Trung Tâm Ngoại Ngữ ACET

Trung tâm tiếng anh ACET là nhà tiên phong mang lại nền tảng Anh ngữ Học thuật với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh theo tiêu chuẩn Úc tại Việt Nam. Sứ mệnh của ACET là trang bị cho học viên nền tảng tiếng Anh và kỹ năng học thuật vững chắc. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm những thông tin về Trung Tâm Ngoại Ngữ ACET qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Giới thiệu chung về Trung Tâm Ngoại Ngữ ACET

Giới thiệu chung về Trung Tâm Ngoại Ngữ ACET

Thành lập năm 2002, ACET là một trong những đơn vị cung cấp chương trình Anh ngữ Học thuật và Luyện thi IELTS uy tín. Các khóa học tiếng Anh tại ACET được biên soạn và cập nhật bởi Học viện UTS:INSEARCH thuộc Đại học Công nghệ Sydney.

Các khóa học của trung tâm, ngoài điểm số, còn tập trung vào các kỹ năng như: tư duy phản biện, diễn thuyết, tranh luận, cùng với các kỹ năng học tập (luyện nghe, ghi chú, đọc tài liệu học thuật, viết luận báo cáo, nghiên cứu và tự học). Bên cạnh đó, học viên sẽ được rèn luyện cách ứng dụng chúng sao cho tự tin nhất khi giao tiếp tiếng Anh.

Cơ sở vật chất

Ngoài những nhu cầu về kiến thức, hầu hết ai cũng mong muốn có một không gian học tập thoải mái, từ đó có thể dễ dàng phát triển khả năng ngôn ngữ của bản thân một cách tốt nhất. Với lý do này, trung tâm đã cố gắng xây dựng cơ sở vật chất của ACET theo chuẩn quốc tế, trang bị đầy đủ các thiết bị như máy chiếu, máy tính, tivi, đầu đĩa… để học viên có thể sử dụng trong các bài thuyết trình và học nhóm của mình tại lớp.

Mỗi phòng học được thiết kế tối đa khoảng 18 đến 20 học viên, tạo điều kiện để các bạn dễ dàng trao đổi và tương tác với giáo viên nhiều hơn ở lớp.

Bên cạnh đầu tư về phòng học, ACET còn mở thêm trung tâm tự học (ILC), đây là nơi cung cấp các nguồn tài liệu phong phú có hệ thống wifi free để học viên sử dụng máy tính xách tay, điện thoại di động. Ngoài ra, trung tâm còn trang bị hệ thống máy tính phục vụ nhu cầu tự học và rèn luyện kỹ năng tiếng Anh của học viên.

ILC có tổ chức các câu lạc bộ ngoài giờ nhằm tạo cơ hội cho học viên giao tiếp tiếng Anh và tất cả các câu lạc bộ này đều không tính phí. Đến với các câu lạc bộ, các bạn sẽ được ôn tập và tăng cường thêm thời gian tiếp xúc và sử dụng tiếng Anh theo một cách thức vừa học vừa giải trí, thoải mái hơn.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên tại ACET đến từ các quốc gia Úc, Anh, Mỹ, Canada… có thể được xem là đội ngũ đáng tin cậy trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh. Các giáo viên tại đây được tuyển chọn thông qua phỏng vấn theo quy chuẩn và phải có các chứng chỉ đạt yêu cầu của trung tâm – các chứng chỉ sư phạm quốc tế như TESOL, CELTA…

Bên cạnh đội ngũ giảng dạy, ACET còn có các giáo viên tư vấn học tập, giúp bạn định hướng và chuẩn bị cho các kỳ thi tiếng Anh của mình. Bạn sẽ được giải đáp tận tình về các kỹ năng học tập, những khó khăn trong quá trình đến lớp và đưa ra những hướng dẫn cụ thể hỗ trợ bạn tiếp xúc với Anh ngữ dễ dàng hơn.

Tại sao chọn ACET?

Tại sao chọn ACET?

Học tiếng Anh tại ACET sẽ định hướng cho bạn lộ trình học tập rõ ràng với chuẩn điểm IELTS và liên thông vào các chương trình cao đẳng, đại học của nhiều trường Đại học tại Úc và thế giới. Hơn thế sẽ giúp mang đến cho mỗi học viên trải nghiệm hỗ trợ học tập chuyên sâu và các dịch vụ giáo dục toàn diện nhất.

Chương trình Anh ngữ Học thuật của ACET được công nhận như yêu cầu tiếng Anh đầu vào của trên 60 trường Đại học và Cao đẳng tại Úc, Mỹ, Anh, New Zealand và nhiều nước khác. Học viên sẽ có thể đáp ứng điểm IELTS theo yêu cầu của trường khi hoàn tất các khóa học tương ứng.

Đối với các khóa học yêu cầu điểm IELTS:

• IELTS 5.5: học viên phải hoàn thành trình độ AE3

• IELTS of 6.0: học viên phải hoàn thành trình độ AE4

• IELTS of 6.5: học viên phải hoàn thành trình độ AE5

• IELTS of 7.0: học viên phải hoàn thành trình độ AE6 Advanced Plus

Đặc biệt, với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và nền tảng chuyên môn uy tín từ Học viên ngôn ngữ UTS Insearch là một trong các đại học nổi tiếng nhất nước Úc thuộc Đại học Công Nghệ Sydney (UTS), ACET tự hào với 80% học viên theo học đạt điểm IELTS từ 6.0 trở lên, mức điểm mơ ước để các bạn học viên hoàn thành ước mơ du học, giành được các học bổng danh giá; hoặc thành công với các cơ hội nghề nghiệp toàn cầu.

Học phí tại ACET

Chương trình học IELTS tại ACET được chia thành 4 cấp độ bao gồm: IELTS Express, IELTS Plus, IELTS Pro A và IELTS Pro B.

Mỗi khóa học kéo dài từ 25 giờ tới 100 giờ với mức học phí trung bình là 18.250.000 VNĐ/khóa, tương đương 182.500 VNĐ/giờ.

Chương trình học tập của ACET

Chương trình học tập của ACET

Tùy theo điểm số test đầu vào, học viên sẽ được phân vào các lớp IELTS phù hợp. Trung tâm Anh ngữ ACET xây dựng mục tiêu, nội dung học tập riêng cho từng khóa.

IELTS Express (25 giờ)

Khóa học IELTS Express có mục tiêu là giới thiệu đến học viên hình thức và cách làm bài thi IELTS. Bao gồm:

Học viên làm quen, thực hành các chủ đề chính và thông dụng của bài thi IELTS. Khóa học sẽ giới thiệu, hướng dẫn học viên cách đọc các biểu đồ, viết báo cáo, bài viết luận trong bài viết 1 và 2. Môn đọc sẽ giới thiệu đến học viên hình thức bài thi và các loại câu hỏi. Môn nghe sẽ giới thiệu hình thức bài thi và các loại câu hỏi, chủ yếu tập trung vào phần 1 và 2 để học viên nắm vững. Môn nói giúp học viên nắm được tổng quan bài thi nói và thực hành nói lưu loát.
Giới thiệu cách đánh giá bài thi.
Chương trình học IELTS tại ACET gồm 4 khóa học (Nguồn: ACET)Chương trình học IELTS tại ACET gồm 4 khóa học

IELTS Plus (50 giờ)

Khóa học giới thiệu tổng quan về hình thức bài thi IELTS và những kỹ năng cơ bản để làm bài thi. Cụ thể:

Những chủ đề thường gặp trong kỳ thi IELTS như giáo dục, sức khỏe và chế độ ăn uống, thông tin và báo chí, môi trường…
Tổng quan toàn diện các thang điểm của IELTS.

IELTS Pro-A (100 giờ)

Học viên được trang bị kiến thức tổng quát về kỳ thi IELTS cũng như phát triển toàn diện kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng làm bài thi qua khóa học này. Bao gồm:

Chủ đề quan trọng mang tính toàn cầu: Môi trường, công nghệ, khoa học và tự nhiên, công việc và giáo dục, xã hội.
Học viên được làm quen với những điểm chính yếu trong bảng mô tả thang điểm IELTS.

Mỗi khóa học IELTS tại Trung tâm Anh ngữ ACET được thiết kế với mục tiêu, nội dung khác nhau (Nguồn: ACET)Mỗi khóa học IELTS tại Trung tâm Anh ngữ ACET được thiết kế với mục tiêu, nội dung khác nhau

IELTS Pro-B (100 giờ)

Mục tiêu khóa học nhằm trang bị kiến thức toàn diện về kỳ thi IELTS cũng như phát triển chiến lược, kỹ năng làm bài cho học viên. Bao gồm:

Chủ đề nâng cao trong bài thi IELTS: Nghệ thuật và kiến trúc, xã hội, tài chính, cơ sở hạ tầng.
Phân tích và ứng dụng bảng mô tả thang.

Địa chỉ liên hệ

https://acet.edu.vn/

TRUNG TÂM ACET HÀ NỘI

• ACET Đào Duy Anh – Tòa nhà Ocean Park, 01 Đào Duy Anh

Tel: 024 3976 5268 – Fax: 024 3976 5266

• ACET Ngọc Khánh – Số 15-17 Ngọc Khánh, Ba Đình

Tel: 024 3732 5303 – Fax: 024 3732 5304

• Email: info-hn@acet.edu.vn

TRUNG TÂM ACET HỒ CHÍ MINH

• ACET Võ Thị Sáu – Số 187 Võ Thị Sáu, Quận 3

Tel: 028 3932 6202 – Fax: 028 3932 6208

• ACET Lê Văn Sỹ – Số 226 Lê Văn Sỹ, Tân Bình

Tel: 028 3991 2999 – Fax: 028 3991 7556

• Email: info-hcm@acet.edu.vn

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến Trung Tâm Ngoại Ngữ ACET do review.edu.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Nếu bạn thấy bài viết có ích hãy like, share để thông tin tiếp cận được nhiều người hơn nhé! Cảm ơn các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *