Trung Tâm Hàn Ngữ HIAST

Tọa lạc trong khuôn viên Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ TP.HCM (138 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM), Trung tâm Du học Hàn Quốc HIAST được nhiều học viên tin tưởng chọn làm người bạn đồng hành đáng tin cậy trên con đường chinh phục ước mơ du học Hàn Quốc. Nằm trong mục tiêu giúp các bạn sớm biến ước mơ thành hiện thực, không chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn du học, HIAST còn mở các lớp trau dồi kiến thức Hàn ngữ cho học viên dưới danh nghĩa của trung tâm cùng tên.  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm những thông tin về Trung Tâm Hàn Ngữ HIAST qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu chung về Trung Tâm Hàn Ngữ HIAST

Trung tâm Du học Hàn Quốc Hiast luôn nỗ lực không ngừng để hỗ trợ tối đa cho các bạn học sinh thực hiện được ước mơ du học; là cầu nối giúp các em được học tập trong môi trường giáo dục văn minh và hiện đại của Hàn Quốc, được trải nghiệm cuộc sống nhiều sắc màu của xứ sở Kim Chi tươi đẹp. Đến nay, Trung tâm Du học Hàn Quốc Hiast đã trải qua 37 khóa du học, với hơn 600 du học sinh đang học tập tại các Trường Đại học, Cao đẳng của Hàn Quốc.

Giới thiệu chung về Trung Tâm Hàn Ngữ HIAST

Thông điệp: Du học Hàn Quốc là giấc mơ trong tầm tay. Chỉ cần bạn muốn, Trung tâm Du học Hàn Quốc Hiast sẽ luôn đồng hành cùng bạn!

Cơ sở vật chất

Ở Trung tâm du học Hàn Quốc HIAST ngoài việc cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ. Thì số lượng học viên của mỗi lớp được quy định không vượt quá 10 học viên để học viên có được nhiều cơ hội thực hành và tương tác với giáo viên và các học viên khác, đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất.

Đội ngũ giáo viên

Trung tâm Hàn Ngữ Hiast chuyên giảng dạy các khóa tiếng Hàn từ cơ bản đến cao cấp với giáo trình chuyên nghiệp, luyện tập cho học viên giao tiếp lưu loát với ngôn ngữ Hàn trong một thời gian ngắn nhất có thể.

Đội ngũ giáo viên

Các lớp học tại đây đều do đội ngũ giáo viên Việt Nam có văn bằng chính quy và kinh nghiệm nhiều năm trực tiếp giảng dạy. Trung tâm sử dụng bộ giáo trình chuyên nghiệp, phù hợp trình độ, luyện tập được cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Đặc biệt, học viên có thể tiếp cận với những câu nói/ từ ngữ phổ thông trong cuộc sống hằng ngày. Vì vậy, sau khi hoàn thành lộ trình, người học không chỉ có thể thi lấy chứng chỉ mà còn giao tiếp lưu loát bằng tiếng Hàn.

Ưu đãi từ trung tâm

Ngoài ra, tại Trường, trung tâm còn có “CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI SINH VIÊN”, các bạn sinh viên có cơ hội du học tại Hàn Quốc với hỗ trợ : 50% học phí, và hỗ trợ việc làm ngoài giờ với mức thu nhập từ 800 – 1.500USD/ tháng.

Phương pháp lấy tâm làm gốc

Phương pháp lấy tâm làm gốc

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giáo dục, Trung tâm Du học Hàn Quốc HIAST nói chung và Trung tâm Hàn ngữ HIAST nói riêng hiểu rằng để giúp học viên trau dồi ngôn ngữ này một cách hiệu quả thì việc học phải tự nguyện và có sự đầu tư hết mình. Vì vậy, trung tâm hướng đến việc truyền đạt cảm hứng cho học viên, tạo nên một niềm đam mê, yêu thích tiếng Hàn thật sự nơi học viên, thay vì xây dựng một hình thức học tập sáo rỗng, tẻ nhạt, gượng ép.

Các khóa học tại Trung Tâm Hàn Ngữ HIAST

Trung tâm Hàn Ngữ HIAST chuyên giảng dạy tiếng Hàn với lộ trình bài bản từ sơ cấp đến cao cấp do đội ngũ giáo viên Việt Nam có văn bằng chính quy và giàu kinh nghiệm đứng lớp, hứa hẹn sẽ giúp bạn học tiếng Hàn hiệu quả.

Các khóa học tại Trung Tâm Hàn Ngữ HIAST
  • Đọc và viết tiếng Hàn

Khóa học được thiết kế dành riêng cho những người mới bắt đầu học tiếng Hàn. Trung tâm luôn hướng đến việc tạo dựng môi trường học tập năng động, tích cực để học viên có thể nhanh chóng đọc, viết tiếng Hàn lưu loát.

Cụ thể, trung tâm sử dụng bộ giáo trình đến từ Trường Đại học Yonsei. Về kỹ năng đọc, học viên có thể nhận biết bảng chữ cái, đọc và hiểu những gì quen thuộc trong cuộc sống như: sách, bút, đồ dùng trong nhà, văn phòng… Về kỹ năng viết, người học có thể viết lại những gì nghe được từ người Hàn, viết các mẫu câu hội thoại ngắn, làm chủ một lượng từ vựng tiếng Hàn quen thuộc trong cuộc sống.

  • Lớp luyện thi TOPIK

Nhằm đáp ứng nhu cầu luyện thi cho các học viên có nhu cầu tham dự kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Hàn (TOPIK). Trung tâm Hàn ngữ HIAST thường xuyên khai giảng khóa luyện thi TOPIK với 2 trình độ Sơ cấp và Trung cấp. Mỗi lớp chỉ từ 5-7 học viên với thời gian học linh động 3 buổi/ tuần. Đây cũng là cơ hội để học viên để có thể giao tiếp với người bản xứ.

  • Lớp giao tiếp

Ngoài những khóa học căn bản và luyện thi thông thường, trung tâm còn có các lớp giao tiếp cấp tốc dành cho học viên chuẩn bị đi học, làm việc hoặc định cư tại Hàn Quốc. Sau khóa học, học viên có thể nghe chuẩn và chính xác những câu nói giao tiếp đơn giản của người Hàn trong cuộc sống hàng ngày, nói được những câu căn bản với người Hàn chỉ trong vòng 5 tuần.

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến Trung Tâm Hàn Ngữ HIAST do review.edu.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Nếu bạn thấy bài viết có ích hãy like, share để thông tin tiếp cận được nhiều người hơn nhé! Cảm ơn các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *