thông qua một hệ thống phần mềm chuyên nghiệp little lives. Các mẹ có thể biết được hằng ngày con mình đi học giờ nào về giờ nào?
 • Các con còn được học về các môn năng khiếu tại trường như :bơi , âm nhạc ,tiếng anh …

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 16 Nguyễn Trãi, thị trấn Đăk Hà, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum
 • Điện thoại: 0260 . 65 44 668
 • Email: lienhe@duyphuong.edu.vn
 • Website: http://duyphuong.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-mầm-non-Duy-Phương-Đắk-Hà-2328690983829328

Mầm non Ban Mai Kon Tum

Những khoảnh khắc kỳ diệu của tuổi thơ sẽ là “những viên gạch” để xây lên toà lâu đài nhiệm màu, nơi mà bé có thể thỏa sức sáng tạo. Trong thế giới ấy, Mầm non Ban Mai Kon Tum sẽ cùng trẻ tô điểm thêm màu sắc cho ước mơ của bé. Đồng thời, Mầm non Ban Mai Kon Tum cũng sẽ trở thành bệ phóng vững chắc đưa những ước mơ của bé bay cao, bay xa trong thế giới diệu kỳ ấy.

Mầm non Ban Mai Kon Tum

Mầm non Ban Mai Kon Tum tự hào là ngôi trường có khuôn viên rộng rãi thoáng mát, gần gũi thiên nhiên. Với chương trình tập trung phát triển toàn diện 5 lĩnh vực:

 • Thực hành cuộc sống
 • Hoạt động giác quan
 • Toán học
 • Ngôn ngữ
 • Khoa học, địa lý, lịch sử, nghệ thuật, âm nhạc,….

Tích hợp phương pháp giáo dục STEM Giúp cho các bé phát triển kỹ năng mềm như giải quyết vấn đề, tư duy phản biện, kỹ năng cộng tác, khả năng giao tiếp,…

Các bé được học các môn năng khiếu: Cảm thụ âm nhạc, vẽ,..

Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động tham quan dã ngoại và tiếp xúc môi trường tự nhiên, thông qua đó bé có cơ hội trải nghiệm thực tế

Trường liên tục tổ chức các sự kiện, chương trình hoạt động mang tính cộng đồng để tăng cường sự gắn kế giữa gia đình và nhà trường

Lớp học sỹ số ít, đảm bảo việc chăm sóc và dạy dỗ các bé.

Bằng tâm huyết và tình yêu thương vô điều kiện, Mầm non Ban Mai Kon Tum luôn nỗ lực để cung cấp môi trường học tập hiện đại, an toàn cho sự phát triển của từng bé học sinh. Từ cơ sở vật chất, chương trình giảng dạy cho đến đội ngũ giáo viên đều hướng đến việc mời gọi, thôi thúc khả năng tự học, tư duy độc lập và chuẩn bị nền tảng cơ bản nhất cho trẻ trong 5 năm đầu đời.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 01- Bùi Hữu Nghĩa, Duy Tân, TP. Kon Tum
 • Hotline: 0979.095.096
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Mầm-non-Ban-Mai-Kon-Tum-138747556624392

Trường Mầm Non Ngôi Sao Xanh- Kon Tum

Làm sao để chọn được môi trường học tập phù hợp, mang đến hứng thú học tập cho trẻ là quan tâm của nhiều Phụ Huynh. Với phương châm giáo dục lấy học sinh làm trung tâm, Trường Mầm Non Ngôi Sao Xanh- Kon Tum xứng đáng với sự tin tưởng của Phụ Huynh, và là một trong những lựa chọn thích hợp cho trẻ.

Trường Mầm Non Ngôi Sao Xanh có đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản: Đội ngũ giáo viên của trường đều là những cô giáo tận tâm hết lòng yêu trẻ, có kinh nghiệm và đều được đào tạo chuyên môn.

Trường Mầm Non Ngôi Sao Xanh- Kon Tum

Tại đây các con sẽ được học:

 • Chương trình học chuẩn của bộ Giáo dục và Đào tạo
 • Bé được tham gia học các lớp năng khiếu: Eroibic, Tiếng anh, học toán qua cách tính bằng tay Fightgermath
 • Trải nghiệm thực tế qua việc trồng rau, trồng hoa, nuôi chim bồ câu….để bé hiểu đc để tạo ra sản phẩm người nông dân phải khổ cực thế nào
 • Bé được tham quan trải nghiệm các địa danh, khu di tích lịch sử tại thành phố Kon Tum
 • Bé được học hỏi về kỹ năng sống, tạo hình mỹ thuật sáng tạo để thể hiện sự khéo léo của mình
 • Hệ thống camera quan sát trực tuyến

Trường Mầm Non Ngôi Sao Xanh- Kon Tum nơi gửi gắm những mầm non xinh yêu – Chủ nhân tương lai của đất nước. Chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý phụ huynh và các bé từ chương trình học, khẩu phần ăn, cho đến không gian hoạt động vui chơi.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 09 Nguyễn Lữ – P.Nguyễn Trãi – TP Kon Tum
 • Điện thoại: 0974 222 966 Cô Trâm quản lý
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mnttngoisaoxanh

Trường Mầm Non Cổ Tích

Giáo dục ở lứa tuổi Mầm non là thời điểm vàng đặt nền tảng để trẻ bắt đầu phát triển và là bước đệm cho trẻ bước vào bậc tiểu học sau này. Và nếu bạn đang tìm kiếm một trường mầm non chất lượng giáo dục tốt nhất tại Kon Tum cho con em mình thì Alltop tin chắc rằng Trường Mầm Non Cổ Tích luôn là một sự lựa chọn tuyệt vời không nên bỏ qua.

Trường Mầm Non Cổ Tích

Mầm Non Cổ Tích với diện tích hơn 3000m2 ngay tại Trung tâm thành phố Kon Tum, ấn tượng với mô hình lâu đài xinh đẹp như trong những câu truyện cổ tích mà Bé đã được nghe kể, hứa hẹn sẽ mang lại cho Bé môi trường học tập lý tưởng, thoải mái, phát huy tối đa tư duy sáng tạo, hoàn thiện cả về tri thức và nhân cách.

Một số ưu điểm nổi bật của Trường Mầm Non Cổ Tích:

 • Đội ngũ Quản lý, Giáo viên, Nhân viên có trình độ chuyên môn cao, năng động – sáng tạo, nhiệt tình – yêu trẻ sẽ giúp Quý
 • Phụ Huynh thật sự an tâm khi trao gửi Bé yêu đến trường!
 • Chương trình giảng dạy theo phương pháp Nhật Bản hướng đến hoàn thiện cả về tri thức và nhân cách cho Bé.
 • Môi trường học tập hiện đại được đầu tư thiết bị nghe nhìn thông minh, lớp học rộng – thoáng được sắp xếp hợp lí, sân chơi đầy đủ ánh sáng và dụng cụ vận động.
 • Các phòng học chức năng (Tiếng Anh, Thư viện, Chức năng, Vẽ, Dance, GDTC…) riêng biệt, tiện nghi giúp Bé thay đổi không gian học tập, tạo được nhiều niềm vui và hứng thú cho Bé.
 • Nông trại và vườn rau sạch được chăm sóc tươi tốt đảm bảo sự hòa hợp với thiên nhiên cho Bé, đồng thời phục vụ cho bữa ăn hàng ngày và các tiết học của Bé.
 • Đến với Mầm Non Cổ Tích các Bé sẽ được khám phá, trải nghiệm những chương trình hấp dẫn, hào hứng tạo động lực cho Bé phát huy khả năng cá nhân, tinh thần tập thể và tự tin thể hiện bản thân.

Những trải nghiệm và ký ức tuổi thơ tại Trường Mầm Non Cổ Tích sẽ là nền tảng cơ sở cho tương lai của các con, là hành trang theo các con vào đời. Với định hướng giáo dục: Lấy trẻ làm trung tâm toàn thể cán bộ nhân viên và giáo viên của Trường Mầm Non Cổ Tích đang nỗ lực hết mình để mang đến một môi trường học tập tốt nhất cho các con.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 112 Phan Chu Trinh, Thắng Lợi, TP Kon Tum
 • Điện thoại: 02603.955559 – Hotline: 0909099977
 • Email: truongmamnoncotich@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/truongmamnoncotich.kt/

Trường mầm non Happy House

Vậy là một mùa tuyển sinh nữa lại đến. Đối với các bậc phụ huynh, có thể nói, đây là thời gian khá “đau đầu” với vô vàn câu hỏi: Ngôi trường nào sẽ phù hợp với con? Môi trường nào con sẽ được phát triển tốt nhất ? Vấn đề sức khỏe của con có được đảm bảo hay không? Cô giáo có tận tâm và yêu thương các con? Hiểu được tâm lý của bậc làm cha mẹ, Trường mầm non Happy House mang tới môi trường học tập lý tưởng với hệ thống phương pháp và cơ sở vật chất phù hợp với sự phát triển của trẻ.

Trường mầm non Happy House

Với phương châm “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui “, MN Happy House có gì?

 • Chương trình giáo dục mầm non theo Bộ Giáo dục và đào tạo
 • Các bé đến trường đều được tham gia các hoạt động nâng cao kỹ năng sống.
 • Toán Finger math, Bản đồ tư duy MindMap
 • Các lớp Tiếng Anh, Earobic theo độ tuổi.
 • Theo kế hoạch mỗi tuần/tháng, trẻ có cơ hội trải nghiệm, tổ chức các hoạt động ngoại khóa mang nhiều ý nghĩa với bản thân, gia đình và xã hội.

Cơ sở vật chất cùng trang thiết bị đồng bộ:

 • Đảm bảo lớp học có đủ không gian giãn cách an toàn cho trẻ.
 • Nhà trường trang bị đầy đủ cơ sở vật chất
 • Trang thiết bị lớp học hiện đại, tiện ích.
 • Hệ thống camera giám sát
 • Khuôn viên trường rộng rãi thoáng mát
 • Bếp ăn đảm bảo, thực phẩm sạch an toàn
 • Chế độ dinh dưỡng khoa học đầy đủ các dưỡng chất

Bên cạnh đó, nhà trường cũng chú trọng xây dựng môi trường kết nối giữa cô giáo với các phụ huynh để hai bên luôn thống nhất đem đến cho con trẻ cơ hội phát triển tốt nhất về thể chất và tâm hồn. Chính vì thế, niều phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn Trường mầm non Happy House làm nơi cho con học tập và phát triển trong giai đoạn đầu đời.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Khu nhà công vụ sư đoàn 10, TP Kon Tum
 • Số điện thoại: 093 195 95 99
 • Fanpage: https://www.facebook.com/truongmamnonhappyhousekontum

Mầm Non Mickey Montessori

Trường mầm non song ngữ Mickey Montessori School (MMS) là trường mầm non chất lượng hàng đầu tại Kon Tum cũng như khu vực Tây Nguyên. MMS áp dụng phương pháp giáo dục hiệu quả nhất được công nhận trên toàn thế giới trong 100 năm qua – phương pháp giáo dục sớm Montessori.

Đội ngũ giáo viên Mickey Montessori School gồm hơn 30 giáo viên đầy nhiệt huyết và tận tâm. Quý thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy trẻ em nhiều lứa tuổi, nắm vững phương pháp Montessori. Thầy cô tại MMS có nhiều chứng chỉ về sư phạm, ngoại ngữ (TESOL, ESL,…), chứng chỉ giảng dạy Montessori (AMS, METI, AMTI, IML,…)

Mầm Non Mickey Montessori

Thầy cô và nhà trường có chung một sứ mệnh, cùng nhau nỗ lực để hỗ trợ các học sinh của MMS phát triển toàn diện nhất dựa trên nền tảng phương pháp Montessori. Thầy cô sẽ là người hỗ trợ, bạn đồng hành vui chơi, học tập với con của bạn mỗi ngày.

Tại MMS, các con được rèn luyện kỹ năng Tiếng Anh thường xuyên với thầy cô. Các con được thầy cô hỗ trợ để hoàn thiện hơn khả năng ngôn ngữ của mình. Giúp con thành thạo nhiều ngoại ngữ, thông minh hơn, giao tiếp tự tin,…

Các con được thoả thích phát triển năng khiếu, tư duy qua nhiều môn học:

 • Toán học
 • Âm nhạc
 • Thế thao
 • Nghệ thuật

Các con được rèn luyện kỹ năng và các phẩm chất tốt nhờ:

 • Tính kỷ luật.
 • Tính sáng tạo.
 • Tính tự lập.
 • Và nhiều hoạt động vui chơi, giải trí khác.

Mầm Non Mickey Montessori luôn tâm huyết tạo cho trẻ một môi trường tốt nhất, cầu toàn nhất để trẻ thích thú đến trường và bậc cha mẹ an tâm khi gửi con tại đây. Trường đã, đang và sẽ luôn cố gắng xây dựng, hoàn thiện và phát triển những tiêu chí đã đề ra để tạo nên những kỉ niệm đẹp nhất trong tuổi thơ của các bé khi đến trường.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Ngõ 162 Duy Tân, Trường Chinh, Tp. Kon Tum
 • Điện thoại: (0260) 3838 008
 • Website: www.mickey.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mickey.edu.vn/

Trường Mầm non Sunny

Bố mẹ đang “đau đầu” trong việc tìm kiếm một địa chỉ tin cậy, đảm bảo tốt nhất cho sự phát triển toàn diện về cả thế chất lẫn tinh thần của bé yêu, mang đến cho bé những bài học khôn lớn đầu đời đầy lý thú trong các hoạt động bổ ích, Trường Mầm non Sunny tại Kon Tum sẽ là một địa chỉ lý tưởng mà bố mẹ không nên bỏ qua.

Trường Mầm non Sunny sở hữu những lợi thế đặc biệt về hạ tầng với không gian thoáng mát, cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, được thiết kế và bố trí hợp lý, đảm bảo sự phát triển năng động và toàn diện của trẻ ngay từ những năm đầu đời.

Trường Mầm non Sunny

Trường Mầm non Sunny có đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản: Đội ngũ giáo viên của trường đều là những cô giáo tận tâm hết lòng yêu trẻ, có kinh nghiệm và đều được đào tạo chuyên môn.

Thực phẩm đa dạng giàu dinh dưỡng, phương pháp nấu đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Hàng ngày các cháu sẽ được luôn phiên thay đổi các món ăn làm đa dạng hoá. Menu được phát triển dựa trên nghiên cứu về nhu cầu dinh dưỡng cho từng lứa tuổi, cung cấp đúng các dưỡng chất cần thiết qua từng giai đoạn phát triển của những mầm non tương lai.

Trường Mầm non Sunny luôn tổ chức nhiều hoạt động cho các con vui chơi, trải nghiệm: chơi các trò chơi dân gian, biểu diễn văn nghệ, múa lân… với mục đích tạo sân chơi bổ ích, ý nghĩa cho tuổi thơ các con.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 27 Lý Thái Tổ – P. Thống Nhất – TP Kon Tum
 • Điện thoại: 0925028282 – 02603868806
 • Fanpage: https://www.facebook.com/truongmamnonsunny

Trường Mầm non tư thục ABC Kon Tum

Ba mẹ có biết:

Lứa tuổi mầm non “trẻ học mà chơi, chơi mà học” thông qua chơi để trẻ lĩnh hội kiến thức.

Vì vậy, việc tạo cơ hội cho trẻ được học tập, vui chơi trong môi trường thân thiện, trẻ sẽ phát triển toàn diện về các mặt thể chất, nhận thức thẩm mỹ, lao động là vô cùng cần thiết.

Hãy để Trường Mầm non tư thục ABC Kon Tum cùng con dệt nên những ký ức thật đẹp của tuổi thơ thông qua việc tự khám phá nhé!

Trường Mầm non tư thục ABC Kon Tum

Trường Mầm non tư thục ABC Kon Tum có bề dày xây dựng, nuôi dạy trẻ nhỏ từ nhiều năm, đã tạo được uy tín cũng như có được lòng tin tuyệt đối nơi phụ huynh và các bé. Đội ngũ giáo viên luôn nhiệt tình, đầy tình thương trẻ, có kỹ năng sư phạm, được đào tạo kỹ lưỡng về trình độ chuyên môn. Các giáo viên luôn có mặt trong giờ học, giờ chơi của trẻ nhưng không phải để làm hộ mà để nhắc nhở, động viên và giám sát sự an toàn cho bé.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 500, Trần Phú, Quyết Thắng, Kon Tum
 • Điện thoại: 090 199 96 99
 • Fanpage: https://www.facebook.com/abcktpreschool

Trường Mầm Non Sơn Ca

Ba mẹ đang tìm cho con một môi trường nuôi dạy an toàn, thân thiện, có điều kiện tốt đảm bảo sự phát triển toàn diện của trẻ? Với đội ngũ giáo viên nuôi dạy tận tâm, kinh nghiệm, yêu trẻ, yêu nghề và đặc biệt nội dung nuôi dạy được thiết kế theo hướng hoạt động hoá nhằm tăng cao tính linh hoạt, dạn dĩ và mức tiếp thu tự nhiên của trẻ, Trường Mầm Non Sơn Ca sẽ là sự lựa chọn xứng đáng với cân nhắc cho các bậc cha mẹ có con trong độ tuổi mầm non.

Trường Mầm Non Sơn Ca

Với đội ngũ giáo viên trẻ trung năng động lành nghề, giàu nhiệt huyết và tận tâm, Trường Mầm Non Sơn Ca không chỉ là một địa điểm tin cậy cho các bậc phụ huynh có thể gửi gắm con em mình mà còn là nơi các bé có thể phát triển toàn diện về thể chất, tư duy, năng khiếu và tinh thần.

Môi trường học tập của Trường Mầm Non Sơn Ca tạo điều kiện cho trẻ được vui chơi hằng ngày ngoài trời với sân chơi rộng rãi, thoáng mát. Các hoạt động được thiết kế nhằm giúp trẻ phát triển các  kỹ năng vận động. Qua các vận động đa dạng, trẻ còn học được nhiều kỹ năng sống cần thiết. Và một ưu điểm nữa của trường đó là khá năng động, tổ chức được nhiều sự kiện vào các dịp lễ, tết. Tạo được môi trường cho các bé phát huy năng khiếu, tính mạnh dạn.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 159 Ngô Quyền, Phường Thống Nhất, Thành Phố Kon Tum, Kon Tum
 • Điện thoại: 0260 3913 700
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mnttsoncakontum
 • Facebook: https://www.facebook.com/truongmamnon.sonca.7

Là một bậc cha mẹ ai cũng muốn tìm cho con một ngôi trường tốt nhất để giúp con có những điều tốt đẹp nhất trong tuổi thơ và học được những thứ cần thiết khi bắt đầu lớn lên sau này. Vì vậy, một ngôi trường uy tín là rất cần thiết. Nếu bậc cha mẹ nào vẫn phân vân về việc chọn trường cho con, mong rằng bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm một sự tham khảo để lựa chọn phù hợp. Thường xuyên truy cập review.edu.vn để cập nhật nhiều thông tin mới nhất nhé!