Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang

Han Sarang là một trung tâm khá nổi tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh và được nhiều bạn bè của mình đánh giá là tốt. Mình ấn tượng với cái tên trung tâm – Han Sarang có nghĩa là yêu tiếng Hàn. Đây là nơi có rất nhiều các khóa học đa dạng như sơ cấp, trung cấp, Topik, giao tiếp với giáo trình Sogang. Mình thấy giáo trình này học rất tốt và phù hợp với những người mới bắt đầu học tiếng Hàn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm những thông tin về Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu chung về Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang

Trung tâm Tiếng Hàn Han Sarang được thành lập vào năm 2002 với mục tiêu đem ngôn ngữ Hàn Quốc đến gần hơn với người Việt. Hoạt động dựa trên phương châm “Tự tin với năng lực tiếng Hàn”, Han Sarang luôn đem tới cho học viên những kiến thức hữu ích, có tính ứng dụng cao để áp dụng ngay vào đời sống. Không chỉ thế, trung tâm sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng mềm và hiểu biết văn hóa Hàn Quốc để ứng xử như một người bản ngữ.

Giới thiệu chung về Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang

Năm 2014, Han Sarang vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu Việt Nam tin dùng” trong cuộc thi do “Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam” kết hợp với “Hội tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam” và “Báo người tiêu dùng” tổ chức.

Để giữ được vị trí của một trung tâm tiếng Hàn uy tín tại TP. HCM, Han Sarang luôn không ngừng cố gắng để xây dựng môi trường học tập thân thiện cũng như sân chơi bổ ích dành cho những ai đam mê tiếng Hàn và muốn khám phá văn hóa của đất nước xinh đẹp này. Đặc biệt, Trung tâm Hàn ngữ Han Sarang sẽ còn nỗ lực hơn nữa để có thể liên kết với các trường đại học của Hàn nhằm tạo cơ hội du học cho các học viên xuất sắc.

Phương pháp đào tạo

Đầu tiên, khi đến đăng ký học tiếng Hàn tại Trung tâm Hàn ngữ Han Sarang, bạn sẽ được tham gia bài kiểm tra để biết được trình độ thật sự của bản thân. Bên cạnh đó, giảng viên sẽ nắm bắt được ưu, nhược điểm của học viên và tiến hành xếp lớp phù hợp. Nhờ vậy, quá trình học tập sẽ trở nên hiệu quả hơn.

Trong toàn bộ những khóa học, trung tâm đặc biệt chú trọng phát triển kỹ năng nghe, nói ở từng học viên. Han Sarang cam kết người học có thể tự tin sử dụng tiếng Hàn sau 3 tháng, đạt được chứng chỉ ngoại ngữ 2 sau 4 tháng học tập tại đây. Ngoài giờ lên lớp, người học sẽ được tham gia các chương trình giao lưu văn hóa Việt Hàn cùng tất cả giáo viên và bạn bè. Bên cạnh đó, trung tâm còn có câu lạc bộ biên phiên dịch nhằm tạo môi trường luyện tập thực tế cho học viên.

Đến với Han Sarang, bạn không chỉ được học ngôn ngữ, văn hóa Hàn Quốc mà bạn còn được tìm hiểu về cách sống có cả ưu điểm và nhược điểm của con người tại đất nước này.

Cơ sở vật chất

Trung tâm Tiếng Hàn Han Sarang thường xuyên kiểm tra cơ sở vật chất để tạo ra một môi trường học tập thoải mái. Mỗi phòng đều trang bị đầy đủ ánh sáng, bảng, loa, micro, máy lạnh… nhằm giúp cho quá trình giảng dạy hiệu quả hơn. Lớp học được thiết kế rất gần gũi với nhiều màu sắc từ những chiếc rèm cửa. Những bức tường được trang trí bằng mẫu giấy sáng tạo, hình ảnh của các học viên.

Bên cạnh cơ sở vật chất tốt, Han Sarang có một môi trường học tập thân thiện gắn kết các học viên và thầy cô với nhau. Không khí lớp học vui vẻ khơi gợi hứng thú học tập trong từng học viên. Qua đó, bạn sẽ học tiếng Hàn tốt hơn, tiếp thu những kiến thức hiệu quả hơn.

Những khóa học tại Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang

Tiếng Hàn Sơ cấp

Khóa Tiếng Hàn Sơ cấp của Trung tâm Hàn ngữ HanSarang dành cho những người chưa từng tiếp xúc với tiếng Hàn. Khóa học giúp người học có cái nhìn tổng quát về ngôn ngữ này và làm quen với kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để có nền tảng tốt khi học nâng cao. Khi tham gia khóa Sơ cấp, giáo viên sẽ cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản nhất như bảng chữ cái tiếng Hàn, từ vựng và những mẫu ngữ pháp cơ bản thường dùng trong giao tiếp.

Những khóa học tại Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang

Khóa học gồm 4 lớp với cấp độ khó dần để học viên nắm chắc từng kỹ năng trước khi lên trình độ cao hơn. Trung tâm có các lớp từ buổi sáng đến buổi tối các ngày trong tuần. Học viên có thể linh động chọn lớp phù hợp với mình. Học phí chung cho các khóa Sơ cấp 1,2,3,4: 1.900.000 VNĐ/ 1 khóa/ 2 tháng.

Tiếng Hàn Trung cấp

Khi đã nắm chắc các kiến thức cơ bản từ khóa Sơ cấp, bạn có thể bước sang khóa Trung cấp. Khóa học sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng đã có, học từ vựng tiếng Hàn nâng cao và cấu trúc ngữ pháp phức tạp. Ngoài những kiến thức ngôn ngữ, bạn sẽ tiếp thu được văn hóa Hàn Quốc trong đời sống, ẩm thực…

Không chỉ giao tiếp thông thường, bạn sẽ học cách giao tiếp có kính ngữ và không có kính ngữ trong từng trường hợp. Bên cạnh đó, bạn sẽ được luyện nói qua nhiều tình huống nhằm có tư duy để biểu hiện những suy nghĩ, mong muốn của mình. Học phí chung cho các khóa Trung cấp 1,2,3,4: 2.200.000 VNĐ/ 1 khóa/ 2 tháng.

Những khóa học tại Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang

Tiếng Hàn Cao cấp

Khóa học này dành cho những học viên đã học khóa Sơ cấp và Trung cấp nhưng vẫn chưa nắm chắc các kiến thức tiếng Hàn. Nếu các khóa học trước giúp bạn có thể ghi nhớ từng cấu trúc ngữ pháp thì Tiếng Hàn Cao cấp sẽ giúp bạn đối chiếu so sánh các cấu trúc với nhau, giúp bạn học tiếng Hàn hiệu quả hơn.

Bạn sẽ được học chuyên sâu về giao tiếp trong các tình huống đặc biệt có ý đồ riêng của người nói, người viết. Bạn sẽ học được cách nhận biết đâu là lời từ chối, lời khen qua các nhịp điệu, nói giảm nói tránh. Các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết bạn học được có thể vận dụng vào thuyết trình, viết báo cáo, đọc hiểu các văn bản báo chí, thời sự và các chuyên ngành khác. Học phí chung cho các khóa Cao cấp 1,2,3,4: 2.900.000 VNĐ/ 1 khóa/ 2 tháng.

Biên phiên dịch

Nếu bạn đang có mục tiêu rõ ràng và muốn chinh phục tiếng Hàn trong thời gian ngắn, khóa học này sẽ phù hợp với bạn. Bạn có thể lựa chọn Biên phiên dịch là khởi đầu cho hành trình học tiếng Hàn, nhưng khóa học này đòi hỏi bạn phải dành thời gian học từ thứ 2 đến thứ 6 trong nhiều tháng liền để đạt được kết quả tốt nhất phù hợp với năng lực bản thân.

Ngoài kiến thức về từ vựng, ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao, bạn được làm quen với dịch thuật, đây là điểm đặc biệt chỉ có ở khóa học này. Bạn sẽ được cung cấp những hiểu biết về văn hóa, các lối hành văn của Hàn Quốc để dịch văn bản, dịch nói một cách thành thạo. Sau khóa học, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm việc làm tại các doanh nghiệp Hàn Quốc hơn vì có một kiến thức dịch thuật tốt. Học phí cho mỗi khóa học Biên phiên dịch 1,2,3,4: 5.000.000 VNĐ/ 1 khóa/ 2 tháng.

Những khóa học tại Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang

Luyện thi TOPIK

Nếu đã học tiếng Hàn và muốn thi chứng chỉ để phục vụ cho việc làm, thực hiện ước mơ du học thì đây là khóa học dành cho bạn. Khóa học là bước cuối cùng giúp bạn hệ thống các kiến thức về ngữ pháp, củng cố từ vựng và các kỹ năng để bước vào giai đoạn luyện thi chứng chỉ TOPIK. HanSarang sẽ có các bài giảng mới nhất, luôn cập nhật theo cấu trúc đề thi mới giúp học viên có được kiến thức sát với kiểu bài thi, đạt được số điểm cao như mong muốn.

Học phí khóa luyện thi TOPIK chia theo cấp độ tại HanSarang:

  • TOPIK I: 3.500.000 VNĐ/ 1 khóa/ 3 tháng
  • TOPIK II: 4.000.000 VNĐ/ 1 khóa/ 3 tháng

Lớp chuyên giao tiếp với giáo viên Hàn Quốc

Khóa học này dành cho những bạn đã có nền tảng tiếng Hàn tốt và muốn nâng cao khả năng giao tiếp của mình. Ở Hàn ngữ HanSarang, chương trình giảng dạy được thực hiện bởi 100% giáo viên người Hàn sẽ giúp bạn trau dồi khả năng phản xạ trong nghe, nói. Qua đó, bạn có thể tự tin giao tiếp nhiều chủ đề từ đời sống đến các lĩnh vực chuyên ngành trong công việc. Học phí áp dụng cho lớp giao tiếp với giáo viên Hàn: 2.200.000 VNĐ/ 1 khóa/ 2 tháng.

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang do review.edu.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Nếu bạn thấy bài viết có ích hãy like, share để thông tin tiếp cận được nhiều người hơn nhé! Cảm ơn các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *