TOP Website Hỗ Trợ Giáo Dục Trực Tuyến Miễn Phí Tốt Nhất

Hiện nay, nhu cầu học trên mạng miễn phí và học online free ngày một nhiều. Chính vì thế mà ngày càng nhiều những trang web học trực tuyến miễn phí ra đời. Nhằm mang đến cho bạn những cơ hội học tập tốt hơn trong thời đại công nghệ mới, thì việc tìm kiếm những trang Web học Online cũng không có gì khó khăn. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mang lại cho bạn các bạn TOP Website Hỗ Trợ Giáo Dục Trực Tuyến Miễn Phí Tốt Nhất. Cùng tham khảo nhé!

Сoursera

Coursera là một website liên kết với rất nhiều trường đại học và tổ chức nổi tiếng trên thế giới (như Oxford, Harvard, NTU, NUS). Trang web là một công cụ “quyền lực” của giáo dục trực tuyến, bao gồm rất nhiều khóa học từ các trường đại học hàng đầu, các bảo tàng và cả các tổ chức tín ngưỡng. Mọi người có thể tìm thấy ở Coursera những khóa học chuyên sâu ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Không chỉ những bộ môn mang tính chất hàn lâm học thuật, Coursera còn có những khóa học ngắn hạn với những chủ đề rất đặc biệt như: “How to succeed in college” (Làm thế nào để thành công ở trường đại học).

Сoursera

Bên cạnh đó, Coursera còn cung cấp cho học viên nhiều khóa học thuộc các chủ đề đa dạng hoàn toàn miễn phí dưới dạng video, tài liệu tự đọc, câu hỏi thêm và các bài kiểm tra. Coursera được yêu thích nhờ tính tương tác cao khi học viên có thể trao đổi với người khác cũng ghi danh cùng khóa học thông qua diễn đàn.

Địa chỉ truy cập: https://www.coursera.org/

Khan Academy

Khan Academy là dịch vụ học trực tuyến bắt đầu từ những đoạn video dạy học từ xa lẻ tẻ được một sinh viên tài năng từ trường đại học MIT và Harvard thực hiện cho người cháu của mình. Sau khi được tải lên Youtube, những đoạn video này ngay lập tức thu hút được rất nhiều sự chú ý. Hiện nay, Khan Academy có khoảng 4.200 khóa học miễn phí.

Khan Academy

Hai khẩu hiệu nổi tiếng của Khan Academy là “You can learn anything – Bạn có thể học bất kì thứ gì” và “For free. For everyone. Forever” – “Miễn phí. Cho mọi người. Mãi mãi”, cũng giống như các website giáo dục trực tuyến miễn phí khác, Khan Academy liên kết với rất nhiều tổ chức giáo dục trên thế giới và cung cấp các khóa học chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực. Điểm đặc biệt của website là bạn có thể đăng nhập với tư cách là “giáo viên” và “phụ huynh” để trực tiếp theo dõi và đánh giá quá trình học tập của học sinh hay con bạn.

Địa chỉ truy cập: https://www.khanacademy.org/

Học viện Online Unica

Được thành lập khá sớm tại Việt Nam, Unica khẳng định được uy tính là một hệ thống đào tạo trực tuyến hang đầu, cổng kết nối Chuyên gia với Học viên, được vận hành bởi iNET Academy – Học viện Internet Marketing với hơn 100.000 học viên.

Học viện Online Unica

Có hang trăm khóa học được cộng đồng đánh giá uy tín như các lĩnh vực : Công nghệ thông tin, thiết kế – nhiếp ảnh , sale – marketing, Kinh doanh – khởi nghiệp, sức khỏe giới tính , chăm sóc con, ngoại ngữ, nghệ thuật làm đẹp, phát triển cá nhân.

Unica chăm sóc tới các học viên bằng cách luôn tạo các chương trình khuyến mại, giảm giá, quay số trúng thưởng… Đặc biệt là chương trình tặng 1 khóa học MIỄN PHÍ bất kỳ cho thành viên mới tham gia.

Địa chỉ truy cập: https://unica.vn/

Kyna

Ra đời năm 2013, Với sứ mệnh “Nâng cao giá trị tri thức, phục vụ hàng triệu người Việt Nam”, Kyna mang tới các giải pháp đào tạo trực tuyến thiết thực cho cá nhân và doanh nghiệp.

Kyna

Là một trong những đơn vị đầu tiên tham gia lĩnh vực giáo dục trực tuyến, Kyna mong muốn xây dựng một nền tảng chia sẻ kiến thức, nơi ai cũng có thể học cùng chuyên gia, trường đào tạo hàng đầu hiệu quả, linh hoạt và chi phí tiết kiệm. Sau 3 năm hoạt động, từ một công ty khởi nghiệp với 8 thành viên, Kyna đã xây dựng thành công một hệ sinh thái giáo dục trực tuyến toàn diện, cung cấp nhiều chương trình, giải pháp đào tạo đa dạng, chất lượng và tính ứng dụng cao.

Với hơn 15000 video bài giảng, Hơn 500 khóa học với các chủ để đa dạng , Hơn 200 chuyên gia và tổ chức giảng dạy uy tính trong và ngoài nước. Khuyến khích hoc viên bằng cách chương trình khuyến mại, giảm giá.

Địa chỉ truy cập: https://kyna.vn/

Edumall

Edumall tự hào là “siêu thị” các khóa học trực tuyến ngắn hạn lớn nhất Đông Nam Á với hàng nghìn khóa học thuộc mọi lĩnh vực, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và mạng lưới học viên rộng khắp cả nước. Edumall – nơi bạn học mọi kĩ năng làm chủ tương lai.

Edumall

Bạn có thể học tại nhà, tại văn phòng, quán cà phê hoặc bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào miễn là thiết bị của bạn ( máy tính bàn, laptop, smartphone,…) có kết nối internet.

Chỉ mất chi phí một lần để mua khoá học là bạn có thể sở hữu khoá học mãi mãi ngay cả khi khoá học được cập nhật nội dung mới. Khoá học không giới hạn thời gian học tập.

Các khoá học được biểu diễn dưới dạng video, do giảng viên biên soạn từ trước và đưa lên hệ thống website edumall.vn. Tổng thời gian trung bình mỗi khoá học kéo dài 3-4 tiếng, được chia thành nhiều bài giảng nhỏ có thời lượng từ 3-5 phút để học viên dễ tiếp nhận và vận dụng thực tiễn.

Địa chỉ truy cập: https://edumall.vn/

Open Culture Online Courses

Nếu bạn không biết mình phải bắt đầu từ đâu, hãy thử xem qua danh sách các khóa học giáo dục trực tuyến miễn phí của Open Culture. Trang web Open Culture nổi bật với 1.200 bài giảng, video và podcast từ các trường đại học trên thế giới. Nhờ vào sự chuyển hướng dễ dàng, bạn không phải đến tận nơi và tìm kiếm thông qua trang web riêng của từng trường mà vẫn có thể tìm thấy một khóa học trong lĩnh vực nghiên cứu cụ thể của mình. Điều đó có nghĩa là bạn có thể ngay lập tức học các khóa học đó mà không cần phải trực tiếp vào website của trường đại học.

Open Culture Online Courses

Đặc biệt, bạn có thể tìm thấy ở Open Culture những tài liệu học thuật hoặc các khóa học chỉ có ở trang cá nhân của một số trường đại học. Bên cạnh nội dung phong phú, đầy đủ, Open Culture Online Coures còn được đánh giá cao ở giao diện trực quan, dễ sử dụng và thân thiện.

Địa chỉ truy cập: http://www.openculture.com/freeonlinecourses

Academic Earth

Academic Earth

Academic Earth mang đến cho người dùng những khóa học đỉnh cao từ các trường Đại học hàng đầu thế giới, chẳng hạn như MIT, Harvard, Princeton, Stanford, Yale và rất nhiều trường khác nữa. Các khóa học trên Academic Earth được sắp xếp khoa học, chia theo từng mảng kiến thức và trường đào tạo, từ đó giúp người dùng không bị ngợp trước “biển” kiến thức.

Địa chỉ truy cập: https://academicearth.org/

edX

edX

Với sứ mệnh đề ra là mang đến những khóa học chất lượng cao cho tất cả mọi người trên thế giới, edX được thành lập bởi trường đại học Harvard và đại học MIT vào năm 2012. Cho tới nay, website này cũng trở thành một dịch vụ được yêu thích, dễ dàng sử dụng đối với những ai mong muốn tìm kiếm kiến thức học thuật, chính thống một cách miễn phí thông qua internet. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng lựa chọn một khóa học theo ý thích của mình.

Địa chỉ truy cập: https://www.edx.org/

University Of the People

Các khóa học trên University Of the People hầu như là miễn phí, tuy nhiên mọi người sẽ phải trả phí nếu muốn tham gia vào các kì thi cuối mỗi khóa học. Các khoản chi phí phụ thuộc vào nơi bạn đang sống. Nếu muốn sử dụng miễn phí hoàn toàn khóa học phù hợp với tình độ của mình, bạn có thể cố gắng đạt được một trong số những khoản trợ cấp. Hơn nữa, để có thể trở thành sinh viên, bạn sẽ phải chứng minh trình độ tiếng Anh của mình.

University Of the People

University of the People (UoPeople) là một trường đại học phi lợi nhuận tại Mỹ, đào tạo miễn phí 4 năm cho các sinh viên quốc tế dưới hình thức học trực tuyến thông qua liên kết đào tạo với các trường đại học hàng đầu thế giới như Đại học Harvard, Đại học Yale, Cambridge, Oxford và nhiều trường Đại học khác nữa. Trường đã chính thức được Hội đồng Giáo dục và Đào tạo từ xa của Mỹ cấp chứng chỉ kiểm định chất lượng vào tháng 2 năm 2014. UoPeople cấp bằng cử nhân đại học cho 2 ngành học là Quản trị kinh doanh và Khoa học máy tính.

Địa chỉ truy cập: https://www.uopeople.edu/

TED-Ed

TED-Ed

TED-Ed là một địa chỉ tuyệt vời để trải nghiệm mô hình học tập bao quát hơn. Từ những diễn giả đem lại cho chúng ta những cuộc trò chuyện đầy hào hứng, động lực cho đến một trang web chứa vô số các video về giáo dục. TED-Ed có một cách tiếp cận kiến thức vô cùng thân thiện cho người xem dưới dạng video. Đặc biệt, nhờ đó mà bạn có thể tìm hiểu về những vấn đề tưởng chừng như khô khan, toàn lý thuyết bằng cách nhẹ nhàng, không cảm thấy áp lực. Một điểm cộng là hầu hết tất cả các video trên TED-Ed đều có phụ đề đa ngôn ngữ.

Địa chỉ truy cập: https://ed.ted.com/

Vuihoc.vn

Vuihoc.vn là Web học Online uy tín được ưa chuộng nhất hiện nay. Website học trực tuyến miễn phí này chuyên cung cấp các bài giảng, công cụ được thiết kế đạt chuẩn về 2 chủ đề quan trọng là toán và văn. Trang Web học qua mạng miễn phí này có số lượng lớn các thầy cô giàu kinh nghiệm đến từ các trường nổi tiếng trên cả nước.

Vuihoc.vn

Việc học trực tuyến của vuihoc.vn không chỉ tập trung vào bài giảng, video hướng dẫn. Mà còn cung cấp nhiều bài tập giúp học sinh dễ nhớ và khắc sâu kiến ​​thức hơn, quá đơn giản phải không nào.

Vuihoc mang đến các khóa học trực tuyến miễn phí không còn nhàm chán bằng sự kết hợp giữa hình ảnh chụp màn hình và hình ảnh Video minh họa theo phương pháp giáo dục sớm montessori trong bài giảng. Như vậy sẽ mang lại hứng thú cho học viên nhỏ tuổi.

Truy cập vào trang website tại đây: Vuihoc.vn

Diễn đàn học mãi

Không cần giới thiệu một trang Web học trực tuyến miễn phí nổi tiếng về học. Nhất là đối với trong luyện và ôn tập hiệu quả dành cho các bạn học sinh từ cấp tiểu học cho đến trung học phổ thông. Tại đây, học sinh – sinh viên có thể xem các bài giảng của các giáo viên nổi tiếng nhất.

Diễn đàn học mãi

Tại hocmai.vn, học viên sẽ học 5 khóa học lần đầu tiên. Trong tương lai, nếu bạn không hiểu phương pháp của giáo viên hoặc không hiểu khóa học, bạn có thể không đăng ký được khóa học.

Nếu sinh viên cố gắng học và hiểu khóa học trực tuyến này và thích phương pháp giảng dạy bởi các giáo viên, họ phải trả tiền để xem video tiếp theo.

Truy cập vào trang website: https://diendan.hocmai.vn/threads/huong-dan-nhanh-cach-hoc-truc-tuyen-tren-hocmai-vn.151618/

Hoc24

Hoc24h.vn là Website học trực tuyến miễn phí do bốn giáo viên hàng đầu Việt Nam tạo ra dành cho các bạn học sinh lớp 9-12.

Trang web học trực tuyến Hoc24h có đầy đủ các bài giảng và bài tập về các môn tự nhiên và xã hội như sinh học, hóa học, lý học, văn học, toán học.

Hoc24

Mỗi các ​​môn học đều có một giáo viên dạy riêng, với các thiết bị công nghệ hiện đại thì học sinh sẽ tránh được nhiều mặt khó. đạt được kiến ​​thức. Phong cách giảng dạy khác nhau sẽ trở nên thú vị, hấp dẫn, dễ hiểu… chắc chắn sẽ giúp cho học viên khơi dậy tinh thần hăng say học tập.

Truy cập vào trang website: https://hoc24h.vn/landing/khoi-dong-thi-thpt-quoc-gia-2019/

Phần mềm học trực tuyến eLMS Mona

Cái tên đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc đến trong danh sách này chính là eLMS Mona. Đây là một phần mềm hỗ trợ dạy học online được rất nhiều đơn vị, tổ chức tin tưởng, lựa chọn và sử dụng. Với nhiều tính năng hữu ích, eLMS Mona luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng, không chỉ giúp cho việc giảng dạy trở nên dễ dàng và việc sử dụng của các học viên cũng có được nhiều điều thuận lợi.

Phần mềm học trực tuyến eLMS Mona

Mọi người có thể sử dụng eLMS Mona để thực hiện các cuộc họp trực tuyến, thảo luận nhóm, hội nghị truyền hình và cả học trực tuyến. Thiết kế đơn giản, thông minh giúp cho việc sử dụng trở nên dễ dàng hơn.\

Kienhoc.vn

Điểm tạo nên sự thu hút của kienhoc.vn chính là đội ngũ sáng lập, bao gồm các tiến sĩ, thạc sĩ và nghiên cứu sinh người Việt. Mục tiêu hoạt động của trang web học tập này chính là mang đến những bài giảng chất lượng từ những ngôi trường đại học mang tầm quốc tế với chi phí thấp và được cấp bằng chứng nhận hoàn thành khóa học.

Kienhoc.vn

Đến với kienhoc.vn sẽ mang đến cho các em học sinh THPT cơ hội tiếp cận, làm quen với phương pháp giảng dạy đại học. Tại một số chủ đề nhất định, các bài giảng chỉ ở mức độ cơ bản, kiến thức không quá phức tạp, các em học sinh THPT hoàn toàn có thể tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng mà không gặp phải trở ngại nào.

Trên đây là những website hỗ trợ giáo dục trực tuyến miễn phí tốt nhất do review.edu.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Hy vọng sẽ giúp các bạn học viên tìm kiếm được nơi cung cấp bài giảng chất lượng để phục vụ mục đích học tập, luyện thi, nâng cao trình độ cũng như kỹ năng của mình.