Trung Tâm Tiếng Hàn KoEdu

Trung tâm Ngoại ngữ KoEdu được thành lập năm 2014 tại Hà Nội là trung tâm chuyên đào tạo Tiếng Hàn, Tiếng Việt. Giáo viên người Hàn Quốc giảng dạy tại Trung tâm đều có chứng chỉ giảng dạy tiếng Hàn do Viện Ngôn ngữ Quốc gia công nhận và chứng chỉ sư phạm giảng dạy tiếng Hàn do Bộ Giáo dục Hàn Quốc cấp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu từ A đến Z về Trung Tâm Tiếng Hàn KoEdu nhé!

Giới thiệu Trung tâm Ngoại ngữ KoEdu

Trung tâm Ngoại ngữ KoEdu được thành lập năm 2014 tại Hà Nội. Đây là địa chỉ học tiếng Hàn đáng tin cậy cho các bạn học sinh, sinh viên và bất cứ ai yêu thích và có nhu cầu học tiếng Hàn. Bên cạnh các lớp dạy tiếng Hàn cho học viên Việt Nam, trung tâm còn có các lớp dạy tiếng Việt cho học viên người Hàn Quốc.

Giới thiệu Trung tâm Ngoại ngữ KoEdu

Giáo viên người Hàn Quốc giảng dạy tại trung tâm đều có chứng chỉ giảng dạy tiếng Hàn do Viện Ngôn ngữ Quốc gia công nhận và chứng chỉ sư phạm giảng dạy tiếng Hàn do Bộ Giáo dục Hàn Quốc cấp. Giáo viên người Việt Nam giảng dạy tại Trung tâm đều là những giáo viên được đào tạo chuyên nghiệp qua các khóa đào tạo 6 tháng, 12 tháng tại trung tâm. Tất cả các giáo viên đều có năng lực và kiến thức cơ bản của nghề giáo và đang nỗ lực để nâng cao chất lượng giảng dạy qua việc đánh giá giáo viên định kì.

Quyền lợi của học viên

Đến với trung tâm ngoại ngữ Koedu bạn sẽ được trau dồi tiếng Hàn trong môi trường thân thiện, tích cực với sự hướng dẫn nhiệt tình của các thầy cô giáo bản xứ. Việc có lớp học tiếng Việt cho học viên Hàn Quốc chính là một điểm cộng của trung tâm, các học viên có thể giáo lưu, học hỏi lẫn nhau để nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình.

Với vai trò là một đơn vị giáo dục, Chúng tôi cũng cố gắng hoàn thành trách nhiệm xã hội và luôn quan tâm đến việc giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Hiện nay tất cả các giáo viên ở trung tâm đều trích 10% lương hàng tháng để giúp đỡ những em học sinh nghèo khó. Ngoài ra, chúng tôi cũng đang cố gắng rèn luyện phẩm hạnh của người giáo viên bằng việc chia sẻ và sự cống hiến

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến Trung Tâm Tiếng Hàn KoEdu do review.edu.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Nếu bạn thấy bài viết có ích hãy like, share để thông tin tiếp cận được nhiều người hơn nhé! Cảm ơn các bạn.