Trung Tâm Tiếng Hàn IEDU

Ngày nay, tiếng Hàn như một thứ ngôn ngữ chính thống thư 2 được giới trẻ người Việt lựa chọn học tập nhiều nhất. Tuy nhiên, con đường chinh phục tiếng Hàn đầy gian nan vất vả. Chính vì thế, lựa chọn một trung tâm dạy tiếng hàn uy tín và chất lượng như Trung Tâm Tiếng Hàn IEDU luôn là điều mà bạn phải quan tâm trước tiên để có được bước khởi đầu thuận lợi, nhằm chinh phục tiếng Hàn.

Giới thiệu chung về Trung Tâm Tiếng Hàn IEDU

Giáo dục quốc tế IEDU là một trung tâm đào tạo ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam với phương châm đi đầu về chất lượng giảng dạy do đội ngũ Giảng viên ĐHQG HN thành lập nhằm tạo ra thế hệ học viên xuất sắc nhất để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng ngày càng cao ở các công ty nước ngoài.

Giới thiệu chung về Trung Tâm Tiếng Hàn IEDU

Đồng thời là nơi trao đổi và giao lưu văn hóa Hàn – Việt, cầu nối gắn kết giữa các bạn học viên người Hàn – người Việt, cùng giúp đỡ nhau trong quá trình học tập và sinh hoạt. Sau khi kết thúc khóa học, các học viên xuất sắc nhất của Trung tâm sẽ được giới thiệu đến làm việc với các đơn vị đối tác theo đúng nguyện vọng và khả năng phù hợp của bản thân

Cơ sở vật chất

Đầy đủ tiện nghi với màn hình chiếu, máy lạnh tivi… phục vụ tốt nhất cho việc dạy và học của học viên và giáo viên.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ Giảng viên Đại Học Quốc Gia Hà Nội trực tiếp giảng dạy với trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm.

Tại sao nên lựa chọn Trung Tâm Tiếng Hàn IEDU

Trung tâm tiếng Hàn IEDU với đội ngũ giáo viên Hàn – Việt giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, sẽ đem đến cho học viên các chương trình đào tạo ngôn ngữ (tiếng Hàn và tiếng Việt) tiêu chuẩn quốc tế và đem lại hiệu quả giao tiếp thực tiễn cao nhất, cùng cam kết:

Tại sao nên lựa chọn Trung Tâm Tiếng Hàn IEDU
  • Cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản nhất của tiếng Hàn
  • Giúp người học sử dụng thành thạo các mẫu câu, ngữ pháp và từ vựng tiếng Hàn.
  • Bổ trợ tất cả các kỹ năng cần thiết để bạn có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Hàn
  • Tăng cường khả năng phản xạ tối đa của người học.
  • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và tài năng, lại còn nhiệt tình và SIÊU ĐÁNG YÊU đến từ Khoa tiếng Hàn trường Đại học Quốc Gia Hà Nội.
  • Giáo trình mới nhất, HOT nhất hiện nay chỉ có tại IEDU
  • Mô hình học tập ít người, không gian học tập thoải mái, dễ dàng trao đổi với giáo viên.
  • Môi trường học tập vui vẻ, thân thiện.

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến Trung Tâm Tiếng Hàn IEDU do review.edu.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Nếu bạn thấy bài viết có ích hãy like, share để thông tin tiếp cận được nhiều người hơn nhé! Cảm ơn các bạn.