TOP 11 Trường THPT tại Long An nhận được đánh giá tốt nhất hiện nay

Chọn một trường THPT luôn khiến các học sinh phân vân, lo lắng. Nếu bạn còn chưa biết chọn trường nào, bạn có thể tham khảo TOP Trường THPT tại Long An nhận được đánh giá tốt nhất trong bài viết  dưới đây nhé.

Trường THCS & THPT iSchool Long An

Được gọi tên là ”Ngôi trường chuẩn mực quốc tế tại địa phương” vào năm học 2014 – 2015, cho đến nay, iSchool Long An vẫn luôn là ngôi trường nhận được nhiều niềm tin từ phụ huynh và học sinh tại tỉnh Long An.

iSchool Long An sử dụng chương trình học chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo theo hướng tinh giản, trọng tâm, học nhẹ nhàng và chú trọng tính hội nhập quốc tế, tăng cường thực hành – giảm thiểu lý thuyết.

Trường THCS & THPT iSchool Long An

Đặc biệt, nhà trường hiện đang ứng dụng phương pháp iTL vào giảng dạy. Với phương châm lấy học sinh làm trung tâm, các em sẽ được học thông qua dự án, làm việc nhóm. Phương pháp học iTL sẽ giúp học sinh phát triển những tố chất tiềm ẩn, trở thành người ham học hỏi, nâng cao nhận thức, kỹ năng và tư duy toàn diện nhất.

Trường THCS & THPT iSchool Long An có tổng diện tích gần 1,2 hecta, cùng dãy nhà 5 tầng. Vào năm 2015 nhà trường đã đầu tư đổi mới toàn diện với quy mô lớn về diện tích, các sở vật chất hiện đại đạt chuẩn quốc tế cùng các thiết bị công nghệ STEM, các studio… hỗ trợ việc học tập tối đa cho học sinh.

Trường iSchool Long An còn cung cấp các dịch vụ bán trú, nội trú đầy đủ tiện nghi và hiện đại, tạo điều kiện cho phụ huynh, học sinh yên tâm học tập, rèn luyện. Học sinh sẽ được ăn trưa, nghỉ trưa tại trường cùng các dịch vụ chăm sóc chu đáo phụ huynh có thể yên tâm vì iSchool có dịch vụ xe đưa đón tận nhà dành cho những học sinh ở xa trường.

iSchool Long An luôn mong muốn mang đến cho các em học sinh một môi trường tốt nhất – là nơi các em có thể vui học và bố mẹ yên tâm trao gửi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 6, Khu phố 3, đường Mai Thị Non, Thị trấn Bến Lức, Bến Lức, tỉnh Long An
 • Điện thoại: 0272.3871.210
 • Website: ischool.vn

Trường THPT chuyên Long An

Được thành lập vào ngày 20/10/2009, trường THPT chuyên Long An luôn nằm trong top đầu các trường THPT ở Long An về chất lượng giáo dục. Tiền thân của trường chuyên Long An là hệ chuyên của trường THPT Lê Quý Đôn Long An.

Tại trường THPT Chuyên Long An, học sinh sẽ có được môi trường học tập tốt, chương trình học được thiết kế phù hợp từng đối tượng. Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Trường có ký túc xá cho phép 100% học sinh có nhu cầu nội trú và bán trú. Ngoài ra các chính sách học bổng và hỗ trợ sinh viên khó khăn cũng là một điểm sáng của trường.

Trường THPT chuyên Long An

Đặc biệt, các học sinh của trường THPT Chuyên Long An sẽ có nhiều cơ hội phát triển năng lực, năng khiếu thông qua các kì thi học sinh giỏi các cấp, có nhiều cơ hội đi học tập, giao lưu với các học sinh trong và ngoài nước. Trường THPT Chuyên Long An có sứ mệnh và nhiệm vụ đào tạo học sinh mũi nhọn, làm nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh Long An.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 112 Nguyễn Minh Đường, Thành Phố Tân An, Tỉnh Long An
 • Điện thoại: 02723.599.399
 • Website: thptchuyenlongan.edu.vn

Trường THPT Đông Thạnh

Trường THPT Đông Thạnh được thành lập vào năm 2009, tọa lạc tại xã Đông Thạnh, huyện Cần Giuộc, Long An. Bằng sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của các thế hệ giáo viên, học sinh, trường dần khẳng định được tên tuổi của mình tại tỉnh Long An. Trường THPT Đông Thạnh đang tiếp tục đổi mới phương thức dạy học theo hướng phát huy các phẩm chất và năng lực của học sinh với mục tiêu lớn nhất của trường là hướng tới đào tạo những thế hệ học trò có nhân cách và kỹ năng phát triển toàn diện.

Trường THPT Đông Thạnh

Trường có thành tích về đào tạo học sinh giỏi. Nhiều thế hệ học sinh của THPT Đông Thạnh đã và đang giữ các cương vị quan trọng trong nhiều lĩnh vực của Nhà nước. Nhà trường luôn đặt mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục và tạo môi trường học tập, làm việc tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ấp Bắc, Xã Đông Thạnh, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
 • Số điện thoại: 0272.3747.422

Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu

Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu được thành lập vào tháng 06/2013 là một trong những ngôi trường THPT nức tiếng tại khu vực huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Trường có truyền thống hiếu học và bề dày về thành tích. Trong nhiều năm qua, cùng với việc nâng cao đào tạo và tìm kiếm đội ngũ giáo viên chất lượng, Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu Long An còn đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy học và thiết bị dạy học, kiểm tra và thi cử phù hợp, thi sử dụng giáo án điện tử.

Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu

Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu – Long An sở hữu khuôn viên rộng rãi, thoáng mát cùng cơ sở vật chất trong các phòng học đầy đủ. Trường liên tục nằm đầu danh sách top trường THPT tiên tiến xuất sắc của tỉnh Long An, xứng đáng là một trong những lựa chọn để phụ huynh và học sinh có thể cân nhắc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: đường tỉnh 835A, ấp Lộc Tiền, xã Mỹ Lộc, huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
 • Điện thoại: 0272.3875.122

Trường THPT Vĩnh Hưng

THPT Vĩnh Hưng là trường trung học phổ thông tại Long An được nhiều học sinh và giáo viên tin tưởng. Qua nhiều năm hoạt động, các giáo viên và cán bộ nhà trường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo . Trường có địa chỉ tại Thị trấn Vĩnh Hưng, Long An.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Thị trấn Vĩnh Hưng, Vĩnh Hưng, Long An

Trường THPT Tân An

Trường THPT Tân An ra đời trong thời kỳ đất nước đổi mới và hội nhập quốc tế, trường có bề dày truyền thống hơn 56 năm lịch sử – là một trong những lá cờ đầu trong công tác giáo dục tỉnh nhà. Mỗi năm trường có tỉ lệ học sinh tốt nghiệp THPT rất cao.

Trường THPT Tân An

Trường THPT Tân An có chương trình đào tạo chuẩn, đạt chất lượng cao, với phương pháp giáo dục tiên tiến, nắm bắt những đổi mới. Trường đã tạo cho mình một hướng đi đúng để xây dựng theo hình mẫu của nền giáo dục chất lượng, sánh ngang tầm các trường trung học danh tiếng trong nước và khu vực.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 213 Nguyễn Thái Bình, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An
 • Điện thoại: 072.3829.493
 • Website: thpttananla.edu.vn

Trường THPT Cần Đước

Trường THPT Cần Đước là ngôi trường trung học công lập đầu tiên của huyện Cần Đước. Trường THPT Cần Đước của tỉnh Long An 5 năm liền đều đạt danh hiệu trường THPT tiên tiến xuất sắc với tỷ lệ học sinh lên lớp là 100%.

Trường THPT Cần Đước

Hàng năm, bên cạnh thời gian học tập, Trường THPT Cần Đước còn tổ chức nhiều câu lạc bộ và các hoạt động phong trào trong học sinh. Với định hướng tương lai xây dựng Trường THPT Cần Đước của Long An đi đầu trong cả nước về giáo dục cùng cùng với đội ngũ giáo viên, cán bộ nhân viên chuyên môn cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu 1B, Thị Trấn Cần Đước, Huyện Cần Đước Cần Đước, Tỉnh Long An
 • Điện thoại: 0272.3885.625
 • Website: thptcanduoc.longan.edu.vn

Trường THPT Cần Giuộc

Vào tháng 11/1955, Trường Trung học Cần Giuộc được thành lập từ tâm huyết của một số nhà tài trợ, nhà hảo tâm, được vinh dự là trường trung học cấp huyện đầu tiên ở các tỉnh miền Nam. Qua 67 năm hình thành và phát triển, trường THPT Cần Giuộc luôn làm tròn trách nhiệm được Đảng, nhà nước và nhân dân giao phó, trong từng thời điểm lịch sử nhất định. Những nhiệm vụ ấy luôn gắn liền với các chủ trương đúng đắn và kịp thời, góp phần không nhỏ vào việc đào tạo nhân tài cho xã hội, cho quê hương, đất nước.

Trường THPT Cần Giuộc

Trường có đội ngũ giáo viên chất lượng, tỷ lệ thi tốt nghiệp của học sinh luôn ở mức hơn 95% và đậu cao đẳng, đại học, tỷ lệ trên 60%. Trường THPT Cần Giuộc chính là một trong những ngôi trường uy tín tại tỉnh Long An.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: QL50, khu phố Hòa Thuận I, thị trấn Cần Giuộc, Tỉnh Long An
 • Điện thoại: 0272.800.126
 • Website: thptcangiuoc.edu.vn

Trường THPT Đức Hòa

Trường THPT Đức Hòa

Trường THPT Đức Hòa được thành lập vào khoảng năm 1960 tại khu vực 3, đến tháng 01/2012 trường được chuyển về khu vực 4 tại Tỉnh Long An. Nhắc đến THPT Đức Hòa, nhiều người sẽ biết đây là ngôi trường có chất lượng giáo dục cao, với bề dày truyền thống học tập và là nơi có nhiều cựu học sinh thành đạt, trong đó có Chủ tịch nước Trương Tấn Sang. Vào năm học 2014-2015 trường vinh dự được UBND tỉnh Long An trao tặng cờ thi đua cũng như nhiều năm liền được trao tặng danh hiệu tập thể lao động tiên tiến, xuất sắc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Thị trấn Đức Hòa, Đức Hòa, Tỉnh Long An
 • Điện thoại: 0272.3850.121

Trường THPT Lê Quý Đôn

Được thành lập vào ngày 26/09/1990, trường THPT Lê Quý Đôn đã đi qua nhiều biến động về thời gian, đến năm 1996 – 1997 trường được dời hoàn toàn về cơ sở mới, có vị trí tại thành phố Tân An thuộc tỉnh Long An. Trường có cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học hiện đại với màn hình 60 inch tại mỗi lớp, máy tính đáp ứng tốt nhất cho việc học tập và rèn luyện của các em.

Trường THPT Lê Quý Đôn

Bên cạnh đó, với đội ngũ giáo viên có trình độ giảng dạy cao, học sinh của trường có tỉ lệ tốt nghiệp đạt 100%, nhiều học sinh đạt giải cao trong các cuộc thi văn hóa và phong trào do ngành giáo dục tổ chức. Trường THPT Lê Quý Đôn luôn tích cực đổi mới phương pháp dạy học, tăng cường công tác quản lý, ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phường 4, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An
 • Điện thoại: 072.382.6483
 • Website: lequydonlongan.edu.vn

Trường THPT Hậu Nghĩa

Trường THPT Hậu Nghĩa không những là ngôi trường có bề dày về truyền thống mà còn là trường có chất lượng giáo dục hàng đầu của tỉnh Long An. Vào năm học 2014-2015 trường đã chuyển sang cơ sở mới, khang trang hơn, đặc biệt hơn khi vinh dự được Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cắt băng khánh thành và đánh trống khai giảng năm học mới.

Trường THPT Hậu Nghĩa

Ngôi trường có diện tích hơn 33.000m2 với khu lý thuyết gồm 43 phòng học và thư viện, có khu thực hành gồm phòng thực hành Lý, Hóa, Sinh, Tin học, Lab, thiết bị, khu thể dục thể thao cùng các phòng của Ban Giám hiệu, phòng làm việc đầy đủ.

Với uy tín về chất lượng giáo dục, bảo đảm về cơ sở vật chất, Trường THPT Hậu Nghĩa đã được chọn để đào tạo học sinh chất lượng cao của tỉnh. Học sinh sẽ được giáo dục theo hướng phát triển toàn diện, không chỉ bồi dưỡng về mặt kiến thức mà còn học nâng cao, phát triển kỹ năng sống, tăng cường chuyên môn ngoại ngữ, tin học…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: ĐT825, Thị trấn Hậu Nghĩa, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An
 • Số điện thoại: 072.385.2179

Trên đây là bài viết chia sẻ của review.edu.vn về các trường THPT ở Long An chất lượng nhất để phụ huynh và học sinh có thể tham khảo. Hy vọng với những thông tin trên phụ huynh đã phần nào hiểu hơn về đội ngũ giáo viên, trang thiết bị, cơ sở vật chất và dịch vụ hỗ trợ học sinh, từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.