Trung Tâm Ngoại Ngữ Forward

Trung Tâm Ngoại Ngữ Forward được thành lập năm 1999, tạo ra chiếc cầu nối hỗ trợ lẫn nhau giữa chủ sử dụng doanh nghiệp Đài Loan với trường đào tạo nghề Việt Nam. Trường chủ yếu đào tạo luyện thi lấy chứng chỉ TOCFL với nhiều khóa học với các trình độ khác nhau (A, B, C). Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu từ A đến Z về Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu từ A đến Z về Trung Tâm Ngoại Ngữ Forward nhé! nhé!

Giới thiệu chung về Trung Tâm Ngoại Ngữ Forward

Trung tâm Hoa ngữ Forward thuộc Cơ cấu tập đoàn giáo dục toàn cầu (FORWARD) được thành lập vào tháng 4 năm 1999. Với kinh nghiệm và môi trường chuyên nghiệp, được mọi người tin tưởng nay trường có tổng cộng 4 trường đào tạo ở Việt Nam và Indonesia. Ngoài việc giảng dạy Hoa ngữ, trung tâm còn tư vấn việc làm và du học tại Đài Loan với mong muốn thắt chặt tình hữu nghị của hai nước Việt Nam-Đài Loan.

Giới thiệu chung về Trung Tâm Ngoại Ngữ Forward

Forward là trung tâm chuyên đào tạo về Hoa ngữ uy tín chất lượng ở TpHCM với môi trường học tập chuyên nghiệp đã tạo dựng được niềm tin đối với đa số người học. Ngoài ra trung tâm cung cấp đầy đủ các khóa học phù hợp với nhiều đối tượng học viên, là trung tâm dạy Hoa ngữ luôn đạt được sự tin tưởng từ người học.

Các học viên mới sẽ được thực hiện một bài kiểm tra và xếp vào các lớp tùy theo trình độ cũng như nhu cầu học tập (lớp thường hay học nhóm từ 2 – 5 người). Ngoài ra, học viên còn có thể lựa chọn thời gian học linh động vào buổi tối các ngày trong tuần hay chỉ hai ngày cuối tuần. Ngoài ra, chương trình đào tạo của trường còn rất đa dạng, phù hợp cho các học viên ở nhiều độ tuổi: lớp học đàm thoại, dự bị du học, hoa văn thiếu nhi, lớp dành riêng cho nhân viên công ty, doanh nghiệp…

Đội ngũ giảng viên và nhân viên

  • Giáo viên bao gồm người Việt Nam, Trung Quốc và Đài Loan. Đối với lớp sơ cấp do giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài đảm nhiệm. Tùy theo chương trình, trình độ các lớp sẽ học hoàn toàn với giáo viên nước ngoài.
  • Ngoài việc giảng dạy trên lớp, giáo viên ở Trung tâm Ngoại Ngữ Forward còn chú trọng đến vấn đề bồi dưỡng văn hóa, kĩ năng hoặc những kiến thức văn hóa về Trung Quốc và Đài Loan.

Đặc biệt:

  • Các học viên mới sẽ được thực hiện một bài kiểm tra và xếp vào các lớp tùy theo trình độ cũng như nhu cầu học tập
  • Học viên còn có thể lựa chọn thời gian học linh động vào buổi tối các ngày trong tuần hay chỉ hai ngày cuối tuần
  • Chương trình đào tạo của trường cỏn rất đa dạng, phù hợp cho các học viên ở nhiều độ tuổi

Mục tiêu

  • Rèn luyện kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết cho học viên
  • Nâng cao sự hiểu biết về văn hóa Trung Hoa cho học viên, đào tạo nhân tài vượt qua giới hạn ngôn ngữ, văn hóa.
  • Giúp học viên thuận lợi trong việc tìm việc làm ở các công ty Đài Loan, Trung Quốc hoặc du học Đài Loan, Trung Quốc

Bằng cấp quốc tế

  • Trung tâm Forward lấy cuộc thi trắc nghiệm năng lực tiếng Hoa Đài Loan (TOCFL) và thi trình độ Hán ngữ Trung Quốc (HSK) làm mục tiêu dạy học, giúp học viên đạt được các chứng chỉ trên.

Các khóa học và học phí

Các khóa học và học phí

-Tiếng Hoa tổng quát: học phí là 1.880.000 VNĐ/khóa 3 tháng (giáo viên Việt Nam 4 tiết/tuần, giáo viên bản ngữ 2 tiết/tuần từ tháng thứ 3).

-Tiếng Hoa đàm thoại: học phí là 2.150.000 VNĐ/khóa 3 tháng (giáo viên Việt Nam 4 tiết/tuần, giáo viên bản ngữ 2 tiết/tuần từ tháng thứ 3).

-Khóa luyện thi TOCFL: học phí dao động từ 7.500.000 – 8.500.000 VNĐ/khóa 4 tháng.

Đặc biệt, Forward còn có rất nhiều các ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho học viên mới: nếu bạn đăng ký trước 10 ngày khai giảng sẽ được giảm 100.000 VNĐ, tặng balô trị giá 250.000 VNĐ và thẻ học trực tuyến trị giá 250.000 VNĐ.

Trong 2 năm học liên tiếp 2014 – 2015 và 2015 – 2016, ngoại ngữ Forward đã nhận được bằng khen từ Sở giáo dục TP.HCM, là một trong những đơn vị đạt thành tích tốt nhất trong việc dạy và học.

Với uy tín lâu năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Trung cùng mức học phí vừa túi tiền, Ngoại ngữ Forward xứng đáng là gương mặt “sáng giá” dành cho những bạn học viên đang tìm cho mình một khóa học tiếng Trung chất lượng với giá thành hợp lý.

Thông Tin Liên Hệ Trung Tâm Ngoại Ngữ Forward

Trung Tâm Ngoại Ngữ Forward
Cơ sở
Địa chỉ: 83A Nguyễn Thái Bình (gần Maximark Cộng Hòa), P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM
Tel: (08)38112665, 39977329, 38112667, 38119637
Fax: (08)38119628

Cơ sở
Địa chỉ: 322 Nguyễn Tri Phương, P.4, Quận 10, TP.HCM
Tel: (08)39270025, 36019978

Cơ sở
Địa chỉ: 17 Nguyễn Phong Sắc, P.Hưng Dũng, TP.Vinh, Nghệ An
Tel: (038)8600115

Email: forwardtthn@forwardhr.com.tw, forwardhn@forwardhr.com.tw
Website: forward.edu.vn

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến Trung tâm Ngoại Ngữ Forward do review.edu.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Nếu bạn thấy bài viết có ích hãy like, share để thông tin tiếp cận được nhiều người hơn nhé! Cảm ơn các bạn.