Trung Tâm Ngoại Ngữ I Study English (ISE)

Nếu bạn đang cần cải thiện khả năng giao tiếp của mình thì bạn nên biết đến ISE. Đây là một trong những trung tâm uy tín tại TP. HCM, ISE đã và đang phấn đấu trở thành Trung tâm đào tạo Tiếng Anh hàng đầu Việt Nam. Được thành lập từ năm 2015, ISE thu hút được hàng trăm học viên theo học mỗi tháng và kết quả đầu ra được đánh giá rất cao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm những thông tin về Trung Tâm Ngoại Ngữ I Study English (ISE) qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu chung về Trung Tâm Ngoại Ngữ I Study English (ISE)

Thành lập từ năm 2015, Trung tâm Tiếng Anh ISE nổi bật với phương pháp giảng dạy hiện đại, cùng các khóa học được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho đối tượng sinh viên, người lớn, người đi làm bận rộn.

Là đơn vị uy tín được tin tưởng bởi hơn 1.000 học viên kể từ khi thành lập, trung tâm ISE gây ấn tượng bởi phương pháp Andragogy (tiếng Anh dành cho người lớn bận rộn) – đặt trọng tâm vào người học, đẩy mạnh sự tập trung trong Tiếng Anh giao tiếp. Kết hợp phương pháp Productive English Methodology – Tiếng Anh Chủ Động cùng giáo trình độc quyền, ISE thay đổi cách học tập truyền thống, tạo ra môi trường để học viên luôn được nói và nghe tiếng Anh 100%.

Giới thiệu chung về Trung Tâm Ngoại Ngữ I Study English (ISE)

Với Andragogy và Productive English Methodology – phương pháp giảng dạy độc quyền tại ISE, trung tâm không chỉ mang đến phương pháp giáo dục linh động khuyến khích tư duy đa chiều mà còn hướng người học đến việc không ngừng trau dồi ngôn ngữ.

Học phí tại ISE (I Study English)

Học phí tại ISE (I Study English)

Học phí tại ISE (I Study English) – Khóa tiếng Anh giao tiếp có rẻ không? Chất lượng có tốt không? Có đảm bảo đầu ra không? Đó là những câu hỏi đầu tiên mà những bạn muốn học khóa tiếng Anh giao tiếp đều quan ngại.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp chia ra làm 4 lớp dựa trên 4 trình độ (level) khác nhau, đó là: Foundation, Elementary, Pre-Intermediate và Intermediate. Học phí hiện tại của mỗi lớp đều từ: 2.400.000 VNĐ/ tháng.

Chương trình đào tạo tại Trung tâm Anh ngữ ISE

Chương trình đào tạo tại Trung tâm Anh ngữ ISE

Khóa giao tiếp cam kết đầu ra chuẩn CEFR

 • Đội ngũ giảng viên người Việt và người bản xứ thân thiện, dày dặn kinh nghiệm
 • Luyện phản xạ mọi lúc mọi nơi với môi trường Tiếng Anh 100%
 • Lịch học linh động từ 5-6 buổi/tuần, học viên được đăng ký dựa trên thời gian biểu cá nhân
 • Lớp học tối đa từ 5-9 người giúp giảng viên theo sát tiến độ học tập của học viên

Khóa luyện thi chứng chỉ quốc tế IELTS

 • Giáo viên IELTS 8.0+ với hơn 3 năm kinh nghiệm giảng dạy
 • Cam kết tăng từ 0.5-1 điểm sau khóa học 2 tháng
 • Số lượng chỉ từ 4-6 học viên một lớp
 • Được phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng trong IELTS
 • Cơ hội trau dồi kỹ năng Speaking cùng giáo viên người bản xứ

Đặc biệt, đến với ISE – I Study English, bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp học tập hiện đại và test đầu vào hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ trung tâm:

 • CN1: 393 Điện Biên Phủ, phường 4, quận 3
 • CN2: 02 Nguyễn Huy Lượng, phường 14, quận Bình Thạnh
 • Hotline: 0898.898.646

Các khóa học tại I Study English

Foundation

Khóa học dành cho những bạn mất gốc toàn bộ, không có phản xạ đã lâu không nói tiếng Anh. Sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm Anh ngữ I Study English, bạn có thể lấy lại được nền tảng tiếng Anh và giao tiếp được những chủ đề quen thuộc. Lịch học linh động từ 5-6 buổi với cả giáo viên người Việt và giáo viên nước ngoài cùng với sự hỗ trợ từ trợ giảng, tùy theo khung giờ bạn chọn.

Elementary

Với mục tiêu giao tiếp tiếng Anh tự tin, đảm bảo đầu ra TOEIC 550+, khóa học này sẽ tăng cường sự lưu loát cho các bạn đã có nền tảng giao tiếp nhưng chưa tự tin. Nếu vốn từ vựng của bạn còn hạn chế, khi đến học, bạn sẽ được thầy cô cung cấp thêm nhiều từ vựng quen thuộc trong giao tiếp, bạn sẽ không còn bị bí từ nữa.

Các khóa học tại I Study English

Lịch học của khóa Elementary cũng giống Foundation với 2 buổi cố định với giáo viên người Việt và 3-4 buổi học linh động với giáo viên người bản xứ cùng sự hỗ trợ của trợ giảng.

Pre-Intermediate

Khóa học giúp bạn giao tiếp ở mức trung bình – khá, bổ sung từ vựng cho các chủ đề khó và mới, duy trì môi trường giao tiếp tiếng Anh để không bị bỡ ngỡ. Sau khi hoàn thành, bạn có đủ kỹ năng để giao tiếp khi du học, du lịch, phỏng vấn.

Lịch học linh động từ 5 – 6 buổi với cả giáo viên người Việt và giáo viên nước ngoài, tùy theo khung giờ bạn chọn.

Intermediate

Với trình độ này, bạn sẽ áp dụng đa dạng ngữ pháp hơn nhờ học hỏi những câu thông dụng mà thầy cô bản ngữ hay nói. Môi trường nói tiếng Anh luôn được duy trì hàng ngày, trong mỗi giờ học nên đừng lo không có cơ hội “bắn” tiếng Anh nhé!

Lịch học linh động từ 5-6 buổi với cả giáo viên người Việt và giáo viên nước ngoài, tùy theo khung giờ bạn chọn.

Là sinh viên, bạn không thể phủ nhận sự ảnh hưởng của tiếng Anh giao tiếp trong học tập và công việc đúng không nào? Và nỗi sợ nói tiếng Anh thì luôn rình rập những bạn không luyện tập nó thường xuyên. Vì vậy, hãy tập làm quen với nó bằng việc tham gia một khóa học giao tiếp ngay hôm nay.

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến Trung Tâm Ngoại Ngữ I Study English (ISE) do review.edu.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Nếu bạn thấy bài viết có ích hãy like, share để thông tin tiếp cận được nhiều người hơn nhé! Cảm ơn các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *