Top Những Bùa Yêu Hay Nhất Hiện Nay

Hiện nay, có rất nhiều cách để giữ hạnh phúc cho riêng mình nhưng không mang lại hiệu quả. Vì vậy  bùa yêu được xem là một trong những cách hữu hiệu và phổ biến.Trong bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn top những bùa yêu hay nhất hện nay. Hãy cùng nhau tham khảo nhé!

Dấu hiệu nhận biết người bị dính bùa yêu

Một người bình thường rất ghét người kia, không có tình cảm gì (khác phái nhé) và lại không muốn gặp mặt người đó. Thoạt nghe bình thường đúng không nào?

Tuy nhiên, một ngày nọ (trong một thời gian ngắn ngủi), bỗng người đó lại thích người kia điên cuồng. Thậm chí, người đó nhớ nhung người kia, yêu thương say đắm, bất chấp sự ngăn cản, cấm đoán, dư luận,…

Với các dấu hiệu trên, người xung quanh nói rằng người này bị “bùa mê thuốc lú”. Người khác lại bảo rằng bị “trúng bùa yêu”. Cái nào nghe cũng đúng nhưng nhìn chung thì bùa yêu sẽ đúng hơn trong tình huống này!

bua-yeu
Bùa yêu

Tác dụng của bùa yêu 

Bùa yêu bao lâu có tác dụng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trước hết, thông tin của đối phương muốn chinh phục, bạn có biết chính xác hay không. Sau đó, cách thức thực hiện có đúng như các bước thầy pháp đã chỉ dạy.

Hơn nữa, chúng ta có thể thấy, dù là cách làm bùa yêu nào thì đều cần đọc chú. Phần chú này không phải thích đọc câu nào thì đọc hay lấy những câu tìm được ở trên mạng để đọc. Câu chú này phải được các thầy cao tay ấn truyền lại cho bạn. Có như vậy, bùa mới phát huy được hiệu quả. Dưới đây là một số bùa yêu linh nghiệm nhất hiện nay. Mời bạn tham khảo:

Bùa yêu dân tộc Mường

Nhắc đến các loại bùa yêu linh nghiệm mà không kể đến bùa yêu xứ Mường thì quả thật là một thiếu sót lớn. Bùa yêu của dân tộc Mường có rất nhiều loại trong đó phổ biến nhất là bùa vỗ vai và bùa nghe lời.

Đây đều là  các loại bùa yêu có cách làm đơn giản. Bởi đôi khi chỉ cần qua một cái vỗ vai hay một cuộc nói chuyện, đối phương tự khắc sẽ nảy sinh tình cảm.

Bùa yêu của dân tộc Mường có tính hiệu nghiệm lâu dài. Bùa chỉ hết tác dụng khi được hóa giải. Tuy nhiên, việc hóa giải bùa yêu của người Mường không hề đơn giản. Nếu muốn hóa giải, người trúng bùa phải tìm được đúng thầy làm bùa để giúp đỡ.

muong
Bùa yêu dân tộc Mường

Bùa yêu dân tộc Thái

Trong các loại bùa chú, bùa của dân tộc Thái luôn đứng đầu về tính linh nghiệm. Đây là loại bùa được các thầy người dân tộc Thái làm theo các phương pháp bí truyền từ những vật dụng thân thuộc của đối phương muốn bỏ bùa. Đó có thể là một cốc nước đang uống dở hay quần áo đã mặc hoặc bất kỳ vật dụng gì miễn là đối phương đã từng dùng qua.

Một khi đã dính bùa yêu dân tộc Thái, đối tượng sẽ không thể dứt khỏi tình yêu của người yêu cầu làm bùa.  Bởi bùa sẽ khiến cho hai người luôn có cảm giác nhớ thương nhau khi không ở gần. 

Trước đây, bùa thường được sử dụng khi các chàng trai, cô gái người dân tộc Thái sử dụng khi muốn có được người mình yêu.

Sau này, khi kiểm chứng được tính linh nghiệm của bùa, nhiều người trên cả nước khi gặp trục trặc trong chuyện tình cảm hay muốn chinh phục một ai đó chưa yêu mình thường tìm đến các thầy làm bùa yêu dân tộc Thái để mong đạt được ý nguyện.

Bùa yêu bằng quần áo 

Trong top 5 những loại bùa yêu linh nghiệm nhất không thể thiếu sự góp mặt của bùa quần áo. Đây là loại bùa một khi đã dính thì khó lòng có thể dứt bỏ. Bởi người trúng bùa sẽ phải chịu sự điều khiển của làm bùa. Nếu chưa yêu sẽ buộc phải yêu. Nếu đang sa ngã vào các mối quan hệ sai trái sẽ thay đổi tâm tính tìm đường quay về.

Để làm bùa yêu bằng quần áo, bạn cần phải lấy được quần, áo đối phương đã mặc sau đó đưa cho các thầy để niệm thần chú bỏ bùa. Bùa có hiệu nghiệm hay không là do bài thần chú của thầy. Do đó, nếu muốn yên tâm về tác dụng của bùa thì bạn cần tìm đến những thầy luyện bùa uy tín.

ao
Bùa yêu bằng quần áo 

Bùa yêu bằng hình ảnh 

Trong các loại bùa yêu hiệu nghiệm cao không thể không kể đến bùa yêu bằng hình ảnh. Đây là loại bùa đơn giản, lành tính nhưng loại mang lại hiệu quả cao cho người dùng.

Cách làm bùa yêu bằng hình ảnh rất đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị một bức ảnh của đối phương cho thầy luyện bùa. Ngoài hình ảnh, để luyện bùa ứng vào đối tượng chính xác nhất, bạn cần cung cấp thêm các thông tin cá nhân của người muốn bỏ bùa gồm họ tên, ngày tháng năm sinh và địa chỉ.  Khi có đầy đủ thông tin các thầy sẽ đọc thần chú để tiến hành yểm bùa.

Bùa sau khi được luyện sẽ cần có một khoảng thời gian để linh ứng. Khoảng thời gian này có thể là một vài tuần hoặc vài tháng tùy vào sự thành tâm của người làm bùa. Nếu mục đích sử dụng bùa tốt đẹp, tâm sáng, tin tưởng vào thầy thì bùa sẽ linh nghiệm nhanh.

Ngược lại, nếu người dùng bùa cho mục đích tranh giành, cướp đoạt, phá hoại gia đình người khác thì bùa sẽ không linh nghiệm.

Bùa yêu bằng tóc 

Trong tất cả các loại bùa phổ biến trên thị trường hiện nay thì bùa tóc là loại bùa được sử dụng nhiều nhất. Loại bùa này cũng có cách làm đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị một sợi tóc của đối phương để nhờ các thầy làm bùa. 

Sau khi có tóc, các thầy sẽ hỏi các thông tin đối tượng cần bỏ bùa sau đó đọc thần chú để luyện bùa. Khi hoàn thành việc luyện bùa, đối phương sẽ không thể thoát khỏi sự ràng buộc tình cảm với bạn.

Bùa tóc thường được mọi người dùng để cứu vãn các mối quan hệ đang trên bờ vực của sự đổ vỡ. Lưu ý, loại bùa này chỉ phát huy tác dụng nếu người luyện bùa cao tay. 

Do đó, nếu bạn muốn sử dụng bùa tóc thì cần tìm đến những bậc thầy luyện bùa uy tín. Hiện nay, thầy làm bùa yêu bằng tóc nổi tiếng uy tín nhất là thầy Pá Vi. Đây là thầy bùa dân tộc Thái sinh sống tại Quỳ Hợp – Nghệ An. Thấy nổi tiếng làm bùa hiệu nghiệm đã giúp đỡ được rất nhiều người. Vậy nên chuyện tình cảm gặp vấn đề hãy sử dụng bùa yêu Pá Vi để hóa giải mọi chuyện.

toc
Bùa yêu bằng tóc 

Trên đây là bài viết về bùa yêu do review.edu.vn đã tổng hợp được, hy vọng có thể giúp bạn hiểu hơn về bùa yêu và tìm được những chiếc nhẫn phù hợp cho riêng mình. Đừng quên chia sẻ những hiểu biết của mình về những loại bùa yêu khác với chúng mình nhé!