Trung Tâm Tiếng Trung Hoàng Liên

Qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, Trung tâm dạy tiếng trung Hoàng Liên đã đào tạo mỗi năm trên 14000 học viên ở các trình độ khác nhau từ chương trình A, B, C, sau C, cho đến cấp độ luyện thi HSK cho các cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu. Với đội ngũ giáo viên trình độ Thạc sỹ và Tiến sỹ giàu kinh nghiệm hiện đang là giảng viên của các trường Đại học, Tiếng trung Hoàng Liên luôn tự hào là một trong những Trung tâm có chất lượng giảng dạy tiếng Trung tốt nhất số 1 trên địa bàn thành phố Hà Nội. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu từ A đến Z về Trung Tâm Tiếng Trung Hoàng Liên nhé!

Giới thiệu chung về Trung Tâm Tiếng Trung Hoàng Liên

Giới thiệu chung về Trung Tâm Tiếng Trung Hoàng Liên

Trung tâm Tiếng Trung Hoàng Liên thành lập vào năm 1998, được biết đến là nơi giảng dạy tiếng Trung uy tín tại khu vực Hà Nội (HN). Ban đầu, đơn vị này được cô Hoàng Liên tổ chức chỉ để giảng dạy cho cán bộ, sinh viên có nhu cầu học tiếng Trung tại HN. Nhờ vào chất lượng giảng dạy và uy tín của đội ngũ giảng viên, chỉ trong thời gian ngắn trung tâm đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều học viên. Đến năm 2000, được Sở Giáo dục và Đào tạo đã cấp giấy phép hoạt động, từ đó cái tên Trung tâm Tiếng Trung Hoàng Liên chính thức ra đời.

Tại sao nên lựa chọn Trung Tâm Tiếng Trung Hoàng Liên

Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao

Trung tâm cam kết rằng 100% giáo viên hiện đang giảng dạy đều là thạc sĩ chuyên ngành tiếng Trung, đồng thời là giảng viên tại các trường đại học, điều này thật sự rất ít trung tâm nào làm được. Từ khi thành lập đến nay, Tiếng Trung Hoàng Liên luôn đề cao chất lượng giảng viên vì thấu hiểu rằng: “Chỉ khi người giảng viên thật sự giỏi và tâm huyết thì họ mới có thể truyền cảm hứng cho những học viên của mình”.

Tại sao nên lựa chọn Trung Tâm Tiếng Trung Hoàng Liên

Cũng không quá bất ngờ, khi mỗi năm nơi đây có hơn 14.000 học viên theo học ở các trình độ khác nhau từ chứng chỉ tiếng Trung A, B, C đến luyện thi HSK (Chinese Proficiency Test – Kỳ thi kiểm tra trình độ Hán ngữ) phục vụ cho nhu cầu cá nhân hoặc các doanh nghiệp muốn nâng cao trình độ cho nhân viên. Tiếng Trung Hoàng Liên luôn tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng và vẫn giữ được sự tin tưởng của học viên trong rất nhiều năm qua.

Học phí 

Bạn có thể tham khảo học phí của Trung tâm Tiếng Trung Hoàng Liên ở bảng sau:

Khóa học Lịch học Số buổi Học phí
HSK 1 + 2 cho người mới bắt đầu Sáng 2, 4, 6 33 buổi (3 buổi học miễn phí) Học cả HSK 1 và 2: 3.000.000 VNĐ

Học riêng HSK 1, 2:

HSK 1: 2.000.000 VNĐ

HSK 2: 2.000.000 VNĐ

Tối 2, 4, 6
Tối 3, 5, Chủ nhật
HSK 3 Sáng 2, 4, 6 2 tháng 2.500.000 VNĐ
Tối 2, 4, 6
Tối 3, 5, Chủ nhật
HSK 4 Tối 2, 4, 6 3 tháng 3.000.000 VNĐ
Tối 3, 5, Chủ nhật
HSK 5.1 và 5.2 Tối 2, 4, 6 4 tháng 6.300.000 VNĐ
HSK 6.1 và 6.2 Tối 2, 4, 6 4 tháng 8.000.000 VNĐ

Đặc biệt, thời gian học của trung tâm dài hơn các nơi khác, mỗi buổi học kéo dài đến 2 tiếng 30 phút (nhiều hơn thông thường từ 30 phút đến 1 tiếng). Trong khi đó, mức học phí lại rất phải chăng phù hợp với sinh viên và người đi làm.

Mặt khác, bạn không cần lo lắng, mặc dù học phí thấp nhưng chất lượng phục vụ lại rất tốt, trung tâm vẫn đáp ứng các nhu cầu của học viên như các bạn được quyền bảo lưu, chuyển lớp và học bù theo nhu cầu. Nhân viên tư vấn chu đáo, nhiệt tình và tạo điều kiện tốt nhất để học viên tiết kiệm chi phí và thời gian. Tại website trực tuyến trực thuộc, bạn có thể bắt gặp dòng chỉ đường dành cho học viên mới rất có tâm và chu đáo.

Đặc biệt, sau 33 buổi học, học viên hoàn toàn có thể sử dụng tiếng Trung giao tiếp một cách lưu loát, đây chính là lời cam kết chắc nịch mà Trung tâm Hoàng Liên dành cho học viên của mình.

Tại sao nên lựa chọn Trung Tâm Tiếng Trung Hoàng Liên

Cơ sở vật chất hiện đại

Trong suốt hơn 20 năm qua, trung tâm chỉ tọa lạc tại một địa chỉ duy nhất là số 6 C1  Tập thể giáo viên trường Đại Học Ngoại Ngữ  Đại Học Quốc Gia HN. Với những thành công từ những bước đi đầu tiên, Tiếng Trung Hoàng Liên đã đầu tư rất chu đáo về cơ sở vật chất, hỗ trợ quá trình học tiếng Trung của học viên thuận lợi hơn, cụ thể:

  • Trung tâm có 2 tòa nhà đối diện nhau, tòa 1 sẽ là nơi đón tiếp học viên đến đăng ký học và quản lý hành chính, tòa 2 là nơi học tập chính với gần 20 phòng học hiện đại;
  • Tất cả phòng học được trang bị điều hòa, tiện nghi, sạch sẽ;
  • TV màn hình 50 inch phục vụ việc giảng dạy bằng giáo án điện tử.

Khóa học online đặc biệt

Ngoài chương trình HSK, trung tâm còn mở thêm chương trình đào tạo trực tuyến phục vụ cho các bạn mong muốn học tiếng Trung nhưng không ở HN hay không có điều kiện học trực tiếp tại lớp.

Khóa học đặc biệt này được thầy Phạm Hoàng Thọ phụ trách, thầy có hơn 10 năm giảng dạy tiếng Trung ở các trung tâm và trường đại học danh tiếng tại HN. Học viên sẽ được học chương trình tiếng Trung giao tiếp dựa vào giáo trình 301 câu đàm thoại, thích hợp cho các bạn muốn học cấp tốc, có thể giao tiếp cơ bản sau 3 tháng tham gia lớp học online.

Với chương trình học thú vị này, Tiếng Trung Hoàng Liên mang đến cho học viên sự thuận lợi, tiết kiệm chi phí học tập nhưng vẫn có thể thành thạo sử dụng ngôn ngữ trong thời gian ngắn. Thủ tục đăng ký học khóa online đơn giản, dễ hiểu, học viên có thể tham khảo thêm tại website của trung tâm.

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến Trung Tâm Tiếng Trung Hoàng Liên do review.edu.vn đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Nếu bạn thấy bài viết có ích hãy like, share để thông tin tiếp cận được nhiều người hơn nhé! Cảm ơn các bạn!