Top 13 Trường THPT Tại Dak Nông Có Chất Lượng Tốt Nhất

Mùa tuyển sinh vào lớp 10 đang đến gần với học sinh Đắk Nông nói riêng và học sinh cả nước nói chung. Thời gian này, phụ huynh và học sinh sẽ phải cân nhắc, tính toán, lựa chọn đăng kí dự thi vào ngôi trường phù hợp nhất cho con em, cho bản thân mình. Để giúp phụ huynh và học sinh tỉnh Đắk Nông có thêm nguồn thông tin tham khảo, sau đây, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn những Top trường THPT tại Đắk Nông có chất lượng tốt nhất. Cùng tham khảo nhé!

Trường THPT Chuyên Nguyễn Chí Thanh

Từ khi thành lập đến nay, Trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh đã đạt được nhiều thành tích, nhất là trong phong trào thi đua, dạy tốt học tốt. Trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh luôn chú trọng công tác giáo dục và đào tạo mũi nhọn, tích cực đổi mới một cách hiệu quả phương pháp dạy học hiện đại phù hợp với đặc điểm, tâm sinh lý của học sinh nhằm phát triển toàn diện và hình thành nhân cách học sinh.

Trường THPT Chuyên Nguyễn Chí Thanh

Hàng năm, trường có 100% học sinh đậu tốt nghiệp THPT quốc gia và đạt được nhiều giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi tỉnh, khu vực, toàn quốc. Từ khi thành lập đến nay, trường luôn có tỷ lệ học sinh đậu tốt nghiệp đạt 100%; trong đó 100% học sinh đạt điểm thi theo khối trên điểm sàn theo quy định và hơn 90% học sinh đậu đại học trong đợt xét tuyển đợt 1. Số học sinh giỏi Quốc gia tăng theo năm, riêng năm học 2018-2019, trường đạt 13 giải trong số 15 giải học sinh giỏi Quốc gia của tỉnh. Năm học 2017-2018, lần đầu tiên học sinh Phạm Quang Duy lớp 12 chuyên Anh của trường đạt giải Ba học sinh giỏi Quốc gia môn tiếng Anh và đạt điểm 10 duy nhất môn tiếng Anh trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.

Ngoài những thành tích nổi bật về học tập, học sinh của trường cũng thể hiện sự năng động, chủ động khi tham gia các cuộc thi văn nghệ, thể thao và đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận.

Năm học mới này, trường sẽ tiếp tục tăng cường đổi mới chương trình, nội dung và phương pháp giáo dục, nâng cao chất lượng tiếng Anh, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học và quản lý giáo dục cũng như giáo dục đạo đức, kỹ năng sống cho học sinh.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 08 Lê Duẩn – P. Nghĩa Tân – TX. Gia Nghĩa – Tỉnh Đăk Nông
 • Điện thoại: 0261 3.505.495
 • Email: c3nguyenchithanh.daknong@moet.edu.vn
 • Webste: http://c3nguyenchithanh.daknong.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Đoàn-Trường-THPT-chuyên-Nguyễn-Chí-Thanh-186072021962861/

Trường THPT Dak Mil

Trường THPT Dak Mil là một trong những ngôi trường có truyền thống hiếu học và bề dày thành tích. Trong những năm qua, lãnh đạo nhà trường luôn coi trọng việc xây dựng, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giáo viên có phẩm chất tốt, có tinh thần đoàn kết cao, nhiệt tình, vững về chuyên môn và đam mê với nghề. Các thầy giáo, cô giáo thường xuyên cải tiến phương pháp, đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào bài giảng.

Trường THPT Dak Mil

Bên cạnh đó, các tổ chuyên môn xây dựng lại phân phối chương trình, biên soạn tài liệu giảng dạy phù hợp với các đối tượng học sinh và theo chuẩn kiến thức, đồng thời tổ chức hội thảo theo chuyên đề và hướng dẫn học sinh phương pháp học tập tích cực theo từng bộ môn. Cùng với nâng cao chất lượng đội ngũ, Trường THPT Dak Mil đã đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy và học, kiểm tra, thi cử phù hợp với những đổi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo; tổ chức các đợt hội giảng, thi sử dụng giáo án điện tử và thiết bị dạy học; phát động giáo viên viết đề tài sáng kiến, kinh nghiệm.

Trong 10 năm gần đây, hàng năm, nhà trường có tỷ lệ học sinh tốt nghiệp đạt 85%; tỷ lệ học sinh đậu vào các trường đại học, cao đẳng đạt 40% và hàng trăm học sinh đạt học sinh giỏi các cấp. Ngoài ra, nhà trường cũng là đơn vị luôn dẫn đầu trong các hoạt động, phong trào của ngành Giáo dục và nhận được nhiều bằng khen, giấy khen, cờ thi đua của các cấp, các ngành.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Thị trấn Đăk Mil, Huyện Đăk Mil, Tỉnh Đăk Nông
 • Điện thoại: 0501 3.740.503
 • Email: c3dakmil.daknong@moet.edu.vn
 • Website: http://c3dakmil.daknong.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Đoàn-Trường-THPT-Dak-Mil-212285926034901

Trường THPT Phan Đình Phùng (Cư Jút)

Tại Đăknong, Trường THPT Phan Đình Phùng đã thật sự để lại nhiều dấu ấn là một ngôi trường có bề dày truyền thống về chất lượng giáo dục. Ban giám hiệu nhà trường thường xuyên quan tâm chăm lo bồi dưỡng chất lượng đội ngũ, xây dựng một tập thể hội đồng sư phạm đoàn kết, tâm huyết, có nghiệp vụ chuyên môn vững vàng. Nhiều thế hệ giáo viên của nhà trường đã phấn đấu không ngừng, đạt thành tích cao, được vinh danh khen thưởng và phong tặng những danh hiệu cao quý. Trang sử vẻ vang của nhà trường mãi lưu danh các thầy cô giáo đã đóng góp nhiều công sức trong việc bồi dưỡng, đào tạo các thế hệ học sinh trưởng thành.

Trường THPT Phan Đình Phùng (Cư Jút)

Cùng với thi đua dạy tốt, nhà trường đã phát động phong trào thi đua học tốt trong học sinh có sơ kết, tổng kết, xếp loại thi đua, động viên khen thưởng kịp thời, tạo khí thế trong học tập. Bên cạnh việc chú trọng chất lượng dạy và học, nhà trường còn quan tâm tổ chức tốt các hoạt động giáo dục khác như: Giáo dục ngoài giờ lên lớp, giáo dục tập thể, giảng dạy tuyên truyền phổ biến pháp luật, hướng nghiệp, học nghề, hoạt động ngoại khóa, tham quan học tập, văn nghệ, TDTT, tổ chức tốt việc học thêm… nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Xã Đắk N’Dung, H. Đắk Song, T. Đắk Nông
 • Điện thoại: Đang cập nhật
 • Email: c3phandinhphung.daknong@moet.edu.vn
 • Website: http://c3phandinhphung.daknong.edu.vn/

Trường THPT Quang Trung

Trường THPT Quang Trung khắc sâu trong lớp lớp thế hệ giáo viên và học sinh tình yêu và niềm tự hào. Từ mái trường này, các thầy, cô giáo đã tận tụy chắp đôi cánh tri thức để học trò tự tin bước vào ngưỡng cửa cuộc đời và làm rạng danh cho quê hương.

Trải qua nhiều biến động của lịch sử, đáp ứng nhiệm vụ giáo dục và đào tạo phù hợp với từng giai đoạn, trường đã nhiều lần đổi tên và ngày càng lớn mạnh về cơ sở vật chất, khẳng định được chất lượng đào tạo, đáp ứng niềm tin và kỳ vọng của chính quyền, nhân dân địa phương.

Trường THPT Quang Trung

Học sinh của trường đa số rất chăm, ngoan, chuẩn mực về tư cách, đạo đức và có ý chí vượt khó, vươn lên. Sự chuẩn mực của đội ngũ nhà giáo, sự cần cù, hiếu học của học sinh đã góp phần tạo nên nét đẹp truyền thống của nhà trường, đó là tính kỷ cương, nề nếp trong học tập, thi cử; sự nghiêm túc, khách quan trong giảng dạy và đánh giá học sinh; sự đoàn kết và yêu thương trong cuộc sống. Những nét đẹp truyền thống ấy đã in đậm trong tâm khảm và tạo nên một phong cách rất riêng của thầy và trò nhà trường, để rồi mỗi khi nhắc đến nơi mình đã từng công tác và học tập, ai cũng có một niềm vui, niềm tự hào không thể diễn đạt hết bằng lời.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Thôn 3, xã Đăk Rla, huyện Đăk Mil, tỉnh Đăk Nông
 • Fanpage: https://www.facebook.com/thptquangtrung.dakmil

Trường THPT Trần Hưng Đạo

Với việc xác định không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục một cách bền vững, Trường THPT Trần Hưng Ðạo ở thị trấn Ðắk Mil (Ðắk Mil) đã có những cách làm, giải pháp phù hợp, đồng bộ, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của sự nghiệp giáo dục. Toàn trường hiện có 77 cán bộ, giáo viên, nhân viên, cơ cấu đủ cho tất cả các môn học. 100% giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn, phát huy được những phẩm chất chính trị, trình độ chuyên môn và năng lực sư phạm.

Trường THPT Trần Hưng Đạo

Nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của sự nghiệp giáo dục, trường luôn chú trọng đến công tác bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ nhà giáo. Trong năm học vừa qua, trường đã tổ chức rất nhiều hoạt động thi đua nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên như: thi viết sáng kiến kinh nghiệm, nghiên cứu ứng dụng sư phạm; tổ chức hội giảng, thao giảng và dự giờ thăm lớp một cách thường xuyên. Qua công tác kiểm tra hoạt động sư phạm đã có 16/16 giáo viên được xếp loại khá, giỏi.

Ngay từ đầu năm học, trường xây dựng và triển khai tốt Quy chế thực hiện dân chủ, Quy chế làm việc và Quy tắc ứng xử trong cơ quan, tạo được sự đồng thuận trong toàn trường. Mọi cán bộ, giáo viên đều ý thức được tinh thần, trách nhiệm trước tập thể, làm việc với mục đích vì trường ngày một tiến bộ hơn. Nhờ sự nỗ lực phấn đấu, của nhiều giáo viên, chất lượng giảng dạy và học tập của trường ngày càng nâng cao rõ rệt. Hàng năm, có 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên được xếp loại tốt về phẩm chất đạo đức, lối sống và khá, giỏi về chuyên môn.

Toàn trường có tỷ lệ học sinh đạt hạnh kiểm tốt, khá chiếm 99,4%, không có học sinh hạnh kiểm trung bình. Về học lực, tỷ lệ học sinh khá, giỏi chiếm trên 60%, không có học sinh học lực yếu.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 69 Trần Hưng Đạo, Đăk Mil, Đăk Nông
 • Fanpage: https://www.facebook.com/thddaknong/

Trường THPT Dân Tộc Nội Trú Tỉnh ĐắK Nông

Tỉnh Đắk Nông là nơi hội tụ vẻ đẹp thiên nhiên và sự đa dạng màu sắc dân tộc của đất nước Việt Nam, có vị trí địa lý thích hợp và là một trong những trung tâm phát triển kinh tế năng động của khu vực Tây Nguyên.

Có được vị trí và vị thế tốt trên mảnh đất Việt, tỉnh Đắk Nông đã vận dụng hiệu quả câu nói “giáo dục là nền tảng của xã hội” nên rất chú trọng vào vấn đề giáo dục “nâng cao dân trí, bồi dưỡng nhân tài” của thế hệ con em. Và các trường trung học phổ thông đóng vai trò rất quan trọng trong vấn đề này. Mở đầu cho bài đánh giá Trường THPT Dân tộc Nội trú tỉnh có tốt không sẽ đưa các bạn đi tìm hiểu cụ thể về ngôi trường này.

Trường THPT Dân Tộc Nội Trú Tỉnh ĐắK Nông

Ngôi trường được trang bị đầy đủ bàn ghế, phòng học và khuôn viên rộng rãi. Ngoài ra nhà trường còn xây dựng thêm các phòng thực hành như âm nhạc, phòng hóa học, phòng vật lý,… để học sinh hoàn toàn có thể thực hành sau giờ học lý thuyết từ đó thúc đẩy khả năng tiếp thu kiến thức và tăng kĩ năng mềm cho các em. Bao quanh trường là thiên nhiên cây cối nên rất thoáng mát và thích hợp cho một môi trường học tập lí tưởng.

Thông tin liên hệ: 

 • Điện thoại: 02612.216.356
 • Email: dtnttinh.daknong@moet.edu.vn
 • Địa chỉ: Đường Y Bih Alêô – Tổ 3 – Phường Nghĩa Trung – Thị xã Gia Nghĩa – Đăk Nông

THPT Chu Văn An – Đăk Nông

Trường THPT Chu Văn An (tiền thân là trường cấp 3 Đắk Nông) chính thức được thành lập ngày 3/10/1977. Ngày đầu thành lập, trường chỉ có 5 cán bộ, giáo viên và 40 học sinh. Lớp học lúc bấy giờ chỉ là tranh tre nứa lá. Trải qua nhiều khó khăn, vất vả, bằng sự tận tâm, tận lực của đội ngũ cán bộ giáo viên nhà trường, liên tục trong nhiều năm, Trường THPT Chu Văn An gặt hái được nhiều thành tích, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt. Năm học 2007-2008, Trường vinh dự được Chủ tịch nước tặng Huân chương lao động hạng 3. Năm 2014, nhà trường được công nhận Trường THPT đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3. Năm 2015, trường tiếp tục được UBND tỉnh Đắk Nông thẩm định và công nhận lại trường THPT chuẩn quốc gia.

THPT Chu Văn An – Đăk Nông

43 năm xây dựng và trưởng thành, Trường THPT Chu Văn An, thị xã Gia Nghĩa không ngừng phát triển cả về bề rộng lẫn chiều sâu. Trong những năm trở lại đây, trường luôn nằm trong tốp đầu về tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp, đỗ đại học, cao đẳng. Hiện nhà trường đang từng bước phấn đấu xây dựng hoàn thiện cơ sở vật chất trường lớp.

Phát huy truyền thống dạy tốt học tốt, trong năm học mới này, Trường THPT Chu Văn An tiếp tục chỉ đạo mạnh mẽ việc đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, phát huy hơn nữa vai trò của các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm tạo sự đồng bộ trong mọi hoạt động để xây dựng nhà trường vững mạnh toàn diện.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Đ. Nguyễn Tri Phương, Phường Nghĩa Thành, Gia Nghĩa, Đăk Nông
 • Fanpage: https://www.facebook.com/thpt.chuvanan.daknong/

Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu

Trong những năm vừa qua trường THPT Nguyễn Đình Chiểu luôn tự hào là một trong những “điểm sáng” của ngành giáo dục tại Đăk Nông khi luôn có tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc.

Các thế hệ thầy giáo, cô giáo ở THPT Nguyễn Đình Chiểu có bề dày truyền thống về tinh thần đoàn kết, dám nghĩ, dám làm, đam mê, tận tụy với nghề và hết lòng vì học sinh thân yêu. Chính nhờ vậy, những năm qua thầy trò nhà trường đã tạo nên những bước tiến vững chắc về nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu

Bước vào thời kì đổi mới, nhà trường luôn ý thức được sứ mệnh của mình: Tạo dựng môi trường học tập nề nếp, kỷ cương, có chất lượng; giáo viên và học sinh có cơ hội phát triển năng lực, năng động, tự tin, có tư duy sáng tạo và kỹ năng ứng dụng; giúp học sinh trở thành công dân có ích cho xã hội. Mục tiêu đặt ra trong thời gian tới là: Xây dựng nhà trường có uy tín về chất lượng giáo dục, là mô hình giáo dục hiện đại, tiên tiến phù hợp với xu thế phát triển của đất nước và thời đại.

Xác định trường học không chỉ là cái nôi đào tạo nhân tài, mà còn là nơi hình thành nhân cách cho học sinh, nhà trường luôn kết hợp giữa giáo dục và đạo đức. Các hoạt động ngoại khóa, các buổi nói chuyện chuyên đề, tham quan các di tích lịch sử, giúp học sinh am hiểu truyền thống địa phương, bồi đắp tình yêu quê hương, đất nước cho các em. Kỹ năng sống, cách thức ứng xử cũng được thầy, cô giáo lồng ghép vào các tiết học, buổi sinh hoạt định kỳ. Thông qua đó, rèn luyện cho học sinh kỹ năng ứng xử trong cuộc sống, thói quen và kỹ năng làm việc, sinh hoạt theo nhóm, nâng cao tính tự lực, tự quản của các em…

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: ĐắkRu – ĐắkR’Lấp- ĐắkNông
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Đoàn-Trường-THPT-Nguyễn-Đình-Chiểu-Đắknông/

Trường THPT Krông Nô

Trường THPT Krông Nô ban đầu bắt nguồn từ trường cấp II, cấp III Nội trú, ra đời đi vào giảng dạy từ năm 1992. Theo Quyết định số 1713/1999/QĐ-UB,  ngày 16/7/1999, trường chính thức được tách khỏi trường cấp II và lấy tên gọi là trường THPT Krông Nô. Vị trí tọa lạc của trường nằm tại thị trấn Đắk Mâm, huyện Krông Nô của tỉnh Đắk Nông.

Trường THPT Krông Nô

Là một ngôi trường nằm trên địa bàn vùng núi, điều kiện kinh tế khó khăn là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên các em học sinh vẫn nỗ lực đến trường để kiếm cho mình những kiến thức. Trường luôn quan tâm sát sao đến các em, mỗi năm học trôi qua những thành tích mà ngôi trường này có được cũng rất đáng tự hào.

Đến nay, cơ sở vật chất của trường đã khá đầy đủ, đảm bảo đáp ứng nhu cầu dạy và học của thầy và trò nhà trường. Ngoài hệ thống các phòng học với các trang thiết bị học tập hiện đại thì khuôn viên trường cũng được bố trí sạch, đẹp với các phòng chức năng, khu giáo dục thể chất, thư viện được sắp xếp một cách hài hòa, đảm bảo mỹ quan trường học.

Thông tin liên hệ: 

 • Điện thoại: 05013.584.377
 • Email: c3krongno.daknong@moet.edu.vn
 • Địa chỉ: Số 02 Chu Văn An – Tổ 2 – Thị trấn Đăk Mâm, Huyện Krông Nô, Tỉnh Đăk Nông

Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đăk Nông

Suốt nhiều năm qua, THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm luôn tích cực cải tiến và đổi mới công tác quản lí, giảng dạy, thực hiện nghiêm túc nề nếp, kỉ cương. Trường đã đào tạo hàng nghìn học sinh, trong đó nhiều thế hệ học sinh của trường thành đạt, giữ cương vị quan trọng trong các lĩnh vực, đóng góp tích cực trong công cuộc xây dựng quê hương đất nước.

Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đăk Nông

Trong những năm qua, lãnh đạo nhà trường luôn coi trọng việc xây dựng, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giáo viên có phẩm chất tốt, có tinh thần đoàn kết cao, nhiệt tình, vững về chuyên môn và đam mê với nghề. Các thầy giáo, cô giáo thường xuyên cải tiến phương pháp, đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào bài giảng. Bên cạnh đó, các tổ chuyên môn xây dựng lại phân phối chương trình, biên soạn tài liệu giảng dạy phù hợp với các đối tượng học sinh và theo chuẩn kiến thức, đồng thời tổ chức hội thảo theo chuyên đề và hướng dẫn học sinh phương pháp học tập tích cực theo từng bộ môn. Cùng với nâng cao chất lượng đội ngũ, THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy và học, kiểm tra, thi cử phù hợp với những đổi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo; tổ chức các đợt hội giảng, thi sử dụng giáo án điện tử và thiết bị dạy học; phát động giáo viên viết đề tài sáng kiến, kinh nghiệm.

Trường đang và sẽ tiếp tục đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy học theo định hướng phát huy phẩm chất và năng lực của học sinh với mục tiêu lớn nhất là hướng tới đào tạo những thế hệ học trò có nhân cách phát triển toàn diện, góp phần đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hóa của tỉnh và đất nước.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Thôn 13 – Xã Đăk D’rông – Huyện Cư Jút – Tỉnh Đăk Nông
 • Điện thoại: 0501 3.581.176
 • Email: c3nguyenbinhkhiem@daknong.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ThptNBKDakNong/

Trường THPT Đăk Song

Suốt nhiều năm qua, Trường THPT Đăk Song luôn tích cực cải tiến và đổi mới công tác quản lí, giảng dạy, thực hiện nghiêm túc nề nếp, kỉ cương. Trường đã đào tạo hàng nghìn học sinh, trong đó nhiều thế hệ học sinh của trường thành đạt, giữ cương vị quan trọng trong các lĩnh vực, đóng góp tích cực trong công cuộc xây dựng quê hương đất nước.

Trường THPT Đăk Song

Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, nâng cao chất lượng giáo dục vẫn luôn là mục tiêu xuyên suốt của Trường THPT Đăk Song. Lớp lớp thế hệ học sinh đã tốt nghiệp THPT dưới mái trường này. Điều khiến các thầy, cô giáo luôn tự hào và cũng là nguồn động viên để tiếp tục phấn đấu trong sự nghiệp trồng người, đó chính là sự thành đạt của rất nhiều học trò. Từ mái Trường THPT Đăk Song, các em được giáo dục đạo làm người, trang bị hành trang kiến thức vững chắc để bước vào cánh cửa lớn của xã hội.

Năm học mới, tập thể sư phạm nhà trường quyết tâm nâng cao chất lượng giảng dạy; rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức cả cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh; tăng cường giáo dục học sinh về đạo đức, nhân cách, lối sống, có hoài bão cao đẹp; đẩy mạnh định hướng nghề nghiệp; nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ; tăng cường cơ sở vật chất để củng cố và duy trì chất lượng giáo dục…

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Thị trấn Đức An, Huyện Đăk Song, Tỉnh Đăk Nông
 • Điện thoại: 02613. 710.585 – 02613.703.379
 • Email: c3daksong.daknong@moet.edu.vn – thptds.sgddt@daknong.gov.vn
 • Website: http://c3daksong.daknong.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Tuổi-trẻ-Trường-THPT-Đăk-Song-2217045241667526/

Trường THPT Phạm Văn Đồng

Trường THPT Phạm Văn Đồng luôn khắc sâu trong lớp lớp thế hệ giáo viên và học sinh một tình yêu và niềm tự hào mãnh liệt. Từ mái trường thân yêu này, các nhà giáo đã tận tụy chắp đôi cánh tri thức cho biết bao thế hệ học trò để tự tin vững bước vào ngưỡng cửa cuộc đời và làm rạng danh cho quê hương, tổ quốc.

 • Địa chỉ: tại thị trấn Kiến Đức, huyện Đăk R’Lấp, tỉnh Đăk Nông

Trên đây là những trường THPT tốt nhất ở tỉnh Đắk Nông do review.edu.vn chia sẻ đến các bạn. Mong rằng bài viết này hữu ích với các bạn, đặc biệt là các bạn sắp sửa bước chân vào mái trường THPT ở khu vực Đắk Nông.