Trung Tâm Ngoại Ngữ Yola

Được thành lập vào năm 2009, trung tâm YOLA – Anh Ngữ Thông minh chuyên đào tạo và luyện thi Anh văn du học cho mọi lứa tuổi. Với sứ mạng “Thay đổi cuộc sống học sinh Việt Nam thông qua giáo dục”, YOLA đào tạo học viên toàn diện về các mặt kiến thức, kỹ năng và nhân cách.Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm những thông tin về Trung Tâm Ngoại Ngữ Yola qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về TrungTâm Ngoại Ngữ Yola

Thành lập năm 2009, Tổ chức Giáo dục YOLA đã phát triển với 17 trung tâm trên toàn quốc và hơn 100.000 học viên với cam kết khai phóng sức mạnh tiềm năng của mỗi học sinh Việt Nam dựa trên nền tảng tiếng Anh học thuật và phương pháp giáo dục truyền cảm hứng tích hợp chương trình học trên lớp và học online.

Giới thiệu về TrungTâm Ngoại Ngữ Yola

YOLA được biết đến là Tổ chức giáo dục uy tín tối ưu hóa trải nghiệm học với sự linh hoạt trong thiết kế xây dựng lộ trình học tiếng Anh toàn diện giúp phát triển ngôn ngữ, khả năng tư duy phản biện, định hình giá trị và kỹ năng học thuật cho mọi lứa tuổi, đã mang lại cho học sinh YOLA hàng loạt điểm số tiếng Anh hàng đầu Việt Nam trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế: IELTS 8.5/9.0, TOEFL 119/120, SAT 1590/1600, TOEFL JUNIOR 900/900 cũng như tổng giá trị học bổng hơn 300 tỷ đồng từ top 100 trường đại học hàng đầu thế giới như Stanford University, Harvard University, Yale University…

Đội ngũ giáo viên chất lượng quốc tế

Là một trung tâm chuyên về đào tạo tiếng Anh du học, đội ngũ giáo viên tại đây được tuyệt chọn khắt khe. Một trong những tiêu chí bắt buộc để vượt qua kì tuyển chọn giáo viên tại YOLA là phải có điểm thi cao với các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế (TOEFL, SAT, IELTS…).

Đội ngũ giáo viên của YOLA bao gồm cả giáo viên bản ngữ và du học sinh Việt Nam tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng như Harvard, Stanford, Yale, Cambridge, Học viện Kinh tế London…

Các trụ sở TrungTâm Ngoại Ngữ Yola

  • Cơ sở 1: Tầng 4, Tòa nhà Diamond Flowers (Handico 6), số 1 Hoàng Đạo Thúy, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Tầng 2, Tòa R4, số 72A Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • Cơ sở 3: Số 156 Đặng Văn Bi, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Cơ sở 4: Số 224 Pasteur, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  • Cơ sở 5: Số 861 Lũy Bán Bích, Tân Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • Cơ sở 6: Tầng 1, Tòa nhà Sumikura, 18H Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • Cơ sở 7: Tầng 2, 45 Võ Thị Sáu, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Với kinh nghiệm trải qua quá trình ôn luyện, nộp đơn và giành học bổng thành công tại các trường đại học danh tiếng, các giáo viên Việt Nam có những chiến thuật giúp sinh viên đạt điểm cao trong bài thi quốc tế và có thêm kinh nghiệm, định hướng được phương pháp học tập để đạt mục tiêu du học. Song song đó, các giáo viên bản ngữ là những người chuẩn hóa kỹ năng tiếng Anh cho học viên.

Bạn Lê Nam Huy cho biết: “Sau khi học xong khoá SAT ở YOLA mình học được rất nhiều thứ, quan trọng là phương pháp làm bài (là nền tảng cho mình tự luyện ở nhà sau này). Mình cũng học một khoá viết luận để apply cho đại học Mĩ. Giáo viên Quoc Nguyen ở trung tâm Cống Quỳnh siêu có tâm và đáng yêu. Thầy học chuyên ngành Creative Writing nên rất hiểu từng học sinh và chỉnh sửa bài luận cho mỗi người”.

Học phí tại trung tâm YOLA

Học phí tại trung tâm YOLA

Với chất lượng đào tạo đã được chứng thực cùng sự đầu tư cho đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất, không khó hiểu khi học phí trung tâm Anh ngữ YOLA đưa ra cao như vậy. Các học viên trước khi đăng kí học nên cân nhắc về khả năng chi trả học phí trước khi đăng kí theo học tại đây.

Ngoài ra, để có thể đưa ra quyết định chính xác hơn, bạn nên trực tiếp nghe tư vấn và thực hiện bài test trình độ và học thử để đánh giá bản thân có phù hợp với phương pháp học tại đây hay không. Lưu ý thêm rằng, bài test trình độ tại đây không thực hiện miễn phí mà sẽ tính phụ phí là 200.000VNĐ.

Vì sao chọn Trung tâm tiếng anh YOLA

Vì sao chọn Trung tâm tiếng anh YOLA

Với quan điểm trong mỗi con người đều tồn tại những điểm mạnh nhất định và lý tưởng, sứ mệnh của YOLA chính là giúp các bạn trẻ khai phóng điểm mạnh và sử dụng tối đa khả năng của mình để theo đuổi định hướng tương lai.

YOLA luôn được biết đến là Trung tâm anh ngữ uy tín đem lại sự cải thiện rõ rệt trong kĩ năng học thuật và điểm số từ các bài thi quốc tế của học viên. Những tiến bộ vượt trội của hơn 30,000 học viên YOLA đã đào tạo và hàng loạt điểm thi cao hàng đầu Việt Nam luyện thi IELTS 8.5/9.0, luyện thi TOEFL 119/120,luyện thi SAT 1570/1600 cũng như tổng giá trị học bổng hơn 220 tỷ đồng từ top 100 các trường đại học hàng đầu thế giới dành riêng cấp cho học sinh của YOLA chính là minh chứng cho độ hiệu quả của lộ trình học thuật mà YOLA tâm huyết.

Các khóa học tại Yola

Các khóa học tại Yola

Dolphin

KHÓA TIẾNG ANH TRẺ EM – YOLA DOLPHIN

Chương trình học tiếng Anh trẻ em ứng dụng mô hình lớp học tích hợp Online-Offline hiện đại từ Mỹ thiết kế không gian học mang tính tương tác cao, tối ưu hóa việc học tiếng anh cho bé và phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh qua nghe nói tự nhiên.

Junior Primary – Khóa tiếng anh thiếu nhi

KHÓA TIẾNG ANH TIỂU HỌC (Chương trình tiếng anh thiếu nhi cho trẻ từ 6 tuổi đến 10 tuổi) – YOLA JUNIOR PRIMARY

Chương trình tiếng Anh tiểu học tiên phong tích hợp tư duy phản biện dựa trên 4 kỹ năng của thế kỷ 21 tương đương các cấp độ Starter, Mover, Flyers

Phương pháp học Anh văn qua truyện kể và ứng dụng tiếng Anh vào thực tiễn cách sinh động, tự nhiên, tạo nền tảng học thuật vững chắc cho học sinh trong các bậc học cao hơn.

Junior

KHÓA TIẾNG ANH THIẾU NIÊN – YOLA JUNIOR

Cải thiện kỹ năng tiếng Anh với hệ thống bài tập cá nhân hóa.

Tiến bộ cùng chương trình học kèm và câu lạc bộ ngôn ngữ.

Trung tâm anh ngữ YOLA luôn huớng tới việc giúp học viên xây dựng sự tự tin và tinh thần chủ động trong sử dụng tiếng Anh giao tiếp , cũng như củng cố tư duy, biện luận và khám phá kiến thức mới.

EFL

KHÓA TIẾNG ANH NGƯỜI LỚN EFL

Nâng cao khả năng giao tiếp của học viên nhằm mục đích phát triển bản thân, du lịch, công việc.

Khuyến khích học viên ứng dụng ngôn ngữ, phát triển kỹ năng giao tiếp, thảo luận, thuyết trình và từ đó hình thành tư duy phản biện.
Giới thiệu chiến thuật thi IELTS, giúp học viên đạt trình độ 4.0 – 4.5 khi kết thúc chương trình.

Testprep

KHÓA LUYỆN THI IELTS / KHÓA LUYỆN THI TOEFL ibt

Nâng cao kỹ năng với nguồn tài liệu được nghiên cứu bởi chuyên gia.

Học IELTS /học TOEFL ibt và đạt điểm cao với bộ đề thi theo quy chuẩn quốc tế, sát với thực tế.

Giảng viên không chỉ là người có trải nghiệm thực tế với bài thi IELTS mà còn là những người đã từng đi du học, sống và làm việc ở nước ngoài có kiến thức khoa học, xã hội để truyền đạt lại cho học viên, và vận dụng linh hoạt các nguồn tư liệu hỗ trợ cho buổi học hiểu quả.

SAT

KHÓA TIẾNG ANH LUYỆN THI SAT tại HCM

Giáo trình học được biên soạn, chứng nhận chất lượng bởi tổ chức giáo dục quốc tế uy tín College Board.

Giảng viên đều là du học sinh, tốt nghiệp từ các trường Đại học Top của Mỹ (Harvard, Stanford, Yale), có kinh nghiệm làm bài thi SAT thực tế và được đào tạo bởi phương pháp giảng dạy quy chuẩn của YOLA.

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến Trung Tâm Ngoại Ngữ Yola do review.edu.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Nếu bạn thấy bài viết có ích hãy like, share để thông tin tiếp cận được nhiều người hơn nhé! Cảm ơn các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *