Trung Tâm Hàn Ngữ Đông Á

Trung tâm Hàn ngữ Đông Á là 1 trong những trung tâm thuộc top 10 trung tâm uy tín tại TpHCM. Với sự hợp tác và hỗ trợ từ Trường Đại học Đông Á Hàn Quốc và Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuât TpHCM, Trung tâm được chính thức đi vào hoạt động từ năm 2012. Từ khi thành lập trung tập đã đào tạo hơn 5000 học viên với 400 khóa học tiếng Hàn khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm những thông tin về Trung Tâm Hàn Ngữ Đông Á qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu chung về Trung Tâm Hàn Ngữ Đông Á

Trung tâm Hàn Ngữ Dong A – UTE hiện là một trong những trung tâm tiếng Hàn uy tín tại TP.HCM. Được thành lập từ năm 2012 và được sự hỗ trợ, hợp tác của Trường Đại học Dong A Hàn Quốc và Trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM.

Giới thiệu chung về Trung Tâm Hàn Ngữ Đông Á

Trung tâm đã đào tạo hơn 5000 học viên và khoảng 400 lớp tiếng Hàn từ căn bản đến lớp tiếng Hàn cao cấp. Với đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, nhiệt tình và có kiến thức chuyên môn tốt, trung tâm đã xây dựng chương trình đào tạo với mức học phí phù hợp với hầu hết đối tượng học sinh, sinh viên và người đi làm chỉ từ 700.000 VNĐ/ 1 tháng (1.600.000 VNĐ/tháng: khóa tiếng Hàn cấp tốc).

Đội ngũ giáo viên

Người ta thường nói “Một gánh sách hay không bằng một người thầy giỏi”, bởi ngoài kiến thức trên sách vở, họ còn truyền đạt những bài học và kinh nghiệm sống quý báu. Bằng nhiệt huyết tuổi trẻ, trình độ chuyên môn cao và vốn sống phong phú (một số thầy cô từng sinh sống tại Hàn Quốc), đội ngũ giáo viên tại Hàn ngữ Dong A sẽ giúp học viên “vun đắp vẹn tròn” cả kiến thức và kỹ năng.

Giáo viên tại Hàn ngữ Dong A sẽ giúp học viên vun đắp vẹn tròn cả kiến thức và kỹ năng.Giáo viên tại Hàn ngữ Dong A sẽ giúp học viên vun đắp vẹn tròn cả kiến thức và kỹ năng

Mỗi thầy cô tại trung tâm đều đã tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Hàn, sở hữu chứng chỉ năng lực tiếng Hàn từ TOPIK 4 trở lên và có nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp. Giáo viên sẽ thay phiên nhau giảng dạy tại các lớp, nhờ vậy học viên được trải nghiệm các phương pháp học khác nhau và tiếp thu nhiều kiến thức bổ ích.

Giáo trình

Nếu giáo viên thường được ví như “những người lái đò” thì giáo trình chính là “kim chỉ nam” giúp người thầy chèo lái con đò đi đúng hướng. Hiểu rõ điều đó, trung tâm sử dụng bộ giáo trình mới nhất của Trường Đại học Quốc gia Seoul – một trong những bộ sách được nhiều chuyên gia khuyên dùng.

Giáo trình có nội dung bao quát cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết với cách bố trí khoa học, hợp lý và dễ hiểu. Song song đó, bằng phương pháp học tập chủ động, khuyến khích sự tìm tòi, học hỏi ở học viên, hành trình cập bến thành công của người học sẽ được rút ngắn phần nào.

Chương trình học tại Trung Tâm Hàn Ngữ Đông Á

Trung tâm Tiếng Hàn Dong A – UTE xây dựng chương trình đào tạo bài bản với lộ trình xuyên suốt và thời gian học tập linh động. Dù bạn chỉ vừa “manh nha” học Hàn ngữ hoặc quá trình học tập còn đang dở dang, đội ngũ tư vấn của trung tâm sẽ tận tình giúp bạn chọn được khóa học phù hợp với trình độ và mục tiêu.

Chương trình học tại Trung Tâm Hàn Ngữ Đông Á

Chương trình học được chia làm 4 cấp độ, mỗi cấp được chia thành 2 lớp (lớp A và lớp B). Nội dung học tập bao quát, lồng ghép cả ngôn ngữ nói và ngôn ngữ viết giúp học viên phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Đối với những bạn đã từng học qua tiếng Hàn nhưng chưa rõ trình độ, trung tâm cho phép học thử miễn phí trước khi đăng ký chính thức.

Bên cạnh việc học ngôn ngữ, học viên còn được cung cấp những kiến thức về văn hóa xứ sở kim chi, so sánh văn hóa Việt Nam với văn hóa Hàn Quốc, từ đó dễ dàng tiếp thu và áp dụng vào các tình huống thực tế.

Học phí Trung Tâm Hàn Ngữ Đông Á

Không thể phủ nhận rằng, tài chính là yếu tố mang tính chi phối quan trọng trước khi chúng ta đưa ra bất kỳ quyết định nào. Tuy nhiên, với mức học phí “sinh viên” chỉ từ 700.000 VNĐ/ tháng, việc học tiếng Hàn của bạn sẽ không còn nằm trong danh sách “dự định”.

Học phí Trung Tâm Hàn Ngữ Đông Á

Đặc biệt, nếu bạn là sinh viên của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM thì sẽ được giảm thêm 15% học phí khi đăng ký. Một ưu đãi tiếp theo không kém phần hấp dẫn đó là học viên đăng ký combo 2 khóa học liên tiếp được giảm một phần học phí. Đối với những bạn học viên đạt thành tích học tập nhất và nhì lớp sẽ được trung tâm tặng học bổng với ưu đãi lần lượt là 30% và 15% để khích lệ tinh thần.

Lớp Học phí (VNĐ) Thời lượng Thời gian học
Lớp Cấp tốc 1

(1A + 1B)

3.200.000 9 tuần Ban ngày
Lớp 1A 2.000.000 11 tuần Ban đêm
Lớp 1B 2.000.000 10 tuần Ban đêm
Lớp Cấp tốc 2

(2A + 2B)

3.500.000 9 tuần Ban ngày
Lớp 2A 2.400.000 11 tuần Ban đêm
Lớp 2B 2.600.000 11 tuần Ban đêm
Lớp Cấp tốc 3

(3A + 3B)

3.700.000 9 tuần Ban ngày
Lớp 3A 2.800.000 11 tuần Ban đêm
Lớp 3B 3.000.000 11 tuần Ban đêm
Lớp Cấp tốc 4

(4A + 4B)

3.900.000 9 tuần Ban ngày
Lớp 4A 3.200.000 11 tuần Ban đêm
Lớp 4B 3.400.000 11 tuần Ban đêm

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến Trung Tâm Hàn Ngữ Đông Á do review.edu.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Nếu bạn thấy bài viết có ích hãy like, share để thông tin tiếp cận được nhiều người hơn nhé! Cảm ơn các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *