Trung Tâm Ngoại Ngữ British Council

British Council được mọi người biết đến là địa điểm tổ chức thi IELTS uy tín được phần lớn các thí sinh lựa chọn. Bên cạnh đó, trung tâm còn là địa chỉ tổ chức các lớp luyện thi và các khóa học Anh văn cho độ tuổi thiếu nhi và thiếu niên. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm những thông tin về Trung Tâm Ngoại Ngữ British Council qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu chung về Trung Tâm Ngoại Ngữ British Council

Giới thiệu chung về Trung Tâm Ngoại Ngữ British Council

Sau một khoảng thời gian hoạt động khá dài, tính đến nay đã có hơn 10.000 người tham gia các khóa học tiếng Anh, 32.000 người tham gia đăng ký vào các kỳ thi do Hội Đồng Anh tổ chức, và thu hút hơn 8.700 thành viên tham gia học tiếng Anh trực tuyến tại trang web giảng dạy tiếng Anh (Teaching English) của trung tâm. Đây quả là một thành tích đáng ngưỡng mộ mà tập thể đã đạt được.

Cơ sở vật chất

Lớp học

Học phí của British Council nổi tiếng khá “chát” nhưng ông bà ta cũng có câu “tiền nào của nấy”. Không ai muốn bỏ một số tiền lớn để đổi lại những trải nghiệm tồi tệ đúng không nào?

Ở trung tâm British Council, các phòng học được trang bị những công nghệ mới nhất như bảng tương tác điện tử để giáo viên có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau giúp các bài học sinh động, ý nghĩa, và hữu ích hơn.

Cùng với cách thiết kế độc đáo của từng phòng học khiến bạn thoải mái học tập, sáng tạo ý tưởng hơn. Mỗi lớp học dao động tối đa là 18 học viên, nên khá thuận tiện cho việc tương tác với giáo viên.

Thư viện

British Council trang bị cho học viên một thư viện rộng lớn, hiện đại với rất nhiều đầu sách đa dạng thể loại rất phù hợp cho học viên ôn luyện kiến thức, trau dồi kỹ năng và tìm hiểu thêm về văn hóa nước Anh.

hoc-tieng-anh-o-british-council-1Thư viện tại British Council (Nguồn: British Council)

Tổ chức các kỳ thi đánh giá năng lực

Tổ chức các kỳ thi đánh giá năng lực

Có thể bạn chưa biết, British Council là chủ sở hữu của cuộc thi IELTS cùng với IDP và Bộ phận Đánh giá Năng lực sử dụng tiếng Anh của Cambridge. Đây cũng là 2 đơn vị duy nhất được đăng cai tổ chức kỳ thi IELTS tại Việt Nam. British Council thường tổ chức định kỳ các cuộc thi IELTS hay IELTS UKVI cho những ai mong muốn thi chứng chỉ này nhằm mục đích du học, di trú hay các mục đích cá nhân khác.

Khi thi IELTS tại British Council, bạn sẽ cấp quyền truy cập miễn phí chương trình Road to IELTS, tài liệu tự học trực tuyến được thiết kế dành riêng cho các thí sinh.

Các cơ sở Trung Tâm Ngoại Ngữ British Council

 • British Council – Cơ sở 120 Thụy Khuê, Q. Tây Hồ, Hà Nội
 • British Council – Cơ sở 2Trung Hòa – Nhân Chính, đường Lê Văn Lương, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • British Council – Cơ sở 325 Lê Duẩn, Q.1, TP. HCM
 • British Council – Cơ sở 431 Thái Văn Lung, Q.1, TP. HCM
 • British Council – Cơ sở 5195 Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh

Học phí tại British Council

 • Khóa học Primary: Lớp bao gồm 5 cấp từ Primary 1 đến Primary 5 với học phí 18.800.000 VNĐ/khóa.
 • Khóa học Secondary: Lớp bao gồm 7 cấp từ Sec1 đến Sec7 với học phí 19.750.000 VNĐ/khóa.
 • Khóa học Academic English và luyện thi IELTS:
  • Khóa luyện IELTS: 9.400.000 VNĐ/khóa
  • Khóa luyện IELTS Pre-Intermediate: 8.800.000 VNĐ/khóa.
  • Luyện viết IELTS: 5.000.000 VNĐ/khóa.

Các khóa học tiếng Anh ở British Council

English for primary (Tiếng Anh tiểu học)

Khóa tiếng Anh tiểu học được thiết kế cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 với đa dạng chủ đề giàu tính tương tác nhằm giúp các em phát triển kỹ năng làm việc nhóm theo dự án, các thử thách từ giáo viên và cách trình bày quan điểm cá nhân, thảo luận về các ý tưởng.

Bên cạnh đó, xây dựng cho các em một nền tảng tiếng Anh vững chắc, phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh rõ ràng, tự tin, chuẩn xác và tạo điều kiện cho trẻ em tiếp xúc với Anh ngữ từ rất sớm.

Các khóa học tiếng Anh ở British Council

English for secondary (Tiếng Anh trung học cơ sở)

Khóa tiếng Anh trung học cơ sở được thiết kế dành cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 9. Khi tham gia vào khóa học, trẻ sẽ được phát triển kỹ năng tiếng Anh cần thiết để tự tin giao tiếp trong thế giới toàn cầu hóa, các chiến lược trong các kỳ thi quốc tế.

Ngoài kỹ năng tiếng Anh, học sinh còn được rèn luyện các kỹ năng thiết yếu như tư duy biện chứng, giải quyết vấn đề, kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, kỹ năng sáng tạo và tưởng tượng của một công dân toàn cầu để sinh sống, học tập trong môi trường quốc tế thông qua các dự án, nghiên cứu, bài thuyết trình… dưới sự hướng dẫn của giáo viên.

Đặc biệt mỗi lớp học giới hạn sĩ số học sinh hợp lý theo quy định nhằm đảm bảo tương tác giữa giáo viên và học sinh.

 English for highschool and IELTS (Trung học phổ thông và IELTS)

Đây là khóa học tiếng Anh học thuật và luyện thi IELTS dành cho học sinh Trung học phổ thông. Học sinh sẽ được rèn luyện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, xây dựng các kỹ thuật và kỹ năng làm bài bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, có năng lực để có thể đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi IELTS.

Các trình độ của khóa học:

 • Elementary
 • Pre-intermediate
 • Intermediate
 • Upper intermediate
 • Pre-advanced

English for IELTS Preparation (Tiếng Anh luyện thi IELTS)

Khóa luyện thi IELTS tại British Council được thiết kế dành riêng cho học viên THPT từ 16 tuổi trở lên. Khi luyện thi IELTS tại Hội đồng Anh, bạn sẽ được:

 • Phát triển các kỹ năng cần thiết để đạt được thành công trong bài thi IELTS
 • Nắm bắt những kỹ năng, chiến lược khi làm bài thi IELTS để đạt kết quả tối ưu
 • Rèn luyện sự tự tin trước khi bước vào bài thi IELTS. Luyện tập 4 kỹ năng cần thiết: nghe, nói, đọc và viết
 • Sử dụng miễn phí thư viện Hội đồng Anh và đa dạng các tài liệu tự học giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi

English for adults My class (Tiếng Anh cho người lớn)

Đây là khóa học tiếng Anh giao tiếp của British Council được thiết kế dành cho người lớn, người đi làm. Điểm đặc biệt của khóa học này là được thiết kế theo mô hình học tiếng Anh chủ động hoàn toàn mới. Nghĩa là học viên được tự thiết kế lộ trình học tập của mình, bạn có thể chủ động chọn bài học, giáo viên và thời gian học linh động với thời gian biểu cá nhân.

Tùy theo nhu cầu của bản thân, bạn có thể chọn chủ đề về học tập, nghề nghiệp, giao tiếp và những chủ đề cuộc sống khác. Cách thức đăng ký lớp học khá đơn giản, British Council phát hành ứng dụng MyClass trên Smartphone giúp học viên có thể đăng ký hoặc hủy đăng ký lớp học trong vòng ít nhất 24 giờ trước khi lớp học bắt đầu, theo dõi lịch học một cách linh hoạt và thuận tiện.

Ngoài ra, nếu bạn muốn ôn lại những gì đã học trên lớp, bạn có thể lên đó nghe lại.

Tăng cường khả năng giao tiếp bằng Anh ngữ cùng trung tâm British CouncilTăng cường khả năng giao tiếp bằng Anh ngữ cùng trung tâm British Council (Nguồn: British Council)

Hệ thống học tiếng Anh miễn phí

Hệ thống học tiếng Anh miễn phí

Không chỉ học viên mới có thể truy cập vào hệ thống này mà bất cứ ai có mong muốn học tiếng Anh đều có thể truy cập nguồn tài liệu tiếng Anh trên mạng hoàn toàn miễn phí của Hội đồng Anh.

Trang web bao gồm hàng trăm trang tài liệu audio, text, video và hơn 2000 bài tập tương tác. Bạn cũng có thể trở thành thành viên và đóng góp tài liệu cho trang web, kết nối với các thành viên khác, tải tài liệu hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, Hội đồng Anh cũng thiết kế trang web phù hợp với lứa tuổi người dùng khi chia ra các chủ đề: học tiếng Anh cho trẻ em, cho thanh thiếu niên, tiếng Anh thương mại, học tiếng Anh với bóng đá.

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến Trung Tâm Ngoại Ngữ British Council do review.edu.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Nếu bạn thấy bài viết có ích hãy like, share để thông tin tiếp cận được nhiều người hơn nhé! Cảm ơn các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *