Trung Tâm Tiếng Trung Ánh Dương

Trung Tâm Tiếng Trung Ánh Dương là trung tâm uy tín chuyên về tiếng Trung tại Hà Nội trung tâm tiếng Trung đi vào hoạt động năm 2010 với sự phát triển và cải biên không ngừng trong phương pháp giảng dạy mà Ánh Dương được đánh giá điểm 10 về chất lượng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu từ A đến Z vềTrung Tâm Tiếng Trung Ánh Dương nhé!

Giới thiệu chung về Trung Tâm Tiếng Trung Ánh Dương

Không là trung tâm tiên phong trong việc đào tạo tiếng Trung (tiếng Hoa), nhưng Ánh Dương được xem là trung tâm tiếng trung danh tiếng với chất lượng giảng dạy của mình. Có sự uy tín và chất lượng giảng dạy tốt, đào tạo cao tới thời điểm hiện tại trung tâm đã có hàng nghìn học viên tham gia với các trình độ từ sơ cấp đến nâng cao. Với đội ngũ giáo viên giàu kính nghiệm, trình độ cao tận tâm, nhiệt huyết của các trường đại học chúng tôi luôn tự hào là trung tâm có chất lượng đào tạo chất nhất trên địa bàn Hà Nội.

Nhóm trung tâm: Giáo dục Văn hóa
Môn học đào tạo: Tiếng Trung
Tên khóa học: Lớp Hán ngữ 1, 2, 3, 4, 5, 6. Giáo trình tiếng Trung nghe nói, Luyện thi HSK, Học tiếng Trung trực tuyến
Lịch khai giảng: Hàng tháng
Giáo viên: Trong nước
Trình độ giáo viên: Đại học
Số lượng giáo viên: 5 – 10
Bằng cấp: Chứng chỉ
Hiệu trưởng/Giám đốc:
Năm thành lập: 2011
Cơ sở vật chất hạ tầng:
Website: http://tiengtrunganhduong.com
Facebook: https://www.facebook.com/trungtamtiengtrungvuive
Thông tin liên hệ: tiengtrunganhduong@gmail.com
0975 158 419 / 091.234.9985

Tại sao nên lựa chọn Trung Tâm Tiếng Trung Ánh Dương

Trung tâm ứng dụng phương pháp dạy song song giữa kĩ năng nói và viết chữ hán

  • Tạo thói quen cho học viên tư duy và hành động: nói đến đâu thì hành động viết luôn đến đó cách này bạn sẽ nhớ luôn những gì mình tiếp thu.
  • Phương pháp này ban đầu việc phản ứng của bạn chậm nhưng chắc sẽ là bàn đạp giúp bạn lên các level hán ngữ cao hơn một cách dễ dàng.

Học được bộ hán ngữ 1200 từ cơ bản

  • Bao gồm đầy đủ cách viết từng bộ chữ hán, phân tích ừng bộ thủ tạo ra chữ.
  • Bộ hán ngữ này giúp bạn nhanh chóng viết được cả đoạn văn dài, bộc lộ những cảm xúc của bạn bằng tiếng hoa.
  • Chỉ 2 tháng tham khóa học tiếng trung giao tiếp Ánh Dương bạn sẽ ngạc nhiên về sự tiến bộ của bản thân cả về ngữ pháp lẫn khả năng giao tiếp của mình.
Tại sao nên lựa chọn Trung Tâm Tiếng Trung Ánh Dương

Đội ngũ giáo viên tận tâm có trình độ thuật ngữ cao

  • Bằng những kinh nghiệm, trình độ thuật ngữ cao và sự va vấp nhiều trong đời sống đội ngũ giáo viên thấu hiểu bạn muốn và cần gì.
  • Họ mang trong mình dòng máu nhiệt huyết, sự đam mê với nghề đảm bảo những tiết học sẽ thật sự thú vị và hấp dẫn bạn.
  • Đội ngũ giáo viên được đào tạo nâng trình độ thường xuyên khi được qua Trung Quốc tập huấn 4 lần/ năm đảm bảo những gì bạn tiếp thu đươc luôn được cập nhật một cách tươi mới.

Tiếng Trung Ánh Dương luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu. Đến với trung tâm, các học viên được cam kết đầu ra theo đúng yêu cầu của mỗi khóa học, được hỗ trợ trực tiếp về tiếng Trung từ quản lý lớp 24/7 không những trong các vấn đề học tập mà cả những vấn đề gặp phải trong công việc và cuộc sống

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến Trung Tâm Tiếng Trung Ánh Dương do review.edu.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Nếu bạn thấy bài viết có ích hãy like, share để thông tin tiếp cận được nhiều người hơn nhé! Cảm ơn các bạn