Top 12 Trường THPT tại Thái Bình uy tín, tận tâm nhất

Thái Bình được biết đến là mảnh đất có truyền thống cách mạng với vinh dự được 5 lần Bác Hồ về thăm. Không những vậy, nơi đây còn biết đến với truyền thống hiếu học từ bao đời, điều này chứng tỏ nền giáo dục ở Thái Bình đang có những bước phát triển vượt bậc. Sau đây sẽ là những Top trường Trung học phổ thông tại Thái Bình tốt nhất hiện nay.

Trường Trung học phổ thông chuyên Thái Bình

Trường Trung học phổ thông chuyên Thái Bình là một trường trung học phổ thông công lập có nhiều thành tích của tỉnh Thái Bình. Trường được thành lập vào ngày 15 tháng 6 năm 1988 dưới sự chỉ đạo của chủ tịch tỉnh Thái Bình khi đó là ông Lưu Hải Tuyến. Trường lúc đầu mới thành lập chỉ mở các lớp chuyên Toán nhưng đến bây giờ, trường đã mở thêm nhiều lớp khác như chuyên Lý, chuyên Hóa, chuyên Văn… Với đội ngũ giáo viên lớn với hơn 100 giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy, những học sinh của nhà trường đã liên tục đạt giải cao trong những cuộc thi Olympic Toán và Olympic Hóa những năm gần đây.

Trường Trung học phổ thông chuyên Thái Bình

Ban Giám hiệu nhà trường luôn tạo mọi điều kiện cho giáo viên, học sinh tham gia các kỳ thi các cấp; thường xuyên tổ chức dạy môn Toán và các môn khoa học tự nhiên khác bằng tiếng Anh… Nhờ việc thực hiện đồng bộ các giải pháp nói trên trong công tác giảng dạy, nhiều năm trở lại đây, chất lượng giáo dục mũi nhọn và đại trà của Trường THPT chuyên Thái Bình không ngừng được nâng lên.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 368A, Đường Phan Bá Vành, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình
 • Điện thoại: +84-227-3732102
 • Website: chuyenthaibinh.edu.vn
 • Facebook: fb.com/thptchuyentb/

Trường Trung học phổ thông Quỳnh Côi

Trường Trung học phổ thông Quỳnh Côi được thành lập năm 1962, thuộc địa bàn Thị trấn Quỳnh Côi, Quỳnh Phụ, Thái Binh. Trường lúc mới thành lập cũng gặp rất nhiều khó khăn do phải đi sơ tán 2 lần. Trải qua hơn 50 năm thành lập và phát triển, trường đã có nhiều bước tiến lớn trong cơ sở vật chất, phương pháp giảng dạy và chất lượng học sinh.

Trường Trung học phổ thông Quỳnh Côi

Tại trường thì 100% giáo viên tốt nghiệp Đại học trong đó hơn 30% có trình độ Thạc sĩ, một nhà giáo ưu tú. Là những giáo viên giỏi, chiễn sĩ thi đua được tuyển chọn từ những trường THCS có uy tín của quận Cầu Giấy và Thành phố Hà Nội, có năng lực chuyên môn vững vàng, có kinh nghiệm ôn thi học sinh giỏi, du học quốc tế; phẩm chất đạo đức tốt, tâm huyết với nghề, có phong cách ứng xử thân thiện với học sinh và phụ huynh học sinh. Ngoài ra, trường còn mời đội ngũ giáo viên người nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy, thân thiện với học sinh.

Nhờ đó mà số lượng học sinh tốt nghiệp ra trường khá cao, đạt thành tích tốt trong các kì thi học sinh giỏi cấp huyện và cấp tỉnh. Trường cũng đã nhiều lần được Bộ giáo dục đào tạo, Uỷ ban nhân dân huyện, tỉnh tặng nhiều bằng khen.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Thị trấn Quỳnh Côi, Huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình
 • Tel: 02273863370
 • Email: huongvpqc@gmail.com
 • Wedsite: thptquynhcoi.edu.vn
 • Facebook: fb.com/THPTQuynhCoi/

Trường Trung học phổ thông Quỳnh Thọ

Trường Trung học phổ thông Quỳnh Thọ là một trong ba ngôi trường công lập của huyện Quỳnh Phụ, nằm giáp ranh giữa hai xã Quỳnh Thọ và Quỳnh Minh. Trải qua 21 năm xây dựng phát triển và trưởng thành, ngày nay Trung học phổ thông Quỳnh Thọ đang đứng trên vị thế của của một trường cấp 3 hàng đầu toàn tỉnh. Nằm trên diện tích 5 héc ta, với lượng cơ sở vật chất tương đối đầy đủ, 2 dãy nhà cao tầng với 60 phòng học đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, khuôn viên trường thoáng mát rộng rãi, quang cảnh đẹp, là nơi lí tưởng tin cậy và niềm tin cho lớp lớp những học sinh đã đang và sẽ học tập trên ngôi trường này.

Trường Trung học phổ thông Quỳnh Thọ

Với đội ngũ giáo viên hùng hậu, song song với lớp các thầy cô gạo cội, đã cùng xây dựng và phát triển trường là lớp các thầy cô trẻ năng động giàu sáng tạo, luôn luôn truyền dạy những kiến thức thiết thực bổ ích nhất cho học sinh. Trong số các thầy cô đáng kính, có nhiều thầy cô đã được nhà nước trao tặng những danh hiệu cao quý cho sự đóng góp của mình. Trường Trung học phổ thông Quỳnh Thọ được thành lập muộn hơn 2 trường Quỳnh Côi và Phụ Dực, nhưng với những gì đã đạt được qua hơn 20 năm phát triển, trường Trung học phổ thông Quỳnh Thọ xứng đáng là trường cấp 3 số 1 của huyện. Với lớp lớp tài năng các học sinh đến từ các xã lân cận như Quỳnh Thọ, Quỳnh Minh, Quỳnh Hoa, Quỳnh Hồng, Quỳnh Hải, Quỳnh Hội, An Thái, An Đồng, An Ấp, An Khê, An Hiệp… Trường Trung học phổ thông Quỳnh Thọ đã đào tạo ra rất nhiều tài năng, đã có những người rất rất thành công và đang có những đóng góp quan trọng cho xã hội và đất nước.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Quỳnh Thọ, Quỳnh Phụ, Thái Bình
 • Điện thoại: 02273918501
 • Website: thptquynhtho.edu.vn/lien-he
 • Facebook: https://www.facebook.com/ThptQuynhTho.tb/

Trường Trung học phổ thông Bắc Duyên Hà

Trường Trung học phổ thông Bắc Duyên Hà thành lập năm 1960 với tên gọi đầu tiên là trường cấp 3 Duyên Hà. Trải qua hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, trường đã liên tục phát triển cả về quy mô, chất lượng và hiệu quả giáo dục, khẳng định bề dày truyền thống tốt đẹp của một vùng đất xưa nay vốn nổi tiếng có truyền thống hiếu học.

Trường Trung học phổ thông Bắc Duyên Hà

Những ngày đầu thành lập, trường còn gặp rất nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, nhưng đến nay, sau nhiều nỗ lực, nhà trường đã có được cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, phục vụ tốt cho hoạt động dạy và học. Với những nỗ lực đó, nhà trường đã được thưởng nhiều bằng khen của Bộ giáo dục, của Uỷ ban nhân dân tỉnh và nhiều thành tích cao quý khác. Đó là nền tảng, là niềm tự hào để thầy trò nhà trường tiếp tục phát huy những truyền thống đã đạt được, quyết tâm hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, xứng đáng là đơn vị tiên tiến xuất sắc, là địa chỉ đáng tin cậy của ngành giáo dục tỉnh.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Thị Trấn Hưng Hà, Hưng Hà, Thái Bình
 • Tel: 036 386 1321
 • Email: tbh-thptbacduyenha@edu.viettel.vn
 • Website: thptbacduyenha.thaibinh.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/truong.thpt.bacduyenha/

Trường Trung học phổ thông Tây Thụy Anh

Trường THPT Tây Thụy Anh trước đây là trường cấp 3 Tây Thụy Anh thành lập từ tháng 9 năm 1967 tại xã Thụy Phúc – Thái Thụy, Thái Bình ban đầu mới chỉ có 3 lớp nhà tranh vách đất với gần 150 học sinh. Qua những năm tháng phát triển số lượng lớp và học sinh của nhà trường ngày càng tăng, chất lượng hai mặt giáo dục của nhà trường ổn định và đứng tốp đầu trong tỉnh.

Trường Trung học phổ thông Tây Thụy Anh

Đội ngũ cán bộ giáo viên 78 đồng chí: đội ngũ cán bộ giáo viên đồng thuận một lòng, đều có trình độ chuyên môn đạt chuẩn và trên chuẩn, có năng lực quản lí học sinh tốt, yêu nghề, nhiệt tình, sáng tạo trong giảng dạy.

Qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã đạt nhiều thành tích cao trong công tác dạy và học với chất lượng đầu vào học sinh của nhà trường nằm trong tốp đầu của tỉnh, đây cũng đồng thời là nền tảng, điều kiện tiên quyết để trường Trung học phổ thông Tây Thụy Anh nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Trường nhiều năm liền là đơn vị xuất sắc toàn tỉnh.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Xã Thụy Sơn, huyện Thái Thụy, Tỉnh Thái Bình
 • Điện thoại: 02273.855.051
 • Wedsite: thpttaythuyanh.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/THPTTAYTHUYANH/

Trường Trung học phổ thông Lê Qúy Đôn

Trường Trung học phổ thông Lê Qúy Đôn thành lập năm 1957. Lúc mới thành lập, trường mang tên Trường cấp 3 Thái Bình. Trong thời kì kháng chiến chống Pháp, Thái Bình là hậu phương lớn của cả nước, cung cấp sức người, sức của cho tiền tuyến mà vẫn phải gồng mình vượt mình vượt qua khó khăn. Trong lúc khó khăn ấy, nghĩ đến tương lai của con em nhân dân, Thái Bình đã bắt tay xây dựng trường cấp 3 đầu tiên. Sau nhiều lần đổi tên, trường đã đổi tên thành Trường Trung học phổ thông Lê Qúy Đôn.

Trường Trung học phổ thông Lê Qúy Đôn

Cho đến nay, trường vẫn được coi là cánh chim đầu đàn của khối Trung học phổ thông trong toàn tỉnh. Với chất lượng giáo viên giảng dạy ổn định, ứng dụng công nghệ vào việc giảng dạy nên số lượng học sinh của trường thi đỗ vào các trường đại học, cao đẳng qua các năm đều cao. Nhiều năm liền trường được Bộ Giáo dục đào tạo và Uỷ Ban Nhân dân Tỉnh tặng nhiều bằng khen.

Đội ngũ giáo viên: 100% giáo viên tốt nghiệp Đại học trong đó hơn 30% có trình độ Thạc sĩ, một nhà giáo ưu tú. Là những giáo viên giỏi, chiễn sĩ thi đua được tuyển chọn từ những trường THCS có uy tín của quận Cầu Giấy và Thành phố Hà Nội, có năng lực chuyên môn vững vàng, có kinh nghiệm ôn thi học sinh giỏi, du học quốc tế; phẩm chất đạo đức tốt, tâm huyết với nghề, có phong cách ứng xử thân thiện với học sinh và phụ huynh học sinh. Ngoài ra, trường còn mời đội ngũ giáo viên người nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy, thân thiện với học sinh.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Lý Bôn, P. Đề Thám, Thái Bình
 • Tel: 0900 000 000
 • Email: tbh-thptlequydon@edu.viettel.vn
 • Wedsite: thptlequydon.thaibinh.edu.vn/

Trường Trung học phổ thông Nguyễn Đức Cảnh

Trường học mang tên người anh hùng Nguyễn Đức Cảnh – người con của quê hương Thái Bình. Trường được thành lập năm 1985, nằm ở phường Kì Bá, Thành phố Thái Bình. Lúc mới thành lập, trường còn gặp rất nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, thiết bị giảng dạy. Nhưng qua nhiều năm, nhà trường luôn tích cực đổi mới cơ sở vật chất và phương pháp giảng dạy.

Trường Trung học phổ thông Nguyễn Đức Cảnh

Năm học đầu tiên 1985 – 1986, nhà trường có 6 lớp, 368 em, đến năm học 2017 – 2018 có 42 lớp, 2.026 em. Số lượng học sinh đã tốt nghiệp ra trường 15.916 em, trong đó có hàng trăm em là thạc sĩ, tiến sĩ đang công tác, giảng dạy tại các học viện, trường đại học và các cơ quan nhà nước.

Qua hơn 30 năm thành lập, trường luôn đạt được nhiều thành tích cao trong công tác giảng dạy của mình. Số lượng học sinh tốt nghiệp ra trường, thi đỗ vào các trường đại học, cao đẳng mỗi năm đều cao, nhiều giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi. Vì thế, trường đã được tỉnh và Bộ giáo dục đào tạo tặng nhiều danh hiệu cao quý và cờ thi đua. Trường luôn xứng đáng với tên gọi của người chiến sĩ cộng sản kiên trung và là trường trọng điểm chất lượng cao của tỉnh.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 24, Đinh Tiên Hoàng, Phường Kỳ Bá, TP. Thái Bình, Tỉnh Thái Bình
 • Điện thoại: 0334990999
 • Email: c3nguyenduccanh@thai binh.edu.vn
 • Website: http://thptnguyenduccanh.thaibinh.edu.vn/

Trường Trung học phổ thông Chu Văn An

Trường Trung học phổ thông Chu Văn An thành lập năm 1972 với tên gọi đầu tiên là trường cấp 3 Vũ Quý, nằm trên địa bàn huyện Kiến Xương. Vượt qua nhiều khó khăn, nhà trường đã đạt nhiều thành tích đáng kể trong công tác dạy và học.

Trường Trung học phổ thông Chu Văn An

Ngôi trường mang tên người thầy Chu Văn An đã góp phần không nhỏ vào sự nghiệp giáo dục của huyện và cả tỉnh Thái Bình. Trải qua hơn 40 năm xây dựng và trưởng thành, nhà trường có số lượng học sinh tốt nghiệp và thi đỗ vào các trường đại học là khá cao, nhiều người hiện nay đã thành đạt để xây dựng quê hương đất nước, nhiều cán bộ giáo viên đạt danh hiệu nhà giáo ưu tú và chiến sĩ thi đua cấp huyện, cấp tỉnh.

Trường nhiều năm liền được Bộ giáo dục và Uỷ ban nhân dân tỉnh công nhận là trường tiên tiến xuất sắc và nhiều bằng khen khác. Trường luôn nằm trong tốp khá khối Trung học phổ thông trong toàn tỉnh.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: xã Vũ Quý, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình
 • Điện thoại: 0227 3822 003
 • Email: namtv_k16@yahoo.com.vn

Trường Trung học phổ thông Phụ Dực

Trường Cấp III Phụ Dực (Nay là THPT Phụ Dực) thuộc Sở GD – ĐT Thái Bình, thành lập tháng 8 – 1965 tại xã An Bài, huyện Quỳnh Phụ (nay là Thị trấn An Bài). Năm đầu thành lập trường có 4 lớp với 204 học sinh.

Trường Trung học phổ thông Phụ Dực

Trong những năm chống Mỹ, trường đã chuyển về xã An Dục (cuối năm 1965), xã An Quý (1966 – 1982). Tháng 9 năm 1982 một bộ phận chuyển về phố Tư Môi xã An Bài, tiếp quản cơ sở của trường Trung học Sư Phạm Thái Bình. Từ năm 1983 tới nay, trường ổn định tại cơ sở hiện có, xây dựng cơ sở vật chất lớp học ngày càng khang trang, sạch đẹp. Hiện nay trường đã hoàn thành quy hoạch mặt bằng với tổng diện tích 2,4 ha, số lớp 42 với tổng số học sinh 1872 em, 99 cán bộ giáo viên, CNV. Được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, Chính quyền, Sở GD và ĐT, sự hỗ trợ động viên của các bậc phụ huynh, sự nỗ lực phấn đấu vươn lên của đội ngũ CBGV và học sinh, Trường THPT Phụ Dực đã được công nhận trường đạt Chuẩn Quốc gia giai đoạn I (2001 -2010) và năm 2013 tiếp tục được công nhận CHUẨN QUỐC GIA giai đoạn II (2011-2015). Nhà trường sẽ tiếp tục phấn đấu đi lên để ghi thêm vào sổ vàng truyền thống nhà trường những thành tích mới.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Thị Trấn An Bài, Quỳnh Phụ, Thái Bình
 • Tel: 02273867103
 • Email: thptphuduc@gmail.com
 • Website: http://thptphuduc-thaibinh.edu.vn/

Trường Trung học phổ thông Bắc Đông Quan

Trường THPT Bắc Đông Quan được thành lập ngày 11 tháng 9 năm 1967. Tiền thân của trường là phân hiệu 2 của trường cấp 3 Đông Quan. Trường nằm ở phía bắc huyện Đông Quan cũ ( nay là huyện Đông Hưng ) nên có tên là trường cấp 3 Bắc Đông Quan, đến năm 1970 đổi tên thành trường THPT Bắc Đông Quan nay là trường THPT Bắc Đông Quan. Từ năm 1967 – 1970 trường đóng ở địa bàn xã Đông Vinh, năm học 1970 – 1971 trường chuyển về xã Đông Các. Từ năm học 1971 trường đóng ở địa bàn xã Nguyên Xá nay thuộc địa phận thị trấn Đông Hưng.

Trường Trung học phổ thông Bắc Đông Quan

Trong suốt thời gian được thành lập đến nay, thầy và trò Trường Trung học phổ thông Bắc Đông Quan không ngừng phấn đấu, nỗ lực và đạt được nhiều thành tích rất đáng nể, nổi trội nhất là được nhà nước trao Huân chương lao động hạng nhất, huân chương Độc lập hang ba,… cùng với đó là số lượng học sinh đạt giải HSG tỉnh nhiều mỗi năm, tỉ lệ đỗ tốt nghiệp và đại học mỗi năm đạt gần 100%, luôn nằm trong top của tỉnh và quốc gia.

Ngày nay, thầy trò trường Bắc Đông Quan vẫn tiếp tục phát huy truyền thống: “Dạy tốt, học tốt” Thi đua “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, “ mỗi thày cô giáo tấm gương sáng về đạo đức và tự học” cho học sinh noi theo. Thực hiện tốt cuộc vận động “hai không”. Mũi nhọn là đổi mới mạnh mẽ phương pháp giảng dạy và học tập, lấy học sinh làm trung tâm, coi trọng hiệu quả giáo dục toàn diện với mục tiêu: Đào tạo các thế hệ học sinh trở thành con người Việt Nam phát triển toàn diện có đạo đức, tri thức, sức khoẻ, thẩm mỹ và nghề nghiệp, trung thành với lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, hình thành bồi dưỡng nhân cách, phẩm chất và năng lực cho học sinh đáp ứng với yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Nguyễn Văn Năng, Trần Lâm, thị trấn Đông Hưng, Đông Hưng, Thái Bình
 • Tel: 0227 3865 364
 • Website: https://thpt-bacdongquan-thaibinh.edu.vn/

Trường Trung học phổ thông Nguyễn Trãi

Trường cấp 3 Nguyễn Trãi là một trường công lập thuộc sự quản lý của Sở GD-ĐT tỉnh Hòa Bình. Trải qua hơn 55 năm xây dựng và phát triển, ngôi trường này đã đạt được rất nhiều thành tựu quan trọng trong giáo dục.

Trường THPT Nguyễn Trãi

Là một trường công lập thuộc sự quản lý của Sở GD-ĐT tỉnh, nên hàng năm nhà trường sẽ tuyển sinh theo hình thức thi đầu vào. Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 hàng năm của Trường THPT Nguyễn Trãi – Thái Bình cũng có sự thay đổi rõ rệt, cụ thể như sau:

 • Năm học 2019-2020, điểm tuyển sinh đầu vào của nhà trường là: 28.5 điểm
 • Năm học 2020-2021, điểm tuyển sinh đầu vào của nhà trường là: 32 điểm
 • Năm học 2021-2022, điểm tuyển sinh đầu vào của nhà trường là: 35 điểm

Trải qua hơn nửa thế kỷ xây dựng và trưởng thành, thầy và trò của nhà trường đã vượt qua bao khó khăn thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trồng người. Ngày nay, hệ thống cơ sở vật chất của nhà trường rất khang trang và bề thế hơn, đội ngũ cán bộ giáo viên và số lượng học sinh không ngừng lớn mạnh. Khi mới thành lập, nhà trường chỉ có 06 lớp học với gần 20 cán bộ giáo viên thì đến nay ngôi trường này đã có trên 40 lớp học với gần 2000 học sinh và hơn 100 cán bộ giáo viên.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ:Xã Hoà Bình, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình
 • Số điện thoại:0227.382.6100
 • Email: thptnguyentraitb@gmail.com

Trường Trung học phổ thông Bắc Kiến Xương

Được thành lập hơn 55 năm. Quá trình xây dựng và trưởng thành của ngôi trường nơi tôi đã công tác, giảng dạy và học tập đã để lại trong những kỷ niệm đẹp và ấn tượng không thể phai mờ – một ngôi trường cấp ba miền quê dưới mái trường đầy tính nhân văn.

Trường THPT Bắc Kiến Xương

Trường đã thành lập được lâu và có bề dày lịch sử khá lâu đời nên trường đã gặt hái được nhiều thành tựu, trường có nhiều lớp học sinh được trưởng thành dưới mái trường này và đã là những công dân ưu tú, có ích cho đất nước Việt Nam.

Đội ngũ trường đạt chuẩn về phẩm chất chính trị, năng lực quản lý và có nhiều quyết tâm tích cực trong đổi mới công tác lãnh đạo và quản lý nhà trường. Tích cực ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý mang lại hiệu quả cao

Công tác tổ chức, triển khai, kiểm tra, đánh giá, giám sát tiến hành thường xuyên. Được sự tín nhiệm của CB, GV, NV và sự tin tưởng của phụ huynh học sinh.

Đội ngũ CB, GV, NV đoàn kết, luôn nhiệt tình trong công việc, có tinh thần trách nhiệm, tận tụy với học sinh, yêu nghề, không ngừng rèn luyện về bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống. Chất lượng chuyên môn bước đầu đáp ứng được yêu cầu đổi mới giáo dục, nhiều giáo viên có năng lực tốt, năng động sáng tạo, mạnh dạn đổi mới, tích cực ứng dụng CNTT trong giảng dạy. Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm tốt, được phụ huynh học sinh và học sinh tin tưởng.

Với đội ngũ giáo viên cũng dày dặn kinh nghiệm và tận tình chỉ bảo học sinh của mình. Chúng ta có thể thấy số lượng thạc sĩ của trường rất đảm bảo chất lượng dạy và học cho học sinh ở mọi cấp học và đạt được nhiều thành tích.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: CFM4+WRX, Nam Cao, Kiến Xương, Thái Bình
 • Điện thoại: 0227 3810 075

Trên đây, review.edu.vn vừa giới thiệu đến các bạn đọc danh sách các trường THPT có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Thái Bình. Nơi đây không chỉ là một vùng quê giàu truyền thống cách mạng, giàu truyền thống văn hóa, lịch sử từ mà nơi đây còn biết đến là có truyền thống hiếu học. Nối tiếp truyền thống đó của cha ông, người Thái Bình đã và đang cố gắng, phát huy, phát triển hệ thống giáo dục toàn diện, nhất là lớp trẻ hiện nay. Qua bài viết này hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình một ngôi trường cấp 3 phù hợp những tiêu chí của bản thân đưa ra nhé. Chúc bạn thành công!